Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

VKFTA: Thủ tục cấp chứng nhận xuất xứ mặt hàng rau quả và nhập khẩu hàng hóa vào Hàn Quốc

12Hiệp định VKFTA cho phép miễn nộp giấy Chứng nhận Xuất xứ đối với các hàng hóa nhập khẩu có trị giá hải quan không quá 600 USD (trị giá FOB), hoặc một mức cao hơn nếu Nước nhập khẩu cho phép.

Xem tiếp...

Tại sao cần phải nỗ lực nhiều hơn cho RCEP

RCEP2612Sau gần 6 năm và 26 vòng đàm phán, đã đến lúc các nhóm đàm phán nên ngừng việc đánh đố lẫn nhau và tập trung vào lợi ích chung cho khu vực Đông Á. Dựa trên kết quả từ vòng đàm phán cấp cao gần nhất tại Siem Reap, Campuchia, vào cuối tháng 2 vừa qua, vẫn còn rất khó để hoàn thành Hiệp định đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) dưới nhiệm kỳ chủ tịch của Thái Lan, trừ khi các nhà lãnh đạo thúc giục nhóm đàm phán của mình làm việc tích cực hơn. Không còn thời gian để do dự nữa.

Xem tiếp...

Cập nhật tiến trình đàm phán Hiệp định VPA FLEGT giữa Việt Nam và EU

phá rừng2Việt Nam và EU đang trong tiến hành đàm phán về Hiệp định đối tác tự nguyện về Thực thi Lâm luật, quản trị rừng và thương mại lâm sản.

Xem tiếp...

Vòng đàm phán thứ nhất Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – Israel: Tiền đề phát triển giai đoạn hợp tác mới

hoptacNgày 28/3, Thứ trưởng Bộ Công Thương và Đại sứ Israel tại Việt Nam chủ trì lễ khai mạc Phiên đàm phán thứ nhất, FTA giữa Việt Nam và Israel. 

Xem tiếp...

Hàn Quốc phê chuẩn FTA với Việt Nam

Korea-1Trong phiên họp ngày 30/11, Quốc hội Hàn Quốc đã phê chuẩn Hiệp định Thương mại tự do (FTA) với Việt Nam.

Xem tiếp...

Philippines sẽ được hưởng lợi từ “siêu thỏa thuận thương mại tự do khu vực”

PhilippinesPhilippines sẽ được hưởng lợi đáng kể từ Hiệp định thương mại tự do khu vực châu Á Thái Bình Dương (FTAAP). 

Xem tiếp...

Chính thức ký Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Hàn Quốc

Vietnam-koreaHiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Hàn Quốc đã được Bộ trưởng Bộ Công Thương Việt Nam Vũ Huy Hoàng và Bộ trưởng Bộ Thương mại Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc Yoon Sang-jick chính thức ký ngày 5-5 tại Hà Nội.

Xem tiếp...

EAES hy vọng sớm ký FTA với Việt Nam

russia2Bộ trưởng Kinh tế Liên minh Kinh tế Âu-Á (EAES) Tatyana Valovaya ngày 8/4 tuyên bố Hiệp định về khu vực thương mại tự do (FTA) giữa EAES và Việt Nam có thể có hiệu lực ngay trong năm 2015 sau khi ký kết.

Xem tiếp...

Xuất khẩu tôm sang Hàn Quốc: Tận dụng lực đẩy từ FTA

tomHiệp định Thương mại tự do (FTA) Việt Nam - Hàn Quốc dự kiến sẽ được ký kết sớm. Đây được cho là cơ hội lớn để đẩy mạnh XK hàng hóa Việt vào thị trường này, trong đó có mặt hàng tôm.

Xem tiếp...

Phiên đàm phán thứ nhất Hiệp định xúc tiến và tạo thuận lợi thương mại trong khu vực Tam giác phát triển Cam-pu-chia - Lào - Việt Nam

11-2-2015-CLV-DTAPhiên đàm phán thứ nhất Hiệp định xúc tiến và tạo thuận lợi thương mại trong khu vực Tam giác phát triển Cam-pu-chia-Lào-Việt Nam (Hiệp định CLV-DTA-DTA) đã diễn ra từ ngày 2 đến ngày 3 tháng 2 năm 2015 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem tiếp...

Chuyên mục FTA

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005793128
Go to top