Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềHiệp định đang đàm phán

EVFTA – động lực mới cho kinh tế Việt Nam phục hồi, phát triển

CongnghiepTrước tình hình dịch COVID-19 được kiểm soát tốt ở trong nước, Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam và EU (EVFTA) được thực thi đã tạo thêm động lực cho các lĩnh vực của nền kinh tế phục hồi và phát triển hoạt động trong trạng thái bình thường mới, sản xuất công nghiệp tháng 11/2020 tiếp tục khởi sắc, đặc biệt là ngành chế biến, chế tạo với mức tăng cao 11,9% so với cùng kỳ năm trước.

Xem tiếp...

Hiệp định EVFTA: Sản phẩm thời trang đón đầu những triển vọng mới

may macTheo Phó Cục trưởng Xúc tiến thương mại Lê Hoàng Tài, việc triển khai Hiệp định EVFTA, thương mại Việt Nam-Hà Lan nói chung và sản phẩm thời trang nói riêng được kỳ vọng tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Xem tiếp...

Hiệp định RCEP: Doanh nghiệp cần chủ động trong sân chơi kinh tế rộng lớn

x0851 doanh nghiep.jpgqrt20201125151009.pagespeed.ic.uEdOJ91sWnHiệp định Đối tác toàn diện Khu vực (RCEP) – Hiệp định thương mại tự do lớn nhất thế giới đã được ký kết. Trước một sân chơi kinh tế rộng lớn, các doanh nghiệp (DN) Việt Nam không còn cách nào khác phải tự nâng cao năng lực để tồn tại và phát triển. Đây là nhận định của TS. Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch thường trực, kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME).

Xem tiếp...

Dự kiến lộ trình thực hiện Hiệp định RCEP

S2Trong quá trình phê chuẩn, Bộ Công Thương sẽ phối hợp với các Bộ, ngành xây dựng Kế hoạch hành động chi tiết để triển khai Hiệp định.

Xem tiếp...

RCEP - Tránh tâm lý quá tự tin

C6GS.TSKH VÕ ĐẠI LƯỢC, Giám đốc Trung tâm Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (VAPEC), cho rằng bên cạnh việc mở rộng thị trường với cơ chế mở, RCEP sẽ tạo ra áp lực cạnh tranh với doanh nghiệp (DN) Việt Nam, thậm chí giảm lợi thế đầu vào của nguồn cung.

Xem tiếp...

Hiện thực hóa cơ hội của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam sau khi Hiệp định EVFTA có hiệu lực

S11EVFTA là hiệp định thế hệ mới đã được ký kết giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EU). Đây là cơ hội to lớn đối với Việt Nam trong việc đưa hàng hóa vào thị trường rộng lớn nhưng cũng rất khắt khe này. Việc nghiên cứu và tìm hiểu những vấn đề liên quan đến EVFTA có ý nghĩa to lớn, song cũng là thách thức đối với các doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa sang thị trường EU, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN). 

Xem tiếp...

EVFTA là cơ hội và sức ép hợp lý để doanh nghiệp Việt thay đổi

x2306 z2181766194090 13755e9e02eef2e7308cac5e9c0f8193.jpgqrt20201117172311.pagespeed.ic.Geb0yKdl0bTận dụng ưu đãi từ EVFTA, đã có hơn 23.000 C/O form EUR.1 được cấp thành công tương ứng với hơn kim ngạch xuất khẩu 830 triệu USD. EVFTA mang đến cơ hội và cả sức ép để doanh nghiệp thay đổi.

Xem tiếp...

Hỗ trợ doanh nghiệp, nông dân vững bước vào thị trường EU

S9Sau hơn 2 tháng “đường cao tốc” EVFTA chính thức thông thương, nhiều lô hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam sang EU (Liên minh Châu Âu) đã được hưởng lợi. Nhằm tạo thêm nhiều động lực hỗ trợ doanh nghiệp và người nông dân dễ dàng đi sâu và nhanh hơn trên “tuyến cao tốc” EVFTA (Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU), ngày 20.11.2020, Báo Lao Động phối hợp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tổ chức chương trình hội thảo “Hiệp định EVFTA - Vai trò của ngân hàng trong hỗ trợ nông dân, doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất, xuất khẩu vào thị trường EU”.

Xem tiếp...

Cơ hội nào cho ngành chăn nuôi trong EVFTA?

nguyen xuan duong 1 102856 374Phóng viên BNEWS/TTXVN đã trao đổi với ông Nguyễn Xuân Dương, Quyền Cục trưởng Cục Chăn nuôi, Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn về định hướng phát triển ngành chăn nuôi giai đoạn tới.

Xem tiếp...

Ưu đãi thuế quan thông qua xuất xứ hàng hóa trong EVFTA: Doanh nghiệp cần lưu ý gì?

hang hoa drxkHiệp định Thương mại Tự do Việt Nam – EU (EVFTA) thực thi đã mở ra nhiều cơ hội cho nông sản Việt liên kết sâu rộng vào thị trường lớn. Tuy nhiên, có rất nhiều lưu ý mà các doanh nghiệp xuất khẩu nông sản cần quan tâm để tận dụng ưu đãi thuế quan thông qua quy tắc xuất xứ hàng hóa.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 71 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Chuyên mục FTA

Menu

Chuyên mục RCEP

Menu

Chuyên mục EU-VN FTA

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005811816
Go to top