Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

wtoWTO có thể phải giải quyết những vấn đề cốt lõi nhưng đầy tranh cãi trong năm 2022 khi Hội nghị bộ trưởng lần thứ 12 được tiến hành (hy vọng thế!)

Xem tiếp...

xuatkhauTừ một nền kinh tế chậm phát triển, sau 15 năm trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), Việt Nam đã vươn lên nhóm 20 nền kinh tế hàng đầu về thương mại quốc tế, đồng thời là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư. WTO tiếp tục là động lực thúc đẩy, đưa kinh tế Việt Nam “cất cánh” trong giai đoạn tiếp theo.

Xem tiếp...

wtoSau 15 năm gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), quy mô thương mại của Việt Nam đã có bước tiến dài, kim ngạch xuất nhập khẩu đã đạt tới 668,5 tỷ USD vào cuối năm 2021.

Xem tiếp...

wtoNgày 7/11/2006, ngày Cách mạng Tháng Mười Nga vĩ đại, ngày ông Eirick Glenne – Chủ tịch Ủy ban công tác Việt Nam gia nhập WTO gõ búa kết thúc 11 năm đàm phán cam go, kết nạp Việt Nam là thành viên thứ 150 của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO). Đây là cuộc đàm phán lâu dài nhất, đa dạng nhất trong cả 4 lĩnh vực: Thương mại hàng hóa, thương mại dịch vụ, đầu tư liên quan đến thương mại và sở hữu trí tuệ liên quan đến thương mại.

Xem tiếp...

wto shttCác thành viên WTO nhất trí tiếp tục thảo luận một phản ứng chung về sở hữu trí tuệ (IP) đối với COVID-19 trong bối cảnh đối thoại chính trị cấp cao đang diễn ra nhằm tìm kiếm một kết quả dựa trên sự đồng thuận.

Xem tiếp...

0319 xk 2Mặc dù khói bụi có thể vẫn đang lắng đọng từ hội nghị thượng đỉnh COP26 ở Glasgow, nhưng điều đó vẫn chưa kết thúc đối với việc giải quyết các vấn đề hóc búa hơn về thương mại toàn cầu và môi trường.

Xem tiếp...

det mayVới 17 hiệp định thương mại tự do (FTA) đã và đang đàm phán; trong đó có 15 hiệp định thương mại tự do đã ký kết, Việt Nam trở thành một nền kinh tế có độ mở tới 200% tổng sản phẩm quốc nội (GDP).

Xem tiếp...

UntitledTổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đã ra mắt một công cụ trực tuyến mới, có chức năng giúp theo dõi những thay đổi trong Hệ thống mã hóa và mô tả hàng hóa hài hòa (gọi tắt là mã HS – một hệ thống được sử dụng để phân loại hàng hóa giao dịch).

Xem tiếp...

clipboard 2021 09 15t045903664 1030442 1631662225Trong các thỏa thuận quốc tế, sự lo ngại thường trực chính là sự áp đặt từ các cường quốc lên nội dung của những hiệp định này.

Xem tiếp...

Anh 2 1630985595134Trong nhiều năm, các thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đã không thể nhất trí về một thỏa thuận hạn chế trợ cấp đánh bắt, do đó cho phép tiếp tục các hoạt động đánh bắt tàn phá sinh thái theo kiểu tận diệt vốn đã kéo dài 20 năm qua.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 4 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006358506
Go to top