Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Góc doanh nghiệpChính sách mới

Luật Thủy sản (sửa đổi): Đã luật hóa những cam kết của Việt Nam về IUU

thuy san xkLuật Thủy sản (sửa đổi) quy định về hạn ngạch giấy phép khai thác thủy sản, sản lượng cho phép khai thác. Đây là bước tiến mới để phù hợp với pháp luật quốc tế về bảo vệ, bảo tồn nguồn lợi thủy sản.

Xem tiếp...

Tháo “nút thắt” kiểm tra chuyên ngành để giải quyết ách tắc xuất, nhập khẩu

hai quan 8Đó là nội dung được Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đề cập đến tại phiên chất vấn của Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV.

Xem tiếp...

Hải quan gỡ vướng cho Hiệp hội Da giày-Túi xách về hàng gia công, SXXK

da giayTổng cục Hải quan vừa có văn bản tháo gỡ một số vướng mắc của Hiệp hội Da giày-Túi xách Việt Nam liên quan đến việc làm thủ tục hải quan đối với nguyên liệu gia công, sản xuất xuất khẩu

Xem tiếp...

Hiệp hội thương mại Mỹ: Dự thảo Luật An ninh mạng tăng chi phí của doanh nghiệp

Adam SitkoffDự thảo Luật An ninh mạng có nguy cơ trở thành rào cản đối với nền kinh tế kỹ thuật số tại Việt Nam. Bên cạnh đó, có thể tăng khó khăn và tăng chi phí hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Xem tiếp...

Từ 1/1/2018 áp dụng chữ ký số trên Cơ chế một cửa quốc gia tại cảng biển

cangbien1611Đây là nội dung thông báo mới nhất của Tổng cục Hải quan gửi tới các hãng tàu, đại lý hãng tàu, đại lý giao nhận.

Xem tiếp...

Luật Lâm nghiệp sẽ mở trói cho xuất khẩu đồ gỗ

16.11.03Sáng ngày 15-11, Quốc hội đã thông qua Luật Lâm nghiệp với gần 88% phiếu tán thành. Luật mới này có hiệu lực từ ngày 1-1-2019 và được kỳ vọng sẽ khắc phục những điểm hạn chế trong hoạt động bảo vệ rừng cũng như xuất khẩu các sản phẩm gỗ, chế biến từ gỗ.

Xem tiếp...

Thủ tục hải quan, ưu đãi thuế XNK ở đặc khu kinh tế thế nào?

thue 16Một trong những ưu đãi vượt trội được Chính phủ đề xuất trong dự thảo Luật đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt (HCKTĐB) vừa được trình Quốc hội cho ý kiến tại kỳ họp thứ 4 là ưu đãi về thuế XNK

Xem tiếp...

Bộ Công Thương đề nghị hoàn thuế đối với một số mặt hàng thép hình chữ H có xuất xứ từ Trung Quốc

thep chu HNgày 06/11/2017, Bộ Công Thương ban hành công văn số 10400/BCT-PVTM gửi Tổng cục Hải quan về việc hoàn thuế đối với một số mặt hàng thép hình chữ H được loại trừ đã nộp thuế chống bán phá giá (CBPG) tạm thời

Xem tiếp...

Doanh nghiệp xuất khẩu "đứng ngồi không yên"

xk thuy san 5Theo quy định của Ngân hàng Nhà nước, việc cho vay bằng ngoại tệ sẽ hết hiệu lực vào ngày 31-12-2017. Hiện, Ngân hàng Nhà nước cũng chưa có động tĩnh về việc gia hạn quy định này khiến nhiều doanh nghiệp xuất khẩu "đứng ngồi không yên"

Xem tiếp...

Dự thảo Luật An ninh mạng: Chặt chẽ quá có nguy cơ tạo ra cuộc chiến thương mại

anninhmangNgày13.11, Quốc hội thảo luận về Dự thảo Luật An ninh mạng. Một số ý kiến cho rằng, còn nhiều vấn đề phải xem xét trong Dự thảo luật bởi có sự trùng lặp với luật hiện hành.  

Xem tiếp...

Trang 1 trong 5 trang

Góc Doanh nghiệp

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
003609424
Go to top