Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Góc doanh nghiệp

Cải cách hành chính của Bộ Công Thương: Đáp ứng yêu cầu về tiến độ, chất lượng

Với những kết quả đạt được từ năm 2016-2019, năm 2020, Bộ Công Thương tiếp tục đẩy mạnh chương trình Cải cách hành chính (CCHC) đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng với mục tiêu tạo thuận lợi tối đa cho người dân, doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Đề xuất cho phép thông quan hàng hóa qua các cửa khẩu phụ

Ngày 23/3, Bộ Công Thương đã có văn bản hỏa tốc số 2035/BCT-XNK gửi Thủ tướng Chính phủ đề xuất cho phép thông quan hàng hóa qua các cửa khẩu phụ trên tuyến biên giới Việt Nam - Trung Quốc.

Xem tiếp...

Bộ Công Thương: Ban hành quy định về mạng lưới tư vấn viên hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành Công Thương

Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh vừa ký Quyết định số 842/QĐ-BCT ngày 16/3/2020 về việc ban hành Quy định công nhận tổ chức, cá nhân thuộc mạng lưới tư vấn viên hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành Công Thương.

Xem tiếp...

Mô hình mới về kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm sẽ như thế nào?

Theo mô hình mới tại Đề án cải cách mô hình kiểm tra chất lượng (KTCL), kiểm tra an toàn thực phẩm hàng hóa nhập khẩu, hàng hóa nhập khẩu được phân loại vào 5 quy trình kiểm tra khác nhau theo hướng đơn giản dần. Đề án này hiện đang được Tổng cục Hải quan lấy ý kiến rộng rãi cộng đồng doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp nói về KTCN: Thủ tục nhiều, chi phí tốn kém- Bài 1 Bước đi còn chậm

Cải cách kiểm tra chuyên ngành (KTCN) đối với hàng hóa xuất nhập khẩu (XNK) được khởi động từ 6 năm trước, khi Chính phủ lần đầu tiên ban hành Nghị quyết 19/2014/NQ-CP, yêu cầu Bộ Tài chính phối hợp với các bộ, ngành rà soát, đánh giá lại quy trình, hồ sơ và thủ tục XNK; giảm thời gian XNK cho DN.

Xem tiếp...

Chính phủ ban hành chương trình hành động nhằm phát huy các nguồn lực của nền kinh tế

Để thực hiện Nghị quyết số 39-NQ-TW của Bộ Chính trị về nâng cao hiệu quả quản lý, khai thác, sử dụng và phát huy các nguồn lực của nền kinh tế, Chính phủ đã có một chương trình hành động toàn diện, với nhiều nhiệm vụ được giao cho các bộ ngành, địa phương.

Xem tiếp...

Chính sách thuế đối với hàng sản xuất xuất khẩu

Để tháo gỡ vướng mắc cho DN trong quá trình sản xuất XK, Tổng cục Hải quan đã chủ động giải đáp các vướng mắc liên quan đến chính sách thuế đối với hàng hóa NK để sản xuất XK trên cơ sở các vướng mắc do DN nêu.

Xem tiếp...

Cải cách thủ tục kiểm tra chuyên ngành: Chú trọng hậu kiểm

Với sự vào cuộc tích cực của các bộ, ngành, thủ tục kiểm tra chuyên ngành (KTCN) đối với hàng hóa xuất nhập khẩu (XNK) đã có chuyển biến tích cực, tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp (DN).

Xem tiếp...

Quy định đấu giá hạn ngạch thuế quan nhập khẩu ô tô đã qua sử dụng theo CPTPP

Bộ Công Thương vừa ban hành Thông tư 04/2020/TT-BCT quy định về đấu giá hạn ngạch thuế quan nhập khẩu ô tô đã qua sử dụng theo Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP).  

Xem tiếp...

Thúc đẩy tăng năng suất lao động quốc gia: Thực hiện đồng bộ các định hướng lớn

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị 07/CT-TTg về giải pháp thúc đẩy tăng năng suất lao động (NSLĐ) quốc gia, trong đó, yêu cầu các bộ, ngành, địa phương thực hiện đồng bộ, hiệu quả các định hướng lớn về cải cách để thúc đẩy tăng NSLĐ.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 27 trang

Góc Doanh nghiệp

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Lượt truy cập

005100091
Go to top