Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềHiệp định đang đàm phán

Sản phẩm được bảo hộ Chỉ dẫn địa lý: Nhập làn “cao tốc EVFTA”

17.09 19Hiệp định EVFTA có hiệu lực từ ngày 1/8 kỳ vọng mở ra nhiều cơ hội cho hàng hóa, nông sản Việt Nam tiếp cận thị trường EU. Đặc biệt, EU đã cam kết bảo hộ 39 chỉ dẫn địa lý (CDĐL) của Việt Nam, đây sẽ là “giấy thông hành” để các sản phẩm gia tăng cơ hội xuất khẩu (XK) sang thị trường này.

Xem tiếp...

Lô cà phê đầu tiên xuất sang Châu Âu theo Hiệp định EVFTA

16.09 19Ngày 16/9, tại Gia Lai, Bộ NN-PTNT, UBND tỉnh Gia Lai và Công ty TNHH Vĩnh Hiệp tổ chức Lễ công bố xuất khẩu cà phê sang Châu Âu theo Hiệp định EVFTA. Tham dự lễ công bố có Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Quốc Doanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Kpă Thuyên.

Xem tiếp...

Bước ngoặt mới cho xuất khẩu nông sản vào EU theo cam kết EVFTA

16.09 07Cùng với thủy sản, nhiều sản phẩm nông sản như chanh tươi, dừa, thanh long đã nhận giấy “thông hành” sang EU với thuế suất ưu đãi theo cam kết của Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA).

Xem tiếp...

Gạo, cà phê, giày dép… bắt đầu hưởng ưu đãi từ EVFTA

14.09 12Một số nông sản của Việt Nam xuất khẩu sang thị trường châu Âu đã bắt đầu tận dụng được ưu đãi thuế quan và giá cả nhờ Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA).

Xem tiếp...

Phó Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương) Nguyễn Cẩm Trang: EVFTA đã đi vào cuộc sống

14.09 09Sau một tháng Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Liên minh châu Âu (EVFTA) có hiệu lực (từ ngày 1-8-2020), các đơn vị chức năng đã cấp hơn 7.200 bộ Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O), xuất đi 28 nước thuộc Liên minh châu Âu (EU), với tổng kim ngạch 277 triệu USD. 

Xem tiếp...

Lô tôm xuất khẩu đầu tiên hưởng ưu đãi của hiệp định EVFTA chính thức đi châu Âu

11.09 08Theo Bộ NN&PTNT, hiện nay, hầu hết hệ thống phân phối sản phẩm tôm cao cấp tại EU đều yêu cầu ASC và hiện diện tích nuôi tôm đạt chứng nhận này ở Việt Nam đã và đang được nhân rộng để đáp ứng yêu cầu thị trường EU.

Xem tiếp...

Hiệp định EVFTA: Cơ hội phục hồi xuất khẩu sản phẩm tôm, cá ngừ

08.09 15Theo VASEP, trong khi xuất khẩu thủy sản tháng 8 vẫn tiếp tục đà suy giảm do chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19 thì xuất khẩu tôm, cá ngừ vào EU đã có dấu hiệu phục hồi trở lại.

Xem tiếp...

Xuất khẩu hàng Việt vào thị trường EU: Doanh nghiệp phải thay đổi tư duy

08.09 08Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Châu Âu (EVFTA) sau một tháng có hiệu lực đã tạo ra những hiệu ứng tích cực cho các DN xuất khẩu (XK) hàng Việt vào thị trường EU. Tuy nhiên, để nâng cao kim ngạch đòi hỏi DN phải thay đổi tư duy kinh tế, từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh với các nước đang XK các mặt hàng tương tự vào EU.

Xem tiếp...

Cú hích từ EVFTA sau 1 tháng

07.09 05Trong tháng 8-2020, đã cấp trên 7.200 bộ giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O) mẫu EUR.1 với kim ngạch 277 triệu USD xuất sang 28 nước thuộc Liên minh châu Âu.

Xem tiếp...

Tháng đầu thực hiện EVFTA, cấp 7.200 bộ C/O mẫu EUR.1 đi EU

03.09 21Trong vòng một tháng kể từ ngày 1/8 đến 31 tháng 8 năm 2020, các tổ chức được ủy quyền đã cấp trên 7.200 bộ C/O mẫu EUR.1 với kim ngạch 277 triệu USD đi 28 nước EU.

Xem tiếp...

Chuyên mục FTA

Menu

Chuyên mục RCEP

Menu

Chuyên mục EU-VN FTA

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005763356
Go to top