Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềHiệp định đang đàm phán

Cơ chế thực thi các cam kết về cạnh tranh trong Hiệp định EVFTA

EVFTAHiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) là một hiệp định thương mại tự do (FTA) thế hệ mới giữa Việt Nam và Liên minh Châu Âu (EU). Hiệp định EVFTA khi có hiệu lực sẽ tạo cơ hội cho các doanh nghiệp của Việt Nam và EU gia tăng và mở rộng các hoạt động giao thương sang thị trường của nhau.

Xem tiếp...

Cần khai thác hết tiềm năng to lớn của EVFTA 1

0213 EUEU là một trong những đối tác hàng đầu của Việt Nam về thương mại, đầu tư, đặc biệt là kết quả triển khai Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) sau hơn 1 năm có hiệu lực cho thấy những lợi ích kinh tế to lớn cho cả hai phía, thương mại tăng 18% dù chịu nhiều khó khăn của đại dịch Covid-19.

Xem tiếp...

Hiệp định EVFTA tạo môi trường cạnh tranh thuận lợi hơn cho các doanh nghiệp

EVFTATheo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan, trong quý II/2021, kim ngạch thương mại hai chiều giữa Việt Nam và EU đạt 14,02 tỷ USD, tăng 2,8% so với quý I/2021 và tăng 21,8% so với quý II/2020.

Xem tiếp...

1 năm Hiệp định Việt Nam - EU: 'Đại bàng' hàng đầu Châu Âu rót vốn tỷ USD vào Việt Nam

tải xuốngChính phủ vừa có báo cáo gửi Quốc hội về việc thực hiện Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) sau hơn 1 năm.

Xem tiếp...

RCEP thúc đẩy dòng chảy thương mại và mạng lưới chuỗi cung ứng ở châu Á – Thái Bình Dương

616398a0a310cdd3d812716bTheo các nhà kinh tế và lãnh đạo doanh nghiệp, thực hiện hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) vào năm 2022 sẽ mở rộng dòng chảy thương mại và củng cố mạng lưới chuỗi cung ứng ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Xem tiếp...

Chính sách cạnh tranh trong Hiệp định EVFTA

EVFTAHiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) là một hiệp định thương mại tự do (FTA) thế hệ mới giữa Việt Nam và 28 nước thành viên của Liên minh Châu Âu (EU). EVFTA cùng với Hiệp định Đối tác toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) là hai FTA có phạm vi cam kết rộng và mức độ cam kết cao nhất của Việt Nam từ trước tới nay.

Xem tiếp...

Tận dụng tốt nhất cơ hội về thuế quan, tăng lượng hàng xuất khẩu vào ASEAN

anh 1 1633672748Việc gia nhập ASEAN đã tác động tích cực đến tăng trưởng mạnh mẽ về xuất nhập khẩu của Việt Nam. Với việc tham gia Khu vực Mậu dịch tự do ASEAN (AFTA), đàm phán ký kết Hiệp định Ưu đãi thuế quan của ASEAN (CPT), Việt Nam đã có nhiều ưu thế để tăng trưởng thương mại, kinh tế, đồng thời tạo động lực phát triển sản xuất, kinh doanh.

Xem tiếp...

Những điểm doanh nghiệp cần lưu ý về pháp luật cạnh tranh của thị trường EU

dn phap luat canh tranh euHiệp định thương mại tự do giữa Liên minh Châu Âu và Việt Nam (EVFTA) không chỉ mở ra cơ hội giúp Việt Nam trở thành mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng toàn cầu, mà còn tạo ra cơ hội kinh doanh tiềm năng cho doanh nghiệp Việt Nam tại thị trường EU.

Xem tiếp...

Xuất khẩu vào thị trường ASEAN: Nhiều tiềm năng nhưng không ít áp lực

t1545411083ASEAN là thị trường xuất khẩu tiềm năng của nước ta, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát. Tuy nhiên, việc gia tăng điều tra, áp dụng các biện pháp phòng vệ thương mại tại các nước đang là một trong những trở ngại trên con đường chinh phục thị trường, gia tăng thị phần hàng Việt.

Xem tiếp...

Quy tắc xuất xứ hàng hóa trong Hiệp định Đối tác Kinh tế toàn diện khu vực

RCEPBộ Công Thương đang lấy ý kiến góp ý của nhân dân với dự thảo Thông tư quy định Quy tắc xuất xứ hàng hóa trong Hiệp định Đối tác Kinh tế toàn diện khu vực (RCEP).

Xem tiếp...

Trang 1 trong 82 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Chuyên mục FTA

Menu

Chuyên mục RCEP

Menu

Chuyên mục EU-VN FTA

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006169205
Go to top