Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Hoạt động Hội nhập Kinh tế Quốc tếTRUNG TÂM WTOKhóa đào tạo “Tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa”

Khóa đào tạo “Tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa”

 

 

Giới thiệu

Việt Nam đang trong quá trình hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới, tham gia các Hiệp định thương mại tự do (FTA) giúp doanh nghiệp giành lợi thế xuất khẩu hàng hóa thông qua hưởng ưu đãi thuế quan, nhưng kèm theo đó, doanh nghiệp phải nắm rõ và đảm bảo các quy định về quy tắc xuất xứ. Để tạo điều kiện cho doanh nghiệp tận dụng tối đa lợi ích từ các FTA mang lại, ngày 06 tháng 12 năm 2017, Bộ Công Thương ban hành Thông tư 27/2017/TT-BCT sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 28/2015/TT-BCT quy định việc thực hiện thí điểm tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa trong Hiệp định ATIGA. Ngoài ra, Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) đã ký kết thành công được Quốc hội phê chuẩn ngày 08 tháng 06 và dự kiến có hiệu lực vào ngày 01 tháng 08 năm nay sẽ mở ra nhiều cơ hội để mở rộng thị trường xuất khẩu hàng hóa Việt Nam sang EU. Tuy nhiên, để tiếp cận được thị trường EU nhiều triển vọng với những yêu cầu cao về tiêu chuẩn, doanh nghiệp cần phải hiểu rõ các quy định, nhu cầu của thị trường và đặc biệt là các vấn đề liên quan đến xuất xứ hàng hóa.

Nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ vận dụng hiệu quả cơ chế Tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa cũng như các quy định về xuất xứ hàng hóa trong các FTA mà Việt Nam tham gia, Trung tâm Hội nhập quốc tế phối hợp cùng Bộ Công Thương tổ chức khóa đào tạo “Tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa” với các nội dung sau:

Khóa đào tạo Tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa
Thời gian 3 ngày (các ngày 01-02-03 tháng 7 năm 2020)
Địa điểm

Hội trường Trung tâm Thông tin Triển lãm,

Số 178 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Lợi ích                           sau khóa học

Kiến thức & Kỹ năng

- Cung cấp thông tin về quá trình hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam và các Hiệp định thương mại tự do (FTA) Việt Nam là thành viên;

- Cung cấp kiến thức về Quy tắc xuất xứ trong các FTA Việt Nam là thành viên và Quy tắc xuất xứ trong ATIGA;

- Hướng dẫn cụ thể Tự chứng nhận xuất xứ theo Thông tư số 28/2015/TT-BCT ngày 28/8/2015 của Bộ Công Thương và Thông tư số 27/2017/TT-BCT ban hành ngày 06/12/2017 sửa đổi, bổ sung một số nội dung quy định trong Thông tư số 28/2015/TT-BCT;

- Tìm hiểu những điểm mới về quy tắc xuất xứ hàng hóa của thị trường EU trong khuôn khổ GSP và Hiệp định EVFTA;

- Trang bị nền tảng kiến thức đầy đủ để doanh nghiệp có khả năng vận dụng hiệu quả cơ chế Tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa

- Giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo tự chứng nhận xuất xứ;

Các học viên đủ điều kiện theo quy định của chương trình sẽ được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo tự chứng nhận xuất xứ có giá trị trên phạm vi toàn quốc và là một trong những tiêu chí bắt buộc để trở thành thương nhân tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa theo Thông tư 28/2015/TT-BCT và Thông tư số 27/2017/TT-BCT của Bộ Công Thương.

Chuyên gia

giảng dạy

- Báo cáo viên/chuyên gia từ Cục Xuất nhập khẩu, Bộ Công Thương;

- Các chuyên gia về hội nhập kinh tế quốc tế của TW/địa phương.

Phương pháp

đào tạo

- Truyền đạt thông tin cốt lõi

- Giải quyết tình huống (Case study)

- Bài tập thực hành

- Trao đổi với giảng viên

- Kiểm tra cuối khóa

Học phí Học phí cả khóa học: 4.000.000 VNĐ/học viên/khóa (đã bao gồm VAT, teabreak giữa giờ, tài liệu, văn phòng phẩm, giấy chứng nhận).
Chính sách                          ưu đãi học phí

+ Doanh nghiệp đăng ký từ 02 học viên trở lên và đóng học phí trước ngày 24/6/2020 sẽ được giảm 10% học phí.

+ Được giảm thêm 5% học phí đối với doanh nghiệp là hội viên của Hiệp hội/Hội ngành hàng và đăng ký tham dự Chương trình thông quaHiệp hội/Hội ngành hàng.

Tải file Thư mời và nội dung chương trình.
Tải file Phiếu đăng ký tham dự
Hình thức đăng ký

- Quý Doanh nghiệp/ Cá nhân vui lòng gửi Phiếu đăng ký tham dự khóa đào tạo qua Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

- Phụ trách tiếp nhận thông tin học viên: C. Ngọc Bích – 036.3100.677 hoặc C. Linh – 082.506.3990/028 38.205051

Mỗi cá nhân đăng ký khóa đào tạo, vui lòng chuẩn bị 03 ảnh 3x4 và 01 bản photo CMND, nộp cho Ban Tổ chức vào ngày khai giảng khóa học.

Thông tin

chuyển khoản

Chủ tài khoản: Trung tâm Hỗ trợ hội nhập quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh

Số tài khoản: 156 010 854 321 0002

Tại Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Sài Gòn - SCB - Chi nhánh Phạm Ngọc Thạch (TP. HCM)

Nội dung chuyển khoản (vui lòng ghi rõ thông tin sau):

Công ty A/ Học viên B – Học phí KDT Tự chứng nhận XXHH 2020

Hoạt động Hội Nhập

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005737283
Go to top