Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

EVFTA và ngành kế toán, kiểm toán Việt Nam

ketoan0802Cuốn booklet này sẽ giới thiệu tóm tắt những nội dung chính về các cam kết trong EVFTA và tác động đến ngành kế toán, kiểm toán Việt Nam.

Xem tiếp...

EVFTA và ngành ô tô, xe máy Việt Nam

oto vietnam 1206Cuốn booklet này sẽ giới thiệu tóm tắt những nội dung chính về các cam kết trong EVFTA và tác động đến ngành ô tô, xe máy Việt Nam.

Xem tiếp...

EVFTA và ngành phân phối và viễn thông Việt Nam

vien thong08022018Cuốn booklet này sẽ giới thiệu tóm tắt những nội dung chính về các cam kết trong EVFTA và tác động đến ngành phân phối và viễn thông Việt Nam.

Xem tiếp...

EVFTA và ngành logistics Việt Nam

logistics 2206Cuốn booklet này sẽ giới thiệu tóm tắt những nội dung chính về các cam kết trong EVFTA và tác động đến ngành logistics Việt Nam.

Xem tiếp...

EVFTA với ngành rau quả và ngành chế biến các sản phẩm thịt Việt Nam

evfta0802Cuốn booklet này sẽ giới thiệu tóm tắt những nội dung chính về các cam kết trong EVFTA và tác động đến ngành rau quả và ngành chế biến các sản phẩm thịt Việt Nam.

Xem tiếp...

EVFTA và ngành sản xuất dược phẩm Việt Nam

25.01.01Trong ngành dược phẩm, Việt Nam chủ yếu sản xuất dạng bào chế đơn giản, sản xuất các loạithuốc generic. Một phần đáng kể dược phẩm, dược liệu sử dụng tại Việt Nam có nguồn gốc nhập khẩu, trong đó EU là nguồn cung dược phẩm, dược liệu lớn nhất của Việt Nam.

Xem tiếp...

EVFTA và ngành dệt may, giày dép Việt Nam

22.01.01Dệt may là một trong các ngành mũi nhọn xuất khẩu của Việt Nam. Năm 2017, kim ngạch xuất khẩu của ngành này đạt trên 31 tỷ USD, vượt mục tiêu đề ra.

Xem tiếp...

Toàn văn Hiệp định FTA giữa Việt Nam và Liên minh kinh tế Á - Âu

EAEU4Hiệp định thương mại tự do giữa Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Liên minh Kinh tế Á – Âu và các quốc gia thành viên...

Xem tiếp...

Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh Kinh tế Á – Âu

VN EU EVFTALiên minh Kinh tế Á - Âu gồm 5 thành viên là Liên bang Nga, Cộng hòa Belarus, Cộng hòa Kazakhstan, Cộng hòa Armenia, Cộng hòa Kyrgyzstan. 

Xem tiếp...

Hiệp định Thương mại tự do giữa Liên minh Châu Âu và Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (Câp nhật Bản tiếng Việt – Lời nói đầu và Chương 1)

WTO4Trung tâm WTO TP.HCM giới thiệu bản dịch tiếng Việt - Hiệp định Thương mại tự do giữa Liên minh Châu Âu và Việt Nam.

Xem tiếp...

Chuyên mục EU-VN FTA

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
003841294
Go to top