Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đề

Hiệp định RCEP mở ra cơ hội xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản

hiệp dinhCác doanh nghiệp Việt Nam có điều kiện xuất khẩu nhiều hơn nữa vào thị trường Nhật Bản, thông qua những ưu đãi, lợi thế có được từ Hiệp định RCEP.

Xem tiếp...

Nhật Bản dẫn đầu hoạt động thương mại với ASEAN

Asean Japan10,000 doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động tại ASEAN và con số này tăng lên hàng năm.

Xem tiếp...

Việt Nam tham gia Chương trình Lãnh đạo mới nổi Australia-ASEAN

Australia ASEANAustralia công bố danh sách 15 nhà lãnh đạo trẻ được lựa chọn từ Australia và ASEAN tham gia Chương trình Lãnh đạo mới nổi Australia- ASEAN 2018 (A2ELP).

Xem tiếp...

Đài Loan hi vọng gia nhập CPTPP trong năm 2020

CPTPPNgày 27/11, Thứ trưởng bộ Kinh tế Đài Loan phát biểu, Đài Loan có cơ hội tham gia vào giai đoạn 2 của Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) sớm nhất là vào năm 2020, nhưng những bất định trong chính trị của mỗi nước thành viên CPTPP vẫn còn là một rào cản tiềm ẩn.

Xem tiếp...

CPTPP liệu có được phê chuẩn?

CPTPPTPP phiên bản mới, với tên gọi CPTPP, là một Hiệp định chất lượng cao về mặt nội dung và cả về mức độ ảnh hưởng kinh tế. Quy tắc phê chuẩn cũng được sửa đổi, nhằm tạo thuận lợi hơn cho việc đưa Hiệp định đi vào hiệu lực.

Xem tiếp...

Vì sao CPTPP toàn diện, khả thi hơn TPP?

20.11.02Không còn sự tham gia của Hoa Kỳ, Hiệp định TPP giờ đây đã có “phiên bản” mới là CPTPP (Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương).

Xem tiếp...

Các bộ trưởng ra tuyên bố chung TPP với tên gọi mới

tpppp 1510202318663Cuối cùng thì các bộ trưởng 11 thành viên TPP cũng đặt bút ký kết hiệp định của thế kỷ 21 này dưới tên mới CPTPP. Tuổi Trẻ Onine xin giới thiệu nội dung tuyên bố này

Xem tiếp...

Sổ tay về Tự do hóa Dịch vụ chuyên nghiệp qua thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN: DỊCH VỤ KIẾN TRÚC

asean 6Sổ tay “TỰ DO HÓA DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP THÔNG QUA THỪA NHẬN LẪN NHAU TRONG ASEAN: DỊCH VỤ KIẾN TRÚC” cung cấp hướng dẫn về...

Xem tiếp...

Sổ tay về Tự do hóa Dịch vụ chuyên nghiệp qua thừa nhận lẫn nhau trong ASEAN: DỊCH VỤ KỸ THUẬT

asean2Số tay “TỰ DO HÓA DỊCH VỤ NGHỀ NGHIỆP THÔNG QUA THỪA NHẬN LẪN NHAU TRONG ASEAN: DỊCH VỤ KỸ THUẬT cung cấp hướng dẫn về...

Xem tiếp...

CÁC NỘI DUNG CHÍNH LIÊN QUAN ĐẾN LĨNH VỰC NÔNG LÂM NGƯ NGHIỆP TRONG HIỆP ĐỊNH ĐỐI TÁC XUYÊN THÁI BÌNH DƯƠNG

TPPHiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương, với sự tham gia của 12 Thành viên của cả 3 Châu Lục (Châu Á, Châu Mỹ và Châu Đại dương),...

Xem tiếp...

Trang 1 trong 26 trang

Chuyên mục RCEP

Menu

Chuyên mục

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006388613
Go to top