Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Hội thảo “Cam kết về lao động trong Hiệp định CPTPP và EVFTA: Cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp”

Trung tâm Hội nhập quốc tế TP.HCM phối hợp cùng Sở Lao động Thương binh Xã hội TP.HCM tổ chức thành công Hội thảo “Cam kết về lao động trong Hiệp định CPTPP và EVFTA: Cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp”.

Xem tiếp...

Thủ tướng chỉ ra 3 phương châm, 6 nhiệm vụ, giải pháp về hội nhập quốc tế

nguyenxuanphuc2409Trong bối cảnh hiện nay, các cấp, các ngành phải tập trung đổi mới sáng tạo và hiệu quả, coi doanh nghiệp (DN) và người dân là chủ thể của hội nhập quốc tế, hình thành thực sự văn hóa hội nhập. Một mặt phải hội nhập theo quy mô và tốc độ phù hợp năng lực và lợi ích của đất nước; mặt khác, không thể chờ đợi, để nhìn các thời cơ lần lượt trôi qua.

Xem tiếp...

ĐOÀN CÔNG TÁC LIÊN NGÀNH HỘI NHẬP QUỐC TẾ CỦA TRUNG ƯƠNG LÀM VIỆC VÀ THAM VẤN BAN CHỈ ĐẠO HỘI NHẬP KINH TẾ QUỐC TẾ CÁC ĐỊA PHƯƠNG, HIỆP HỘI/HỘI NGÀNH HÀNG VÀ DOANH NGHIỆP

banchidaoThực hiện chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ về yêu cầu tăng cường tham vấn cộng đồng doanh nghiệp và hiệp hội ngành hàng trong quá trình triển khai cam kết hội nhập kinh tế quốc tế (HNKTQT), kịp thời nắm bắt những vấn đề vướng mắc phát sinh, báo cáo với Chính phủ giải pháp khắc phục nhằm bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp và hàng hóa Việt Nam, Ban Chỉ đạo liên ngành hội nhập quốc tế về kinh tế tổ chức Đoàn công tác liên ngành tham vấn công tác HNKTQT tại TP.HCM và khu vực phía Nam.

Xem tiếp...

Ban chỉ đạo Thành phố Hồ Chí Minh về Hội nhập quốc tế tổ chức họp định kỳ tháng 3 năm 2018

20.03.01Chiều ngày 16 tháng 3 năm 2018, tại Hội trường Viện Nghiên cứu phát triển Thành phố Hồ Chí Minh, Phó Viện Trưởng Viện Nghiên cứu phát triển Phạm Phú Quốc đã chủ trì cuộc họp định kỳ lấy ý kiến về kế hoạch hoạt động trong năm 2018 của Ban Chỉ đạo Thành phố Hồ Chí Minh về Hội nhập quốc tế với sự tham gia đầy đủ của các sở, ngành quan trọng...

Xem tiếp...

Kết quả xét tuyển viên chức năm 2017 của Trung tâm Hỗ trợ hội nhập WTO thuộc Viện Nghiên cứu phát triển Thành phố Hồ Chí Minh

26.01.02Thực hiện Kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2017 của Trung tâm Hỗ trợ hội nhập WTO trực thuộc Viện Nghiên cứu phát triển Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem tiếp...

Khóa tập huấn: Cập nhật một số nội dung mới về chính sách thuế xuất nhập khẩu và Quy tắc xuất xứ (C/O) trong các FTA Việt Nam tham gia

17.01.01Năm 2018, những thay đổi chính sách thuế XNK, cải cách thủ tục hành chính thông qua cơ chế một cửa quốc gia và cơ chế một cửa ASEAN,... được triển khai, thực hiện.

Xem tiếp...

Ban chỉ đạo liên ngành Hội nhập Quốc tế về Kinh tế: Tạo động lực hơn nữa cho doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh

canhtranh1101Hoạt động hội nhập kinh tế quốc tế năm 2017 ghi nhận nhiều thành công lớn với các kết quả quan trọng thể hiện qua các sự kiện hội nhập trong nước và quốc tế.

Xem tiếp...

Tp. Hồ Chí Minh: Triển khai ngay nội dung khi Nghị quyết 54 của Quốc hội có hiệu lực

12.12.02Thành phố Hồ Chí Minh sẽ triển khai ngay một số nội dung đã chuẩn bị khi Nghị quyết 54 của Quốc hội về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh có hiệu lực ngày 15/1/2018.

Xem tiếp...

Trung tâm WTO “Phổ biến về các hiệp định thương mại tự do (FTA) Việt Nam tham gia” trên địa bàn huyện Cần Giờ năm 2016

pic 14 7 1Trung tâm Hỗ trợ hội nhập WTO TP.HCM tổ chức hội nghị “Phổ biến về các hiệp định thương mại tự do (FTA) Việt Nam tham gia” cho CB_CNVC.

Xem tiếp...

Trung tâm WTO thực hiện công tác tuyên truyền, bồi dưỡng kiến thức hội nhập kinh tế tại quận Bình Thạnh năm 2016

pic 23 6 2Thực hiện chỉ đạo của UBNDTP về việc tăng cường bồi dưỡng kiến thức hội nhập kinh tế quốc tế và các hiệp định thương mại tự do (FTA)...

Xem tiếp...

Hoạt động Hội Nhập

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005763356
Go to top