Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

RCEP sắp được thông qua vào tháng 11

0615 RCEP4Theo Trưởng đoàn đàm phán thương mại Thái Lan, nhiều khả năng Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) sẽ được các bên thông qua vào ngày 14/11 tại Việt Nam.

Xem tiếp...

Thứ trưởng Trần Quốc Khánh chủ trì Hội nghị Bộ trưởng RCEP giữa kỳ lần thứ 11

RCEPNgày 14/10, Hội nghị Bộ trưởng RCEP giữa kỳ lần thứ 11 đã được tổ chức theo hình thức trực tuyến dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh và sự tham dự của các Bộ trưởng RCEP từ các nước thành viên ASEAN, Australia, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, New Zealand, Chủ tịch Ủy ban Đàm phán thương mại (TNC), Tổng Thư ký ASEAN và các quan chức đại diện các Bộ, ngành liên quan của Việt Nam.

Xem tiếp...

Các nước RCEP nên tìm kiếm giải pháp để tăng trưởng kinh tế

28.09 22Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) là một liên minh của 15 quốc gia trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương với mục tiêu đạt được tự do thương mại thông qua các hiệp định thương mại tự do được đề xuất.

Xem tiếp...

Hiệp định RCEP sẽ vẽ lại bản đồ kinh tế và chiến lược của Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương

28.09 21Trong bối cảnh nhiều cuộc khủng hoảng chính trị của năm 2020, tiến bộ đạt được của Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) không nhận được sự chú ý. Tuy nhiên, Hiệp định thương mại tự do 'siêu khu vực' này có ý nghĩa to lớn đối với khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương. 

Xem tiếp...

Trung Quốc giận dữ khi thâm hụt thương mại của Ấn Độ với Trung Quốc giảm?

18.09 03Chuyên trang tiếng Anh của hãng tin nhà nước Trung Quốc Global Times tức giận bởi tình trạng giảm thâm hụt thương mại giữa nước này với Ấn Độ. Phản đối quan điểm cho rằng xu hướng đã nêu mang tính bền vững, hãng tin xứ Trung cho rằng nó không bền vững. 

Xem tiếp...

Các bộ trưởng kinh tế họp thúc đẩy ký kết RCEP cuối năm nay

28.08 13Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế RCEP lần thứ 8 đã diễn ra tại Hà Nội sáng 27/8 để thảo luận và thúc đẩy đàm phán RCEP, hướng tới khả năng ký kết hiệp định này vào cuối năm 2020 theo chỉ đạo của các nhà lãnh đạo RCEP.

Xem tiếp...

Ấn Độ quay lại RCEP là mối quan tâm của tất cả các nước thành viên

28.08 12Mặc dù New Delhi lo ngại phải mở cửa thị trường khi gia nhập RCEP, nước này nên cân nhắc lại những lợi ích đạt được về mặt chiến lược.

Xem tiếp...

Hướng tới khả năng ký kết Hiệp định RCEP vào cuối năm 2020

27.08 03Tiếp theo Hội nghị Bộ trưởng các nước tham gia đàm phán Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) giữa kỳ lần thứ 10 được tổ chức vào cuối tháng 6/2020, sáng 27/8, Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế RCEP lần thứ 8 đã được tổ chức tại Hà Nội dưới sự chủ trì của Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh.

Xem tiếp...

Indonesia: RCEP sẽ được ký kết vào tháng 11/2020 mà không có Ấn Độ

19.08 23Các nước tham gia RCEP, gồm ASEAN, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia và New Zealand, vẫn sẽ mở rộng cửa cho Ấn Độ trong trường hợp nước này quyết định tái tham gia trong tương lai.

Xem tiếp...

Lựa chọn khó khăn của Nhật Bản đối với Hiệp định RCEP

07.08 01Hiệp định đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) đang nổi lên như một hiệp định thương mại tự do (FTA) lớn tập trung vào khối ASEAN + 3. Mặc dù ASEAN là động lực chính thúc đẩy đằng sau Hiệp định RCEP, các cuộc đàm phán còn chịu ảnh hưởng của Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ và các nước lớn khác.

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005793119
Go to top