Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Tuyên bố an ninh quốc gia của Hoa Kỳ về thuế quan và cuộc khủng hoảng tại WTO

WTO26032018Việc chính quyền của Tổng thống Trump áp đặt thuế quan vì lý do an ninh quốc gia đã khiến các đồng minh, các nhà lập pháp và các doanh nghiệp trên khắp thế giới thất vọng. Nhưng có lẽ tác động lâu dài nhất có thể kể đến là cuộc khủng hoảng tại WTO.

Xem tiếp...

WTO sẽ đi về đâu?

WTO23032018Không còn nghi ngờ gì nữa, WTO đang bị công kích. Nhưng đây không phải là một diễn biến mới, cũng không phải là hoàn toàn do Trump gây ra. Thật ra, hầu hết những lời chỉ trích đến từ phe cánh tả hơn là cánh hữu. Nói tóm lại, có 3 loại bất mãn dành cho cơ quan này. 

Xem tiếp...

Gần 8 năm Việt Nam gia nhập WTO:

wto-2Việt Nam đã trải qua nhiều năm đàm phán để có thể gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO). Tuy nhiên, câu chuyện hậu gia nhập WTO cũng còn nhiều việc phải bàn.

Xem tiếp...

Đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp các nước đang phát triển: Cả thế giới nói Có, WTO nói không!

lua-my1Nông dân, các nhà hoạt động phát triển và những người ủng hộ an ninh lương thực đều thống nhất rằng cần phải để đẩy mạnh các hệ thống thực phẩm sinh thái nông nghiệp địa phương nhằm có thể đạt được Quyền có thực phẩm (Right to Food).

Xem tiếp...

Hiệp định thuận lợi hóa thương mại của WTO: liệu có thành công?

Global1Sau nhiều tháng trì hoãn tại Geneva, Đại hội đồng WTO khép lại năm 2014 bằng việc phê chuẩn Hiệp định thuận lợi hóa thương mại (TFA) với sự đồng thuận của tất cả các thành viên.

Xem tiếp...

Khi giải quyết tranh chấp của WTO không dựa trên lợi ích của tất cả các thành viên

phapdinh6Giải quyết tranh chấp WTO thông qua Thỏa thuận được áp dụng từ năm 1995. Kể từ đó đã có 400 tranh chấp giữa các thành viên WTO được giải quyết ổn thỏa. Trước thành công này, Tổng Giám đốc của WTO, Pascal Lamy, tự hào tuyên bố "Hệ thống giải quyết tranh chấp được coi là viên ngọc quý trên vương miện của WTO "(Lamy 2009).

Xem tiếp...

Chương trình hậu Bali của WTO: Bảo vệ lợi ích của các nước kém phát triển

WTOCác nước kém phát triển (LDCs) tạo thành một nhóm quan trọng trong Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO). 34 trong 49 nước kém phát triển là thành viên của WTO trong tổng số 160 thành viên tổ chức này.

Xem tiếp...

Hiệp định WTO về việc Áp dụng các biện pháp Vệ sinh Dịch tễ

WTOHiệp định về các biện pháp vệ sinh dịch tễ (SPS) cùng với các thỏa thuận khác nằm trong gói Văn kiện hoàn chỉnh của Vòng Uruguay về thỏa thuận Thương mại Đa biên là một phần của Hiệp định Marrakesh của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO). Thỏa thuận này có liên quan đến các lĩnh vực

Xem tiếp...

Tóm tắt vụ tranh chấp liên quan tới các biện pháp chống bán phá giá của Hoa Kỳ đối với một số dòng tôm nước ấm đông lạnh của Việt Nam

phapdinhBản tóm tắt được tổng hợp và chịu trách nhiệm bởi Ban Thư ký WTO. Bản tóm tắt chỉ dùng để cung cấp thông tin chung và không nhằm mục đích ảnh hưởng đến quyền và nghĩa vụ của các thành viên.

Xem tiếp...

Hiệp định thương mại khu vực không thể thay thế hệ thống đa phương

WTOHiệp định thương mại khu vực (RTA) đã phát triển rất nhanh chóng trong những năm gần đây, và tính đến ngày hôm nay, theo thông báo của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), đã 253 hiệp định đang có hiệu lực. Con số này cho thấy RTA không phải là một hiện tượng mới

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004145231
Go to top