Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Các Hiệp định WTO chính - Các nhà xuất nhập khẩu cần biết

WTO2Sau đây là bản tổng hợp về các tác động đến lĩnh vực kinh doanh của các Hiệp định WTO quan trọng

Xem tiếp...

Tóm tắt vấn đề Thâm nhập thị trường phi nông sản (NAMA) trong vòng đàm phán Doha

dohaCác sản phẩm phi nông sản bao gồm sản phẩm công nghiệp, sản phẩm chế tạo, hàng dệt may, nhiên liệu và sản phẩm khai mỏ, giày dép, đồ trang sức, sản phẩm lâm nghiệp, thủy sản và hóa chất. Tính chung lại, hàng hóa phi nông nghiệp chiếm tới gần 90% tổng lượng hàng hóa xuất khẩu toàn thế giới.

Xem tiếp...

Tóm tắt vấn đề nông nghiệp trong vòng đàm phán Doha

42-nong-nghiepCác đàm phán nông nghiệp bắt đầu từ năm 2000, theo một cam kết giữa các thành viên trong Vòng đàm phán Uruguay 1986 – 1994, nhằm tiếp tục cải cách thương mại. Các cuộc đàm phán này được tiếp tục tại vòng Doha khởi động vào năm 2001.

Xem tiếp...

Các dự thảo mới nhất của vòng đàm phán Doha

dam-phan-doha“Gói Tháng 7/2008” là một “nấc thang” trên con đường tiền tới kết thúc vòng đàm phán Doha. Nhiệm vụ chính của các thành viên WTO là giải quyết hàng loạt các câu hỏi nhằm hoàn thành hiệp định cuối cùng trong Nghị trình Phát triển Doha.

Xem tiếp...

Giới thiệu tóm tắt về Chương trình Nghị sự Phát triển Doha

dohaTại Hội nghị Bộ trưởng lần thứ tư tại Doha, Qatar, vào tháng mười một năm 2001, các chính phủ là thành viên của WTO đã đồng ý để khởi động các cuộc đàm phán mới. Các nước cũng đã đồng ý thảo luận cả về những vấn đề khác, đặc biệt là việc thực thi đầy đủ các hiệp định hiện tại.

Xem tiếp...

Giới thiệu các hiệp định WTO

32-wtoHệ thống các hiệp định WTO được hình thành trong Vòng đàm phán Uruguay. Các hiệp định WTO, ngoài hiệp định thành lập quy định cơ chế hoạt động, hệ thống tổ chức của WTO, tập trung điều chỉnh 3 lĩnh vực là thương mại hàng hoá, thương mại dịch vụ và các khía cạnh thương mại của sở hữu trí tuệ và cơ chế đảm bảo thực thi.

Xem tiếp...

Hiệp định về giám định hàng hóa trước khi gửi hàng

giam-dinh-hang-hoaGiám định trước khi gửi hàng (PSI) là hoạt động thông qua các công ty tư nhân có chuyên môn để kiểm tra chi tiết vận chuyển hàng hóa. Thường được áp dụng bởi chính phủ của các nước đang phát triển, mục đích nhằm bảo vệ nguồn lợi tài chính của quốc gia và bù đắp cho những thiếu sót của bộ máy hành chính. 
Xem tiếp...

Hiệp định về trợ cấp và các biện pháp đối kháng

bien-phap-doi-khangHiệp định về Chống trợ cấp và Các biện pháp đối kháng (Hiệp định SCM) bao gồm các nguyên tắc chung có liên quan đến trợ cấp và biện pháp đối kháng (mà tất cả các thành viên WTO phải tuân thủ). 

Xem tiếp...

Hiệp định về hàng dệt và may mặc (hết hiệu lực năm 2005)

det-may-hoakyThoả thuận của các Bộ Trưởng tại Punta del Este là "các cuộc đàm phán trong lĩnh vực hàng dệt, may nhằm tạo ra phương thức cho phép lĩnh vực này được điều chỉnh hoàn toàn theo GATT trên cơ sở các nguyên tắc và quy định của GATT đã được tăng cường, đồng thời qua đó góp phần vào mục tiêu tự do hóa thương mại hơn nữa.

Xem tiếp...

Hiệp định về nông nghiệp


nong nghiepSau nhiều vòng đàm phán khó khăn, các nước đã thống nhất một cơ chế thương mại riêng cho hàng nông sản vốn là một nhóm hàng nhạy cảm trong thương mại quốc tế.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 4 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

000024398
Go to top