Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

WTO đối mặt với nhiều thách thức hơn

WTO28032018 1Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) sẽ kỷ niệm 24 năm thành lập trong tháng này. Nhân cơ hội đó, chúng ta cùng nhìn nhận lại kết quả hoạt động và triển vọng của tổ chức toàn cầu này.

Xem tiếp...

Năm 2019- dấu mốc quan trọng cho tương lai của ngành thủy sản thế giới

thuysanvietnam14032018Cải cách về trợ cấp thủy sản toàn cầu là một nội dung quan trọng đối với WTO và các quan chức thương mại quốc tế phải nỗ lực để đạt được tiến bộ trong lĩnh vực này.

Xem tiếp...

WTO trong bối cảnh bất ổn thương mại toàn cầu (Phần 2)

wto2308Chính sách ngoại giao đơn phương và đe dọa rút khỏi WTO mà Mỹ hiện áp dụng đã khiến nhiều nền kinh tế lớn phải tiến hành cải cách để vừa lòng Mỹ và cứu tổ chức này.

Xem tiếp...

WTO trong bối cảnh bất ổn thương mại toàn cầu (Phần 1)

logistis03042018Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) hiện đang trục trặc trong bối cảnh xung đột thương mại, chủ nghĩa bảo hộ cũng như các rào cản phi thuế quan ngày càng gia tăng.

Xem tiếp...

G20 đem lại cơ hội thay đổi cho WTO

WTO23032018Cuối tuần qua, các nhà lãnh đạo G20 đã không thể đồng tình về vấn đề biến đổi khí hậu, nhưng các nước đã nhất trí rằng, Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đang không thể hoàn thành các mục tiêu đặt ra và cần được cải cách, và đây là một vấn đề mà Australia có thể giữ vai trò đặc biệt để giải quyết.

Xem tiếp...

Canada: Hội nghị Bộ trưởng kêu gọi cải cách WTO

ottawa ministerial2Hôm 24 – 25 tháng 10, mười ba bộ trưởng thương mại quốc tế đã tập hợp tại Ottawa nhằm kêu gọi các nỗ lực tăng cường vai trò của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), trong đó các biện pháp cải cách đang được cân nhắc bao gồm điều chỉnh quy định đàm phán, cải thiện hệ thống xử lý tranh chấp, và đảm bảo việc thực thi có hiệu quả các quy tắc hiện có, cùng nhiều ý tưởng khác.

Xem tiếp...

Cải tổ WTO

wto reutersTuần trước, CSIS có vinh hạnh được đón, và có một cuộc nói chuyện trước công chúng với đại sứ Mỹ tại Tổ chức Thương mại quốc tế, ông Dennis Shea. Thông tin về cuộc trò chuyện này không được thông tin rộng rãi, và đây cũng chính là mong muốn của ông Shea. 

Xem tiếp...

Hội đàm về vấn đề nông nghiệp tại WTO: Các thành viên xem xét đề xuất thảo luận, trông chờ hội nghị Bộ trưởng diễn ra vào năm 2020

WTO28032018 1Những phiên đàm phán về chủ đề nông nghiệp đã được nối lại sau kỳ nghỉ ngắn thường niên của WTO vào tháng 8. Trong khi chương trình các cuộc họp chỉ giới hạn đến việc xem xét đề xuất đàm phán, những phân tích và dữ liệu do các nước được đệ trình, một số nguồn tin cho biết một số quốc gia thành viên đã đạt đồng thuận đáng kể tại những cuộc gặp gần đây và dự kiến sẽ diễn ra sau này liên quan đến định hướng nội dung các cuộc hội đàm tiếp theo.

Xem tiếp...

Thương mại toàn cầu đang đổ vỡ. Đây là 5 cách thức để xây dựng lại

wto2308Căng thẳng, tức giận và thiếu tin tưởng đang là xu hướng chính của thương mại toàn cầu hiện nay. Hệ thống thương mại đa phương-thể chế chính điều chỉnh dòng chảy giao thương quốc tế trong hơn 70 năm qua-đang đứng trước những thách thức nghiêm trọng mang tính tồn vong. Hơn hết, Hoa Kỳ-đất nước vốn đóng vai trò là người bảo vệ của cấu trúc thương mại đa biên lại đang từ bỏ nhiệm vụ của mình. 

Xem tiếp...

Số lượng thẩm phán của cơ quan phúc thẩm WTO chuẩn bị giảm vào cuối tháng này

wto reutersCuối tháng này, cơ quan xét xử cao nhất của WTO sắp sửa chỉ còn lại 3 thẩm phán trong danh sách nhân sự, sau khi Mỹ vào cuối tháng Tám vừa qua đã chính thức bác bỏ việc bổ nhiệm lại các thành viên hiện tại của cơ quan này.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004343333
Go to top