Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

wtoSử dụng tài nguyên trái đất thiếu bền vững là nguyên nhân chính dẫn đến 3 mối đe dọa: ô nhiễm môi trường, mất đa dạng sinh học và biến đổi khí hậu. Phương thức sản xuất và tiêu dùng cũng là một nguyên nhân đáng kể dẫn đến bất công xã hội. Hoạt động khai thác tài nguyên và tích lũy của cải xảy ra ở phía Bắc bán cầu, nhưng mức độ tác động đến môi trường và đe dọa sức khỏe con người lại xảy ra cao nhất ở phía Nam bán cầu. Điều cấp thiết cần phải làm là chuyển hệ thống sản xuất - tiêu dùng, khai thác gây ô nhiễm sang một hệ thống môi trường - xã hội thịnh vượng, tách biệt hẳn việc sử dụng tài nguyên không bền vững.

Xem tiếp...

wtoCác thành viên WTO đã tạo ra một bất ngờ lớn vào cuối tuần trước khi đồng thuận thông qua một hiệp định về trợ cấp nghề cá, một thỏa thuận đa phương trong gần 1 thập kỷ. Tuy nhiên, tổ chức thương mại lớn nhất hành tinh vẫn chưa thoát khỏi khó khăn.

Xem tiếp...

27 wtoTheo Insidetrade.com ngày 5/7, các ủy ban giải quyết tranh chấp của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) tiếp tục hoãn đưa ra phán quyết về kháng nghị đối với mức thuế theo mục 232 của Mỹ cho đến cuối năm 2022.

Xem tiếp...

48hTháng 6 vừa qua đã ghi dấu ấn quan trọng tại Tổ chức Thương mại thế giới, sau gần 6 ngày đàm phán tại Hội nghị Bộ trưởng lần thứ 12 của WTO.

Xem tiếp...

WTO members and observers.svgRa đời năm 1995 với sứ mệnh trở thành một tổ chức đa phương thúc đẩy thương mại toàn cầu, nhưng sau gần 3 thập niên hoạt động, Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) đang đối mặt với những thách thức rất lớn, nhất là tình trạng tái phân mảnh của cấu trúc thương mại thế giới hiện nay.

Xem tiếp...

5cee301d5d6a913ea1f98f2c1ec60879Hội nghị Bộ trưởng Tổ chức Thương mại thế giới lần thứ 12 chính thức được khai mạc vào ngày 12/6/2022 tại Geneva, Thụy Sĩ.

Xem tiếp...

wto muon thuong mai toan cau tro nen xanh hon 153751272Người đứng đầu Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) nhấn mạnh vào hôm thứ Hai (13/6) rằng chuyển đổi xanh thương mại hiện là công việc cấp bách. Tổ chức này đã đặt vấn đề biến đổi khí hậu là trọng tâm của các cuộc đàm phán tại hội nghị đang diễn ra ở Geneva, Thụy Sỹ.

Xem tiếp...

wtoWTO có thể phải giải quyết những vấn đề cốt lõi nhưng đầy tranh cãi trong năm 2022 khi Hội nghị bộ trưởng lần thứ 12 được tiến hành (hy vọng thế!)

Xem tiếp...

xuatkhauTừ một nền kinh tế chậm phát triển, sau 15 năm trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), Việt Nam đã vươn lên nhóm 20 nền kinh tế hàng đầu về thương mại quốc tế, đồng thời là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư. WTO tiếp tục là động lực thúc đẩy, đưa kinh tế Việt Nam “cất cánh” trong giai đoạn tiếp theo.

Xem tiếp...

wtoSau 15 năm gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), quy mô thương mại của Việt Nam đã có bước tiến dài, kim ngạch xuất nhập khẩu đã đạt tới 668,5 tỷ USD vào cuối năm 2021.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 5 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

000024351
Go to top