Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềHiệp định đang đàm phán

Ấn Độ áp dụng cách tiếp cận mới đối với các hiệp định tự do thương mại

RCEP 1024x768Ấn Độ đang dự định áp dụng một chiến lược đàm phán mới cho các hiệp định tự do thương mại (FTA), thậm chí khi nước này đang tham gia đàm phán Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP), một hiệp định do ASEAN đề xuất nhằm xây dựng khu thương mại tự do trong khu vực.

Xem tiếp...

Chính phủ Ấn Độ tiến hành đánh giá tác động của RCEP

cangbien2018Bước đi này cho thấy sự lo lắng của Ấn Độ về những thiệt hại tiềm tàng do RCEP gây ra vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm.

Xem tiếp...

RCEP - thỏa thuận thương mại tiếp theo của châu Á

RCEP0307Trải qua 6 năm xây dựng, Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) dự kiến sẽ tạo ra một khu vực tự do thương mại toàn diện với trọng tâm là ASEAN. 16 bên đàm phán đang nỗ lực cho một “kết quả quan trọng” trước thềm hội nghị ASEAN tổ chức vào giữa tháng 11 năm 2018. Nhưng thậm chí nếu không đạt được trước thời hạn đó, RCEP vẫn sẽ đóng góp vào sự hợp tác rộng mở hơn giữa ASEAN và nền kinh tế toàn cầu.

Xem tiếp...

Lùi thời hạn hoàn tất đàm phán RCEP sang năm 2019

RCEP0307Ngày 12/11, các bộ trưởng thương mại của 16 nước tham gia đàm phán về RCEP đã không đạt được đồng thuận về các điều khoản chủ chốt trong hiệp định.

Xem tiếp...

Hiệp định thương mại do Trung Quốc hậu thuẫn – RCEP - trở thành trọng tâm của kỳ hội nghị thượng đỉnh

RCEP 1024x768Tại một hội nghị thường đỉnh trong tuần này, lãnh đạo các nước sẽ gấp rút hoàn tất hiệp định thương mại khổng lồ do Trung Quốc hậu thuẫn, hiệp định này không có sự tham gia của Mỹ. Đây là động thái để đáp trả cho sự trổi dậy của chủ nghĩa bảo hộ và chính sách “Nước Mỹ trên hết” của Donald Trump.

Xem tiếp...

RCEP và 5 điều đáng chú ý tại chương trình nghị sự 2018

recp1311Theo chương trình nghị sự của Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 33, các nhà lãnh đạo từ 16 quốc gia ở châu Á - Thái Bình Dương sẽ gặp nhau tại Singapore cho Hội nghị Cấp cao RCEP lần thứ hai vào ngày 14/11 để tìm kiếm những gì được gọi là "kết luận đáng kể" về Hiệp định Đối tác Kinh tế toàn diện khu vực, một hiệp định thương mại tự do được đề xuất sẽ liên kết hai nền kinh tế lớn nhất của khu vực với Ấn Độ và Việt Nam đang phát triển nhanh.

Xem tiếp...

Phân tích: bẫy nợ Trung Quốc sẽ gây ra chủ nghĩa thực dân thương mại đối với các quốc gia nhỏ và yếu thế trong Sáng kiến Vành đai và Con đường: điều này dự báo gì cho tương lai của Ấn Độ?

RCEP 1024x768Sáng kiến Vành đai và Con đường của Trung Quốc đang làm dấy lên lo ngại sẽ trở thành mạng lưới bẫy nợ bủa vây các quốc gia nhỏ và yếu thế. Sáng kiến này tranh thủ sự ủng hộ của các quốc gia nhỏ và yếu thông qua các khoản cấp tín dụng dưới tên gọi là cho vay phát triển cơ sở hạ tầng, và khi các khoản nợ có nguy cơ không thể trả nổi, các quốc gia này bị buộc phải gán nợ bằng đất đai và tài nguyên thiên nhiên nước mình.

Xem tiếp...

Việt Nam-EU quyết tâm thúc đẩy, sớm ký kết hiệp định thương mại tự do

EVFTAViệt Nam và Liên minh châu Âu (EU) đang tiếp tục nỗ lực hoàn tất các thủ tục để sớm ký chính thức, phê chuẩn và đưa Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam-EU (EVFTA) đi vào triển khai.

Xem tiếp...

Singapore tìm kiếm sự hỗ trợ từ Ấn Độ để sớm hoàn tất Hiệp định RCEP

RCEP 1024x768Singapore đã tìm kiếm sự hợp tác từ Ấn Độ để sớm kết thúc các cuộc đàm phán về Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP), một khuôn khổ quy tắc thương mại chung của mười quốc gia ASEAN và sáu đối tác FTA của họ.

Xem tiếp...

Thương mại Việt Nam - EU: Hành trang để tiến vào EVFTA

EVFTA EuroCham vnfTừ thế kỷ XVI, nhiều thương thuyền của châu Âu đã cập thương cảng Việt Nam, được xem là dấu mốc khởi đầu quan hệ thương mại giữa hai bên. Với luồng gió mới, ngày nay quan hệ đó đã phát triển với hình thức phong phú, quy mô lớn, tốc độ nhanh - sự tiếp nối tất yếu.

Xem tiếp...

Chuyên mục FTA

Menu

Chuyên mục RCEP

Menu

Chuyên mục EU-VN FTA

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004322756
Go to top