Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

RCEP ngày càng chứng tỏ tính thích hợp với xu thế

Asean5Ngay sau khi Tổng thống đắc cử Donald Trump gọi Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP) là “thảm họa” của nước Mỹ, đồng thời tuyên bố rút lui khỏi hiệp định này ngay sau khi nhậm chức, thì ngay lập tức truyền thông quốc tế gần như đoán định TPP sẽ chết yểu.

Xem tiếp...

TPP gặp khó khăn, Malaysia chuyển hướng sang RCEP

Malaysia4Malaysia đang chuyển hướng sang Hiệp định đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) và xem đây là một thay thế tốt cho hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP).

Xem tiếp...

Trung Quốc mong muốn được làm việc với Philippines để hoàn thành đàm phán RCEP

China8Ngày 23/1/2017, Bộ trưởng Bộ Thương mại Trung Quốc, ông Cao Hổ Thành tuyên bốTrung Quốc sẵn sàng làm việc với Philippines nhằm thúc đẩy việc đàm phán Hiệp định Đối tác Kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) hoàn tất càng sớm càng tốt.

Xem tiếp...

Hai chương của RCEP sẽ được thông qua vào tháng 6

RCEPMalaysia tiết lộ hai chương trong văn kiện của RCEP có thể sẽ được ký kết trong vòng tiếp theo của cuộc đàm phán ở Auckland vào tháng 6 tới.

Xem tiếp...

Đàm phán RCEP có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp khởi nghiệp

RCEP1RCEP có thể tác động bất lợi đến doanh nghiệp khởi nghiệp và ngành công nghệ nếu việc bảo hộ bằng sáng chế phần mềm được thông qua.

Xem tiếp...

RCEP: Vẫn tồn tại nhiều bất đồng

RCEPTại vòng đàm phán thứ 12 của RCEP, dự kiến ​​Ấn Độ sẽ tiếp tục có ý kiến bất đồng với các nước phát triển như Úc, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Xem tiếp...

Vòng đàm phán thứ 12 Hiệp định RCEP

RCEPVòng đàm phán thứ 12 RCEP giữa 16 nước châu Á, kéo dài 5 ngày sẽ được tổ chức tại Perth, Australia bắt đầu từ ngày 22/4/2016.

Xem tiếp...

Ấn Độ mong muốn sớm kết thúc đàm phán RCEP

RCEPẤn Độ đang hướng đến kết thúc đàm phán “sớm nhất có thể” đối với RCEP, Bộ trưởng Thương mại Ấn Độ - cho biết ngày 14 tháng 4.

Xem tiếp...

RCEP: Cam kết của Ấn Độ đánh dấu sự chuyển mình lớn trong chính sách thương mại

India-trade-1Ấn Độ đã đưa ra các cam kết có mức độ tự do hóa cao hơn trong lĩnh vực đầu tư và dịch vụ với các thành viên tham gia Hiệp định RCEP. 

Xem tiếp...

RCEP tiếp tục đàm phán tại Úc vào tháng 4

RCEP-ChinaVòng đàm phán tiếp theo Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) sẽ diễn ra vào tháng 4 tới tại Úc.

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
003841289
Go to top