Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềHiệp định đang đàm phán

Hiệp định CPTPP có hiệu lực với thành viên khi nào?

07.08 28Hiệp định CPTPP chỉ có hiệu lực đối với một thành viên khi thành viên đó phê chuẩn Hiệp định và thông báo cho nước lưu chuyển (Niu Di-lân) về việc đã hoàn tất thủ tục trong nước về việc phê chuẩn Hiệp định.

Xem tiếp...

Trắng đêm cùng EVFTA – bài 2

07.08 27Về việc làm sao tận dụng tối đa đa các ưu đãi để đưa hàng Việt sang EU ngày càng nhiều hơn, các Tham tán Thương mại đều chung một nhận định EU là một thị trường khó tính với những quy định nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm, truy xuất nguồn gốc, đòi hỏi đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật cao đối với các mặt hàng nhập khẩu, đặc biệt là mặt hàng nông sản, thủy sản.

Xem tiếp...

Bài 1: Trắng đêm cùng EVFTA

07.08 26Đêm trước thời khắc khi Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – Liên minh châu Âu (EVFTA) chính thức có hiệu lực (ngày 1/8/2020) cũng là một đêm thức trắng của 14 Tham tán thương mại Việt Nam, tại 14 điểm cầu khu vực EU, để đồng hành cùng doanh nghiệp cung cấp, trao đổi nhiều thông tin hữu ích, liên quan đến hiệp định.

Xem tiếp...

4 nhóm giải pháp triển khai EVFTA của Bộ Kế hoạch và Đầu tư

07.08 08Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã xây dựng Chương trình hành động thực thi Hiệp định EVFTA, tập trung vào 04 nhóm nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm.

Xem tiếp...

Chỉ định các cơ quan đầu mối để triển khai Hiệp định EVFTA

06.08 08Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quyết định về việc chỉ định các cơ quan đầu mối để triển khai thực hiện Hiệp định thương mại tự do giữa Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA).

Xem tiếp...

Quy định về người khai hải quan khi thực hiện EVFTA

05.08 27Tổng cục Hải quan vừa có Công văn số 5079/TCHQ-GSQL hướng dẫn quy định về người khai hải quan đối với trường hợp thương nhân nước ngoài không có hiện diện tại Việt Nam khi thực hiện Hiệp định EVFTA.

Xem tiếp...

EVFTA - một cơ hội của châu Âu

05.08 25Châu Âu hiện cần mọi cơ hội để khôi phục sức mạnh sau cuộc khủng hoảng do đại dịch COVID-19 và các hiệp định thương mại, như hiệp định vừa có hiệu lực với Việt Nam, tạo cơ hội cho các công ty châu Âu tiếp cận các thị trường mới nổi, tạo việc làm cho người dân châu Âu.

Xem tiếp...

Đánh giá việc thực thi Hiệp định EVFTA và CPTPP của Việt Nam

05.08 13Ngày nay, toàn cầu hóa, hội nhập kinh tế toàn cầu và tự do hóa thương mại đã trở thành những xu thế nổi bật của kinh tế thế giới. Không nằm ngoài xu hướng đó, Việt Nam cũng đã và đang tiến hành những bước đi đúng đắn để hội nhập hơn nữa với thế giới. 

Xem tiếp...

EVFTA: Cam kết về Qui tắc Xuất xứ

05.08 08Hiệp định EVFTA quy định ba phương pháp để xác định xuất xứ của một hàng hóa. Bên cạnh đó có qui tắc cộng gộp cho phép Việt Nam và các nước thuộc EU được coi nguyên liệu của một hoặc nhiều nước thành viên khác như là nguyên liệu của nước mình khi sử dụng nguyên liệu đó để sản xuất ra một hàng hóa có xuất xứ EVFTA.

Xem tiếp...

Ứng phó với phòng vệ thương mại: Doanh nghiệp cần chủ động

03.07 25Chủ động ứng phó là giải pháp giúp doanh nghiệp thoát khỏi các vụ kiện phòng vệ thương mại và giữ vững thị phần.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 63 trang

Chuyên mục FTA

Menu

Chuyên mục RCEP

Menu

Chuyên mục EU-VN FTA

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005739150
Go to top