Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Góc doanh nghiệpQuy trình thủ tục

Những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam

investmentNhiều khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp Nhật Bản liên quan đến các cơ chế, chính sách và thủ tục hành chính trong hoạt động sản xuất kinh doanh đã được các bộ, ngành trao đổi, giải đáp.

Xem tiếp...

Kéo dài bảo hộ mía đường, người dùng sẽ chịu thiệt

07.12.01Hiệp hội Mía đường VN (VSSA) vừa kiến nghị Chính phủ lùi thời gian xóa bỏ hạn ngạch nhập khẩu đường đến năm 2022, thay vì sẽ thực hiện từ đầu năm 2018 như cam kết trong Hiệp định Thương mại hàng hóa ASEAN (ATIGA).

Xem tiếp...

Chính sách bất ổn còn “bó” doanh nghiệp

cangbien1611Chính sách quản lý về kinh tế của Nhà nước có tác động nhanh và mạnh đến hoạt động và sự phát triển của cộng đồng DN. Vì thế, mỗi chính sách đặt ra không những phải có sự cân nhắc kỹ lưỡng mà cần đảm bảo phù hợp với thực tế hoạt động DN, mang tính dài hạn để đáp ứng những thay đổi của nền kinh tế.

Xem tiếp...

Cơ chế một cửa quốc gia- điểm sáng về cải cách hành chính

hanh chinhThực hiện Cơ chế một cửa quốc gia, Cơ chế một cửa ASEAN là một trong những kết quản nổi bật trong thực hiện cải cách hành chính thời gian vừa qua được Chính phủ báo cáo Quốc hội.

Xem tiếp...

Luật Cạnh tranh cần bắt kịp xu thế toàn cầu hóa

toan cau hoa 1Ra đời hơn 10 năm, song Luật Cạnh tranh được đánh giá là chưa phát huy hiệu quả trong việc giám sát, quản lý các hoạt động cạnh tranh của các doanh nghiệp cũng như tạo nên một môi trường cạnh tranh, “sân chơi” lành mạnh cho doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Anh đào tươi nhập từ Australia phải đáp ứng yêu cầu kiểm dịch ra sao?

anh dao tuoiCục Bảo vệ thực vật (Bộ NN&PTNT) vừa chính thức thông tin về quy định yêu cầu kiểm dịch thực vật NK đối với quả anh đào tươi  (Prunus avium) từ Australia.

Xem tiếp...

Bỏ giấy phép con, đừng để ‘trên cởi dưới nghẽn’

hanh chinhĐừng nhìn vào các con số mà nhìn vào thực tế. Cắt giảm 675, 700, thậm chí 1.000 điều kiện kinh doanh không nói lên điều gì cả.

Xem tiếp...

Hơn 1.100 tài khoản được cấp quyền truy cập Cổng thông tin tờ khai hải quan điện tử

to khai hai quanTrong 6 tháng hoạt động, Cổng thông tin tờ khai hải quan điện tử (địa chỉ: http://tkhqdt.customs.gov.vn) đã có gần 36.000 lượt truy cập, tra cứu thông tin tờ khai

Xem tiếp...

Đại lý làm thủ tục hải quan: Đông nhưng chưa mạnh

thu tuc hanh chinh 2609Đại lý làm thủ tục hải quan được thay mặt chủ hàng (là các DN) thực hiện các hoạt động khai hải quan trên cơ sở ký kết hợp đồng với DN, cũng như giải quyết các vấn đề thuế với cơ quan Hải quan

Xem tiếp...

Doanh nghiệp ưu tiên sẽ được miễn kiểm tra sau thông quan?

hai quan uu tien dnMột số quy định mới về chế độ ưu tiên, điều kiện được công nhận DN ưu tiên trong lĩnh vực hải quan đang được Tổng cục Hải quan sửa đổi, bổ sung trình cấp thẩm quyền ban hành tại Nghị định sửa đổi

Xem tiếp...

Trang 1 trong 3 trang

Góc Doanh nghiệp

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
003841293
Go to top