Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Việt Nam sẽ còn hấp dẫn hơn sau EVFTA

Ngày 21-1 tới, Hiệp định thương mại tự do giữa Liên minh châu Âu (EU) và Việt Nam (EVFTA) sẽ được đưa ra thảo luận để phê chuẩn ở châu Âu.

Xem tiếp...

Đường đi để tận dụng lợi thế từ EVFTA

Doanh nghiệp Việt Nam sẽ nâng được vị thế và tầm vóc khi trở thành nhà cung cấp cho các doanh nghiệp FDI đang hoạt động tại Việt Nam.

Xem tiếp...

Để doanh nghiệp Việt Nam là " nhân vật chính" trong EVFTA

Việt Nam gần như chắc chắn sẽ bước vào một “cuộc chơi” lớn với hơn 28 quốc gia trong Liên minh Châu Âu. Các nhà đàm phán của Việt Nam có lẽ đã đảm bảo được các thỏa thuận trong Hiệp định được cân nhắc cẩn trọng trên bình diện tổng thể, qua nhiều vòng đàn phán. 

Xem tiếp...

Chủ động thay đổi tư duy logistics, "đón" cơ hội từ EVFTA

Với tốc độ phát triển hàng năm đạt 13 - 15%, dự kiến Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) sẽ giúp gia tăng nhu cầu sử dụng dịch vụ logistics và có tác động đáng kể đến triển vọng thị trường và ngành logistics Việt Nam.

Xem tiếp...

Chỉ 1,5% doanh nghiệp nghiên cứu sâu về hiệp định EVFTA

Tỷ lệ doanh nghiệp Việt Nam có sự nghiên cứu sâu về Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) chỉ chiếm 1,55% số lượng doanh nghiệp tham gia một cuộc khảo sát gần đây; đa phần các doanh nghiệp chỉ mới nghe qua nhưng chưa tìm hiểu gì hoặc thậm chí chưa có thời gian lướt qua văn bản (chiếm 65,29%).

Xem tiếp...

Chính phủ dự kiến trình Hiệp định EVFTA trong năm 2020

Năm 2020, Chính phủ dự kiến trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội nhiều dự án luật sửa đổi cũng như xem xét phê chuẩn Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh Châu Âu (EVFTA).

Xem tiếp...

Hội đồng Châu Âu phê chuẩn FTA EU-Singapore sẽ có hiệu lực vào ngày 21/11

Ngày 08/11, Hội đồng châu Âu đã phê chuẩn Hiệp định thương mại tự do EU-Singapore, theo đó, sẽ loại bỏ gần như tất cả các mức thuế quan giữa hai bên và có hiệu lực từ ngày 21/11. FTA này đánh dấu một bước ngoặt trong mối quan hệ giữa EU với Singapore.

Xem tiếp...

EP đánh giá cao sự sẵn sàng của Việt Nam với EVFTA và IPA

EPViệt Nam cần tận dụng mọi cơ hội để gửi đi những thông điệp tích cực, từ đó, tạo nên không khí tốt đẹp, là điều kiện thuận lợi cho những bước cuối cùng của quá trình phê chuẩn này EVFTA và IPA.

Xem tiếp...

Logistics Việt đón cơ hội EVFTA

logisticsCác dịch vụ logistics (vận tải, hỗ trợ vận tải) là những dịch vụ có cam kết đáng chú ý trong EVFTA theo hướng mở cửa mạnh hơn đáng kể so với WTO. 

Xem tiếp...

Doanh nghiệp phải nắm vững các cam kết và nâng cao năng lực cạnh tranh

EVFTACác dịch vụ logistics (vận tải, hỗ trợ vận tải) là những dịch vụ có các cam kết đáng chú ý trong Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) theo hướng mở cửa mạnh hơn đáng kể so với Tổ chức Thương mại thế giới (WTO). Vì thế các doanh nghiệp (DN) cung cấp và sử dụng dịch vụ logistics cần hiểu và nắm vững về các cam kết trong EVFTA, tận dụng các cơ hội và vượt qua thách thức là nội dung chính của hội thảo “Ngành logistics Việt Nam trước cơ hội và thách thức từ Hiệp định EVFTA” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Viện FNF tổ chức, ngày 24/10.  

Xem tiếp...

Chuyên mục EU-VN FTA

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005100115
Go to top