Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Góc doanh nghiệpChính sách mớiCác chính sách hỗ trợ khác

Dự kiến ngành, nghề nào hạn chế tiếp cận thị trường đối với nhà đầu tư nước ngoài?

17.09 01Luật Đầu tư quy định về ngành, nghề và điều kiện tiếp cận thị trường đối với nhà đầu tư nước ngoài; trong đó, có yêu cầu công bố Danh mục ngành, nghề hạn chế tiếp cận thị trường.

Xem tiếp...

Chính phủ đồng ý đề xuất giảm thuế thu nhập doanh nghiệp

Thue TNDNChính phủ vừa đồng ý với đề xuất của Bộ Tài chính về việc áp dụng một số chính sách ưu đãi về thuế thu nhập doanh nghiệp (DN) đối với DN nhỏ và siêu nhỏ.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp nhỏ và vừa: Tiếp cận vốn ưu đãi từ 1/7/2019

vnd1210Nghị định số 39/2019/NĐ-CP của Chính phủ về tổ chức và hoạt động của Quỹ Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) chính thức được ban hành, có hiệu lực từ ngày 1/7/2019. 

Xem tiếp...

Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung Luật Sở hữu trí tuệ

copyright la giNhững vướng mắc, bất cập của Luật Sở hữu trí tuệ khi triển khai thực hiện Hiệp định CPTPP đang được Bộ Công Thương đề xuất sửa đổi, bổ sung tại dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kinh doanh bảo hiểm, Luật Sở hữu trí tuệ.

Xem tiếp...

Việt Nam sẽ có nghị định về kiểm soát, truy xuất nguồn gốc gỗ

goxuatkhau13032018Trong năm 2019, Bộ NN-PTNT sẽ trình Chính phủ ban hành một nghị định về kiểm soát, truy xuất nguồn gốc gỗ, đặc biệt là ngăn chặn gỗ tự nhiên bất hợp pháp.

Xem tiếp...

Bộ Công Thương tiếp tục cắt giảm một loạt thủ tục hành chính, điều kiện đầu tư kinh doanh

hanhchinhBộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh vừa ký Quyết định số 1408/QĐ-BCT ngày 27/4/2018 phê duyệt phương án tổng thể đơn giản hóa một loạt các thủ tục hành chính và điều kiện đầu tư kinh doanh của Bộ Công Thương năm 2018 trên 10 lĩnh vực, trong đó có năng lượng, điện, quản lý cạnh tranh, tiêu chuẩn đo lường, xúc tiến thương mại, an toàn thực phẩm và xuất nhập khẩu...

Xem tiếp...

Chính phủ quy định chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

detmay21032018Chính phủ vừa quy định nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Nghị định số 39/2018/NĐ-CP.

Xem tiếp...

Hệ thống luật bảo vệ dữ liệu mới của EU có ảnh hưởng như thế nào đến khối ASEAN

GDPR0801Phần lớn các doanh nghiệp trong khối khu vực sẽ bị ảnh hưởng bởi Quy định chung về bảo vệ dữ liệu của EU (GDPR), tuy nhiên, mức độ nhận thức của doanh nghiệp đối với những quy định mới này vẫn còn thấp, thậm chí tại những quốc gia đã áp dụng luật bảo vệ dữ liệu.

Xem tiếp...

Luật Lâm nghiệp sẽ mở trói cho xuất khẩu đồ gỗ

16.11.03Sáng ngày 15-11, Quốc hội đã thông qua Luật Lâm nghiệp với gần 88% phiếu tán thành. Luật mới này có hiệu lực từ ngày 1-1-2019 và được kỳ vọng sẽ khắc phục những điểm hạn chế trong hoạt động bảo vệ rừng cũng như xuất khẩu các sản phẩm gỗ, chế biến từ gỗ.

Xem tiếp...

Hướng dẫn thực hiện quy định về khu chợ biên giới tại Hiệp định Thương mại biên giới

26.09.08Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh vừa ký ban hành Thông tư hướng dẫn thực hiện quy định về khu (điểm) chợ biên giới tại Hiệp định Thương mại biên giới giữa Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa. Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/12/2017.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 2 trang

Góc Doanh nghiệp

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Link Website

Lượt truy cập

005764254
Go to top