Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Việt Nam tham dự vòng đàm phán về trợ cấp thủy sản của WTO

S11Đoàn Việt Nam tích cực tham gia các cuộc thảo luận nhằm xây dựng đồng thuận, thúc đẩy đàm phán sớm đạt được giải pháp thỏa đáng đối với các bên, hướng tới đạt Mục tiêu phát triển bền vững số 14.6.

Xem tiếp...

Việt Nam sẽ phối hợp chặt chẽ với tân Tổng giám đốc WTO

giam doc WTONgười phát ngôn Bộ Ngoại giao khẳng định Việt Nam ủng hộ hệ thống đa phương mở, minh bạch và dựa trên luật lệ, trong đó đề cao vai trò trung tâm của WTO...

Xem tiếp...

WTO ủng hộ thay đổi các quy tắc thương mại dịch vụ mới

C3Người đứng đầu mới của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) đã ủng hộ đề xuất của Anh thúc đẩy việc thay đổi các quy tắc toàn cầu trong thương mại dịch vụ, nhưng cảnh báo rằng các cuộc cải cách sâu rộng của tổ chức này sẽ mất nhiều thời gian.

Xem tiếp...

Việt Nam tham dự Phiên Rà soát chính sách thương mại lần thứ 2 của Myanmar tại WTO

C1Phiên họp Rà soát chính sách thương mại lần thứ 2 của Myanmar cho giai đoạn rà soát 2015-2020 đã diễn ra tại trụ sở Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) ở Geneva (Thụy Sĩ).

Xem tiếp...

WTO bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

S2Theo đúng kế hoạch, ngày 15/2, tại Geneva, Đại hội đồng WTO đã tổ chức phiên họp đặc biệt qua hình thức trực tuyến để xem xét bổ nhiệm Tổng giám đốc mới của tổ chức này. Bà Ngozi Okonjo-Iweala, một nhà kinh tế học người Nigeria và cựu Bộ trưởng Tài chính, đã sẵn sàng trở thành người phụ nữ đầu tiên và người châu Phi đầu tiên lãnh đạo Tổ chức Thương mại thế giới (WTO).

Xem tiếp...

Malaysia nộp đơn khiếu nại lên WTO về các biện pháp hạn chế liên quan đến dầu cọ

2021 01 14t093957z 577494642 rc2l7l9l0w25 rtrmadp 3 asia palmoilTheo một tài liệu được công bố hôm thứ Ba, Malaysia đã đệ đơn khiếu nại lên Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) về các quy định của Liên minh châu Âu (EU) làm ảnh hưởng đến việc tiêu thụ nhiên liệu sinh học làm từ dầu cọ.

Xem tiếp...

Mỹ phủ quyết việc lựa chọn nhà lãnh đạo mới của WTO cho đến phút cuối

x2601 wto.jpgqrt20210120102602.pagespeed.ic.opmxadeHZsNgày 19/01, Đại diện Thương mại Mỹ Robert Lighthizer đưa ra thông điệp cuối cùng của chính quyền sắp mãn nhiệm của Tổng thống Donald Trump về việc bổ nhiệm bà Ngozi Okonjo-Iweala làm người đứng đầu Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), phản đối sự lựa chọn đồng thuận của 160 thành viên khác của WTO, khi mà tổ chức này vẫn đang rơi vào “khoảng trống lãnh đạo” kể từ lúc cựu Tổng giám đốc Roberto Azevedo từ chức sớm vào cuối tháng 8/2020.

Xem tiếp...

Việt Nam dự Phiên họp Rà soát chính sách thương mại lần thứ 7 của Ấn Độ tại WTO

4826 YS Le ThY TuyYt MaiTừ ngày 6-8/1, tại trụ sở Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) ở Geneva đã diễn ra Phiên họp Rà soát chính sách thương mại lần thứ 7 của Ấn Độ cho giai đoạn rà soát 2015-2020.

Xem tiếp...

Việt Nam dự Phiên họp Rà soát chính sách thương mại lần thứ 7 tại WTO

viet nam du phien hop ra soat chinh sach thuong mai lan thu 7 tai wtoPhiên họp này là cơ hội để các thành viên Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) xem xét một cách chi tiết và toàn diện các chính sách kinh tế, thương mại và đầu tư của Indonesia trong khoảng thời gian 6 năm vừa qua (2013-2020).

Xem tiếp...

Việt Nam tham dự Phiên Rà soát chính sách thương mại của Thái Lan tại WTO

tuyet mai 29112020Theo phóng viên TTXVN tại Geneva, Phiên Rà soát chính sách thương mại lần thứ 8 giai đoạn 2016-2020 của Thái Lan đã diễn ra trong các ngày 24 - 26/11 tại trụ sở Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) ở Geneva, Thụy Sĩ.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005975984
Go to top