Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Góc doanh nghiệpChính sách mới

Doanh nghiệp cần biết về thủ tục hoàn thuế khi thực hiện EVFTA

07.07 27EVFTA và CPTTP là hai hiệp định Việt Nam lần đầu tiên có cam kết cắt giảm về thuế xuất khẩu. Để được hưởng những ưu đãi về thuế xuất khẩu trong EVFTA doanh nghiệp phải đáp ứng một số thủ tục.

Xem tiếp...

Gói hỗ trợ 62 nghìn tỷ đồng: Đề xuất “nới” điều kiện doanh thu giảm 20% thay vì 50%

06.07 13Doanh nghiệp đề xuất “nới” các quy định về điều kiện để các chính sách “cứu trợ” thực sự mang ý nghĩa...Mặc dù nhiều gói hỗ trợ doanh nghiệp khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh đã được đưa ra, tuy nhiên, việc tiếp cận được các gói hỗ trợ này vẫn còn khá “xa vời” với các doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Thông qua Nghị quyết giảm thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2020

Nghị quyết của Quốc hội về giảm thuế thu nhập doanh quy định mức giảm 30% đối với trường hợp doanh nghiệp có tổng doanh thu năm 2020 không quá 200 tỷ đồng.

Xem tiếp...

Đề xuất giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp: Băn khoăn tiêu chí đối tượng thụ hưởng

Đại biểu cho rằng đề xuất giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp kèm yêu cầu doanh thu không quá 50 tỉ đồng và lao động không quá 100 người là "cào bằng chung, cá mè một lứa" không phù hợp.

Xem tiếp...

Đề xuất mới về quản lý thuế đối với doanh nghiệp có giao dịch liên kết

Bộ Tài chính đang dự thảo Nghị định quy định về quản lý thuế đối với doanh nghiệp có giao dịch liên kết nhằm thay thế Nghị định 20/2017/NĐ-CP. Theo đó, dự thảo đề xuất nâng trần chi phí lãi vay lên 30% để tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Chuyện mã số mã vạch với hàng xuất khẩu: Giờ không phải lúc nghĩ cách làm khó doanh nghiệp

Giữa lúc các giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp đang là dòng chảy chính, thì không ít luồng nước ngược khiến doanh nghiệp đã khó lại chồng thêm khó.

Xem tiếp...

Miễn thuế để thúc đẩy hiện đại hóa nông nghiệp

Quốc hội vừa biểu quyết thông qua Nghị quyết về tiếp tục miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp (SDĐNN) và áp dụng từ ngày 1-1-2021 đến hết ngày 31-12-2025. Tổng số thuế SDĐNN được miễn sẽ khoảng 7.500 tỷ đồng/năm.

Xem tiếp...

Giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp: Tiếp sức cho doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ

Để góp phần hỗ trợ DN nhỏ và siêu nhỏ ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh, tạo động lực phát triển, Chính phủ vừa trình Quốc hội giảm 30% số thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp năm 2020 đối với nhóm DN nhỏ, siêu nhỏ. Đề xuất này có ý nghĩa rất quan trọng bởi thuế này là một khoản chi phí lớn tại nhiều DN.

Xem tiếp...

Cần thiết ban hành Nghị quyết giảm thuế thu nhập cho DN nhỏ và siêu nhỏ

Chiều ngày 1/6, tại phiên họp thứ 45 (đợt 2), Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã cho ý kiến về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội giảm thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp của năm 2020 đối với doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ.

Xem tiếp...

Hàng loạt chính sách tháo gỡ khó khăn cho sản xuất - kinh doanh, tiếp sức cho nền kinh tế

Chính phủ vừa ban hành hàng loạt chính sách nhằm tiếp tục tháo gỡ khó khăn cho sản xuất - kinh doanh, thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 14 trang

Góc Doanh nghiệp

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

005717533
Go to top