Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Hoạt động Hội nhập Kinh tế Quốc tếTrung tâm WTOTập huấnTrung tâm WTO Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thành công lớp tập huấn “ Pháp luật cạnh tranh cho doanh nghiệp trong hội nhập quốc tế”

Trung tâm WTO Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thành công lớp tập huấn “ Pháp luật cạnh tranh cho doanh nghiệp trong hội nhập quốc tế”

Ngày 12/5 tại 178 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Trung tâm WTO Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công lớp tập huấn “Pháp luật  cạnh tranh cho doanh nghiệp trong hội nhập quốc tế”. Lớp tập huấn nhằm mục đích nâng cao nhận thức về ảnh hưởng của pháp luật cạnh tranh đối với doanh nghiệp trong kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế cũng như cách thức vận dụng pháp luật cạnh tranh trên thương trường. Với nội dung hấp dẫn và thiết thực, lớp tập huấn đã thu hút được hơn 60 đơn vị doanh nghiệp và các luật sư tham gia.

IMG 0091

  • Menu
  • <
    >