Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

0308N Chilean foreign minsiter article main image11 nước còn lại trong Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) sẽ ký kết Hiệp định phiên bản mới tại Chile vào trưa thứ năm theo giờ địa phương (nhằm sáng thứ 6 ngày 9/3 theo giờ Việt Nam). Và việc chọn Chile làm nơi ký kết nằm trong chiến lược ngoại giao của Nhật Bản.

Xem tiếp...

vietnamHiệp định được kỳ vọng sẽ thiết lập ra một khuôn khổ chung cho thương mại tự do trong khu vực, nhằm hỗ trợ cho hoạt động thương mại, thu hút đầu tư nước ngoài và xúc tiến cải cách thể chế ở các nước trong khu vực

Xem tiếp...

15.11.03Ngày 11/11, Bộ trưởng Tái thiết Kinh tế Nhật Bản Toshimitsu Motegi cho biết trong 8.000 trang tài liệu của Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), chỉ có 20 điều khoản bị tạm hoãn thực thi.

Xem tiếp...

14.11.01Liên quan tới sự khác nhau giữa Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) và Hiệp định Đối tác Chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP), Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh khẳng định: Sự khác biệt không chỉ đơn thuần giữa Hiệp định có 12 thành viên và Hiệp định có 11 thành viên mà Hiệp định CPTPP còn cho phép các nước thành viên được tạm hoãn một số nghĩa vụ để đảm bảo cân bằng trong bối cảnh mới.

Xem tiếp...

tpp1Vòng đàm phán mới nhất về hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP)  kết thúc ngày 26/4 mà không đạt được tiến triển đáng kể.

Xem tiếp...

tpp1Nguồn tin chính phủ Nhật Bản cho biết vào ngày 23-4 tại thủ đô Washington (Mỹ), đại diện các nước tham gia đàm phán Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) đã đạt thỏa thuận về sáu quy tắc thương mại - theo hãng tin Reuters ngày 24-4.

Xem tiếp...

foreign currencyBộ trưởng Tài chính Mỹ Jack Lew cho rằng điều khoản cấm thao túng tiền tệ sẽ gây sức ép đối với các ngân hàng trung ương trong việc nới lỏng tiền tệ, từ đó gây ra tâm lý "ái ngại và dè dặt".

Xem tiếp...

det-may2Ấn Độ sẽ đầu tư một khu công nghiệp gần TP.HCM, tập trung sản xuất sản phẩm dệt may với tổng số vốn khoảng 300 triệu USD.

Xem tiếp...

doanh-nghiep-fdiĐể đánh giá hiểu biết và quan điểm của các doanh nghiệp về cơ hội và thách thức từ Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), Phòng Thương mại và Công nghiệp nghiệp Việt Nam (VCCI) đã lồng ghép những vấn đề liên quan đến TPP vào cuộc khảo sát Chỉ số Năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) 2014.

Xem tiếp...

obamaCác nhà lãnh đạo chủ chốt của Quốc hội Mỹ hôm qua đã đồng ý một dự luật trao cho Tổng thống Mỹ Barack Obama thẩm quyền đặc biệt để hoàn tất cuộc đàm phán Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) – một trong những hiệp định tự do thương mại lớn nhất thế giới.

Xem tiếp...

Trang 1 trong 3 trang

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004260799
Go to top