Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

RCEP mang lại thị trường 125 tỷ USD cho các doanh nghiệp

Mặc dù Ấn Độ đã quyết định đứng ngoài khối thương mại lớn nhất thế giới RCEP, nhóm 15 quốc gia còn lại của RCEP có tiềm năng thị trường lớn tới 125 tỷ USD nếu các doanh nghiệp cải thiện khả năng cạnh tranh trong 24 loại sản phẩm được xác định, theo nghiên cứu của Trung tâm Thương mại Thế giới.

Xem tiếp...

"Ấn Độ không tham gia RCEP có lợi cho những khu vực dễ bị tổn thương"

Bộ Công Thương Ấn Độ cho biết để đảm bảo các lợi ích của ngành công nghiệp và người nông dân Ấn Độ trong các FTA, Ấn Độ đã thể hiện thành công lập trường của mình trong RCEP.

Xem tiếp...

Việt Nam sẽ làm hết sức để RCEP được ký kết trong năm 2020

Thứ trưởng Nguyễn Quốc Dũng cho biết, Việt Nam rất ủng hộ chủ trương tự do hóa thương mại và sẽ làm hết sức để RCEP được ký kết trong năm 2020.

Xem tiếp...

Trung Quốc: RCEP có thể mang lại nhiều cơ hội cho xuất khẩu của Ấn Độ

Thứ trưởng Thương mại Trung Quốc Wang Shouwen cho hay ông hiểu rõ những quan ngại trên, song cho rằng RCEP có thể mang lại lợi ích cho các nhà xuất khẩu Ấn Độ và hỗ trợ tạo thêm việc làm ở nước này.

Xem tiếp...

Ấn Độ rút khỏi Hiệp định RCEP

Quyết định rút khỏi Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) của Ấn Độ được thông báo tại Bangkok (Thái Lan) hôm thứ Hai (4/11).

Xem tiếp...

Hiệp định thương mại lớn nhất thế giới RCEP gặp trở ngại trong việc ký kết khi Ấn Độ phản kháng Trung Quốc

Thỏa thuận thương mại lớn nhất hành tinh không thể ký kết trong năm nay khi dự thảo bản tuyên bố chung của các nhà lãnh đạo Đông Nam Á nhận định việc ký kết hiệp định sẽ bị trì hoãn đến tận năm 2020 mặc dù Trung Quốc hy vọng có thể sớm hiệu lực hóa RCEP nhằm tạo ra thế cân bằng trong cuộc chiến thương mại với Hoa Kỳ.

Xem tiếp...

ASEAN cam kết ký hiệp định RCEP vào năm 2020

ASEAN RCEPNgày 3/11, Thái Lan tuyên bố các nước ASEAN cam kết sẽ ký 1 hiệp định thương mại có thể tạo ra khối thương mại lớn nhất thế giới vào tháng 2/2020.

Xem tiếp...

Đàm phán RCEP bước vào giai đoạn nước rút

RCEP 2Các nhà đàm phán của những nước tham gia RCEP đã hoàn tất được 21 trong 25 chương của thỏa thuận cuối cùng và đã nhóm họp ở Bangkok trong tháng 10...

Xem tiếp...

RCEP được giải quyết một số vấn đề trước hội nghị cấp cao tháng 11

RCEP 2RCEP đã giải quyết được khác biệt liên quan đến cơ chế giải quyết tranh chấp giữa nhà nước với nhà đầu tư (ISDS),...

Xem tiếp...

Hội nghị Bộ trưởng RCEP giữa kỳ lần thứ 9: Thống nhất hoàn tất 14 chương

RCEPlanthu914102019Ngày 11-12/10, Hội nghị Bộ trưởng RCEP giữa kỳ lần thứ 9 đã được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan với sự tham dự của 16 Bộ trưởng, trưởng đoàn phụ trách kinh tế, thương mại và các nhà đàm phán của các nước thành viên RCEP.  

Xem tiếp...

Trang 1 trong 6 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005739161
Go to top