Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Hoạt động Hội nhập Kinh tế Quốc tếTrung tâm WTOThông tin thị trường Cộng hòa Pháp

Thông tin thị trường Cộng hòa Pháp

phap

Cộng hòa Pháp là một trong những cường quốc có ảnh hưởng về văn hóa, kinh tế, quân sự và chính trị mạnh mẽ đến châu Âu và toàn thế giới. Năm 2017, theo thống kê của World Bank, GDP của quốc gia này đứng thứ 7 trên thế giới và đứng thứ 3 trong khối EU (chỉ sau Đức và Anh). Pháp là một trong năm thành viên thường trực của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp quốc; thành viên của nhóm G7, G20, và nhiều tổ chức đa phương khác.

Pháp là quốc gia có quan hệ truyền thống lâu đời với Việt Nam. Về chính trị, hai nước chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao từ ngày 12/4/1973. Về thương mại, Pháp là đối tác thương mại lớn thứ năm của Việt Nam trong khối EU (sau Đức, Anh, Hà Lan, Ý). Trao đổi thương mại hai chiều năm 2017 đạt 4,6 tỷ USD, trong đó xuất khẩu đạt 3,4 tỷ USD.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đang tìm hiểu về thị trường Pháp có thể lựa chọn sản phẩm xuất khẩu phù hợp và thuận lợi hơn khi tiếp cận thị trường, trung tâm Hỗ trợ hội nhập quốc tế thành phố Hồ Chí Minh (CIIS) xin gửi tới quý độc giả, đặc biệt là những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu chuyên đề: Thông tin thị trường Pháp. Chuyên đề sẽ cung cấp các thông tin tổng quan, toàn diện về thị trường, tình hình thương mại giữa hai nước cũng như những lưu ý cho doanh nghiệp xuất khẩu về thị hiếu tiêu dùng, hệ thống thuế, tiêu chuẩn kỹ thuật, văn hóa kinh doanh ở Pháp.

Chuyên đề đính kèm: Thông tin thị trường Pháp

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ hội nhập quốc tế thành phố Hồ Chí Minh - CIIS

Từ khóa: Thông tin thị trường, Cộng hòa Pháp

Hoạt động Hội Nhập

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004262702
Go to top