Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Góc doanh nghiệpChính sách mới

Dự kiến ngành, nghề nào hạn chế tiếp cận thị trường đối với nhà đầu tư nước ngoài?

17.09 01Luật Đầu tư quy định về ngành, nghề và điều kiện tiếp cận thị trường đối với nhà đầu tư nước ngoài; trong đó, có yêu cầu công bố Danh mục ngành, nghề hạn chế tiếp cận thị trường.

Xem tiếp...

Sửa đổi, bổ sung các quy định thực hiện quy tắc xuất xứ hàng hóa trong Hiệp định ATIGA

04.09 01Bộ trưởng Bộ Công Thương vừa ban hành Thông tư số 19/2020/TT-BCT sửa đổi, bổ sung các Thông tư quy định thực hiện quy tắc xuất xứ hàng hóa trong Hiệp định Thương mại hàng hóa ASEAN (ATIGA).

Xem tiếp...

Chính thức giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp

04.08 01Nghị quyết số 116/2020/QH14 về giảm thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) có hiệu lực ngày 3/8/2020. Trước đó Quốc hội đã biểu quyết đồng ý giảm 30% TNDN cho doanh nghiệp có doanh thu dưới 200 tỷ đồng.

Xem tiếp...

Đổi quy định dán nhãn hàng hóa: Đừng làm khó doanh nghiệp thêm nữa

13.07 29Bộ Khoa học và công nghệ đang xây dựng nội dung sửa đổi nghị định 43 về dán nhãn hàng hóa. Cộng đồng doanh nghiệp lại nóng lên khi bộ đưa vào những quy định có thể gây cản trở thương mại, tăng chi phí hàng ngàn tỉ đồng.

Xem tiếp...

Quy định về thủ tục hải quan với hàng thương mại điện tử còn quá… chung chung

13.07 23VCCI khẳng định Dự thảo Nghị định về quản lý hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu được giao dịch qua thương mại điện tử còn nhiều điểm chung chung và không phù hợp.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp cần biết về thủ tục hoàn thuế khi thực hiện EVFTA

07.07 27EVFTA và CPTTP là hai hiệp định Việt Nam lần đầu tiên có cam kết cắt giảm về thuế xuất khẩu. Để được hưởng những ưu đãi về thuế xuất khẩu trong EVFTA doanh nghiệp phải đáp ứng một số thủ tục.

Xem tiếp...

Gói hỗ trợ 62 nghìn tỷ đồng: Đề xuất “nới” điều kiện doanh thu giảm 20% thay vì 50%

06.07 13Doanh nghiệp đề xuất “nới” các quy định về điều kiện để các chính sách “cứu trợ” thực sự mang ý nghĩa...Mặc dù nhiều gói hỗ trợ doanh nghiệp khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh đã được đưa ra, tuy nhiên, việc tiếp cận được các gói hỗ trợ này vẫn còn khá “xa vời” với các doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Thông qua Nghị quyết giảm thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2020

Nghị quyết của Quốc hội về giảm thuế thu nhập doanh quy định mức giảm 30% đối với trường hợp doanh nghiệp có tổng doanh thu năm 2020 không quá 200 tỷ đồng.

Xem tiếp...

Việt Nam sẽ cắt giảm 48,5% số dòng thuế khi EVFTA có hiệu lực

17.06 29Sau khi Quốc hội Việt Nam phê chuẩn Hiệp định EVFTA, Bộ Tài chính đã khẩn trương xây dựng dự thảo nghị định quy định về Biểu thuế xuất khẩu ưu đãi, Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt của Việt Nam, với việc sẽ xóa bỏ ngay 48,5% số dòng thuế nhập khẩu khi hiệp định có hiệu lực.

Xem tiếp...

Đề xuất giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp: Băn khoăn tiêu chí đối tượng thụ hưởng

Đại biểu cho rằng đề xuất giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp kèm yêu cầu doanh thu không quá 50 tỉ đồng và lao động không quá 100 người là "cào bằng chung, cá mè một lứa" không phù hợp.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 15 trang

Góc Doanh nghiệp

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

005763664
Go to top