Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Hội thảo “Cam kết về lao động trong Hiệp định CPTPP và EVFTA: Cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp”

Trung tâm Hội nhập quốc tế TP.HCM phối hợp cùng Sở Lao động Thương binh Xã hội TP.HCM tổ chức thành công Hội thảo “Cam kết về lao động trong Hiệp định CPTPP và EVFTA: Cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp”.

Xem tiếp...

Thủ tướng chỉ ra 3 phương châm, 6 nhiệm vụ, giải pháp về hội nhập quốc tế

nguyenxuanphuc2409Trong bối cảnh hiện nay, các cấp, các ngành phải tập trung đổi mới sáng tạo và hiệu quả, coi doanh nghiệp (DN) và người dân là chủ thể của hội nhập quốc tế, hình thành thực sự văn hóa hội nhập. Một mặt phải hội nhập theo quy mô và tốc độ phù hợp năng lực và lợi ích của đất nước; mặt khác, không thể chờ đợi, để nhìn các thời cơ lần lượt trôi qua.

Xem tiếp...

ĐOÀN CÔNG TÁC LIÊN NGÀNH HỘI NHẬP QUỐC TẾ CỦA TRUNG ƯƠNG LÀM VIỆC VÀ THAM VẤN BAN CHỈ ĐẠO HỘI NHẬP KINH TẾ QUỐC TẾ CÁC ĐỊA PHƯƠNG, HIỆP HỘI/HỘI NGÀNH HÀNG VÀ DOANH NGHIỆP

banchidaoThực hiện chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ về yêu cầu tăng cường tham vấn cộng đồng doanh nghiệp và hiệp hội ngành hàng trong quá trình triển khai cam kết hội nhập kinh tế quốc tế (HNKTQT), kịp thời nắm bắt những vấn đề vướng mắc phát sinh, báo cáo với Chính phủ giải pháp khắc phục nhằm bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp và hàng hóa Việt Nam, Ban Chỉ đạo liên ngành hội nhập quốc tế về kinh tế tổ chức Đoàn công tác liên ngành tham vấn công tác HNKTQT tại TP.HCM và khu vực phía Nam.

Xem tiếp...

Ban chỉ đạo Thành phố Hồ Chí Minh về Hội nhập quốc tế tổ chức họp định kỳ tháng 3 năm 2018

20.03.01Chiều ngày 16 tháng 3 năm 2018, tại Hội trường Viện Nghiên cứu phát triển Thành phố Hồ Chí Minh, Phó Viện Trưởng Viện Nghiên cứu phát triển Phạm Phú Quốc đã chủ trì cuộc họp định kỳ lấy ý kiến về kế hoạch hoạt động trong năm 2018 của Ban Chỉ đạo Thành phố Hồ Chí Minh về Hội nhập quốc tế với sự tham gia đầy đủ của các sở, ngành quan trọng...

Xem tiếp...

Tp. Hồ Chí Minh: Triển khai ngay nội dung khi Nghị quyết 54 của Quốc hội có hiệu lực

12.12.02Thành phố Hồ Chí Minh sẽ triển khai ngay một số nội dung đã chuẩn bị khi Nghị quyết 54 của Quốc hội về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh có hiệu lực ngày 15/1/2018.

Xem tiếp...

Hội thảo “Cơ hội và thách thức của ngành cơ khí và cơ khí điện trong hội nhập kinh tế quốc tế”

MechanicsNgày 27/1/2015, Trung tâm hỗ trợ hội nhập WTO đã tổ chức hội thảo “Cơ hội và thách thức của ngành cơ khí và cơ khí điện trong hội nhập kinh tế quốc tế”

Xem tiếp...

Hội thảo về AEC “Sinh viên Việt Nam – Không gì là không thể”

30-12-2014-AEC1Ngày 28 tháng 12 năm 2014, tại trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra hội thảo về Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) cho hơn 1.000 bạn sinh viên với chủ đề "Sinh viên Việt Nam – Không gì là không thể"

Xem tiếp...

Trung tâm WTO TP. HCM tổ chức thành công hội thảo tại tỉnh Đồng Tháp

16-12-2014-hoi-thao-Dong-ThapĐồng Tháp là một tỉnh thuộc vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long với dân số khoảng 1,3 triệu người, toàn tỉnh chỉ có khoảng 2400 doanh nghiệp, kinh tế của tỉnh chủ yếu dựa vào nông nghiệp. Tuy nhiên, Đồng Tháp là tỉnh có chỉ số hội nhập cũng như CPI rất cao, đứng thứ 5 cả nước.

Xem tiếp...

ASEAN DREAM MISSION – Đại học Kinh tế Luật

09-12-2014-ASEAN-MissionĐược đánh giá là một trong những chuỗi hội thảo lớn dành cho sinh viên của thành phố và có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến sinh viên, hội thảo chuyên đề “ASEAN DREAM MISSION” đã thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên tại các trường đại học.

Xem tiếp...

Trung tâm WTO thành phố tổ chức khóa tập huấn “Bồi dưỡng kiến thức hội nhập kinh tế quốc tế cho sinh viên “

asean7Ngày 23 tháng 11 năm 2014, Trung tâm WTO thành phố phối hợp với Nhà văn hóa sinh viên tổ chức thành công khóa tập huấn “Bồi dưỡng kiến thức hội nhập kinh tế quốc tế năm 2014” cho sinh viên đến từ các trường cao đẳng, đại học trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 2 trang

Hoạt động Hội Nhập

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005763656
Go to top