Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

ASEAN khởi động chuỗi hội thảo về RCEP

asean rcepTheo phóng viên TTXVN tại Jakarta, Ban Thư ký ASEAN phối hợp với Hội đồng Kinh doanh Đông Á (EABC) vừa tổ chức hội thảo trực tuyến “Khai phá cơ hội trao đổi thương mại hàng hóa từ RCEP”.

Xem tiếp...

Đến 2025, RCEP sẽ làm tăng thêm 2,6% lượng vốn đầu tư nước ngoài vào các nước, trong đó có Việt Nam

rcep dau tu nuoc ngoai 26.5.21Giới chuyên gia thông tin, khi quá trình phê chuẩn đúng tiến độ, Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) có thể sẽ đi vào hiệu lực trong năm tới, thúc đẩy sự phát triển của khu vực, đồng thời tạo động lực tăng trưởng mạnh mẽ cho nền kinh tế toàn cầu.

Xem tiếp...

Quốc gia ASEAN đầu tiên hoàn tất phê chuẩn RCEP

4632 phe chuanNgày 9/4, Singapore đã trở thành quốc gia tham gia đầu tiên hoàn thành quy trình chính thức phê chuẩn Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) và lưu chiểu văn kiện phê chuẩn. Tất cả 10 thành viên ASEAN và các đối tác quan trọng là Australia, Trung Quốc, Nhật Bản, New Zealand và Hàn Quốc đã ký hiệp định thương mại tự do lớn nhất thế giới tại Hội nghị thượng đỉnh RCEP lần thứ 4 vào tháng 11 năm ngoái.

Xem tiếp...

RCEP tác động thế nào đến các doanh nghiệp châu Âu?

S6Các doanh nghiệp châu Âu có thể mất thị trường vào tay các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc sau khi Hiệp định RCEP chính thức có hiệu lực.

Xem tiếp...

Dự kiến lộ trình thực hiện Hiệp định RCEP

S2Trong quá trình phê chuẩn, Bộ Công Thương sẽ phối hợp với các Bộ, ngành xây dựng Kế hoạch hành động chi tiết để triển khai Hiệp định.

Xem tiếp...

RCEP mang lại thị trường 125 tỷ USD cho các doanh nghiệp

Mặc dù Ấn Độ đã quyết định đứng ngoài khối thương mại lớn nhất thế giới RCEP, nhóm 15 quốc gia còn lại của RCEP có tiềm năng thị trường lớn tới 125 tỷ USD nếu các doanh nghiệp cải thiện khả năng cạnh tranh trong 24 loại sản phẩm được xác định, theo nghiên cứu của Trung tâm Thương mại Thế giới.

Xem tiếp...

"Ấn Độ không tham gia RCEP có lợi cho những khu vực dễ bị tổn thương"

Bộ Công Thương Ấn Độ cho biết để đảm bảo các lợi ích của ngành công nghiệp và người nông dân Ấn Độ trong các FTA, Ấn Độ đã thể hiện thành công lập trường của mình trong RCEP.

Xem tiếp...

Việt Nam sẽ làm hết sức để RCEP được ký kết trong năm 2020

Thứ trưởng Nguyễn Quốc Dũng cho biết, Việt Nam rất ủng hộ chủ trương tự do hóa thương mại và sẽ làm hết sức để RCEP được ký kết trong năm 2020.

Xem tiếp...

Trung Quốc: RCEP có thể mang lại nhiều cơ hội cho xuất khẩu của Ấn Độ

Thứ trưởng Thương mại Trung Quốc Wang Shouwen cho hay ông hiểu rõ những quan ngại trên, song cho rằng RCEP có thể mang lại lợi ích cho các nhà xuất khẩu Ấn Độ và hỗ trợ tạo thêm việc làm ở nước này.

Xem tiếp...

Ấn Độ rút khỏi Hiệp định RCEP

Quyết định rút khỏi Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) của Ấn Độ được thông báo tại Bangkok (Thái Lan) hôm thứ Hai (4/11).

Xem tiếp...

Trang 1 trong 6 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006169228
Go to top