Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

CÁC NỘI DUNG CHÍNH LIÊN QUAN ĐẾN LĨNH VỰC NÔNG LÂM NGƯ NGHIỆP TRONG HIỆP ĐỊNH ĐỐI TÁC XUYÊN THÁI BÌNH DƯƠNG

TPPHiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương, với sự tham gia của 12 Thành viên của cả 3 Châu Lục (Châu Á, Châu Mỹ và Châu Đại dương),...

Xem tiếp...

Thông tin chính thức từ Nhật Bản: Đàm phán Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương TPP đã đóng, Không có Bên đàm phán mới nào tham gia

TPP3“Việc thay đổi một bên của Hiệp định hoặc thêm các bên mới vào vòng đàm phám có thể sẽ dẫn đến việc phải đàm phán lại TPP, tuy nhiên...”.

Xem tiếp...

TPP: Doanh nghiệp Nhật Bản và Mexico mong muốn thắt chặt hợp tác

TPP 3Các doanh nghiệp Nhật Bản và Mexico mong muốn thắt chặt hợp tác cùng với TPP.

Xem tiếp...

Nhật Bản có thể trì hoãn phê chuẩn Hiệp định TPP

ABE1Đảng cầm quyền Tự do Đảng Dân chủ của Nhật Bản có thể phải trì hoãn việc phê duyệt TPP do một số rạn nứt trong quan hệ với các đảng đối lập.

Xem tiếp...

Ông Abe có thể gác lại việc thông qua hiệp định TPP

ABENhật Bản sẽ không tiếp tục cố gắng thúc đẩy TPP được thông qua trong phiên họp lưỡng viện (Diet session) đang diễn ra.

Xem tiếp...

Ngân hàng Malaysia được hưởng lợi từ TPP

malaysiaTheo công ty đánh giá tín dụng RAM Rating Service, TPP sẽ giúp các ngân hàng Malaysia tăng tiếp cận thị trường toàn cầu trong dài hạn.

Xem tiếp...

TPP và bài học WTO

TPPThủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu các bộ ngành chức năng sớm trình Quốc hội phê chuẩn Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP). 

Xem tiếp...

TPP: Ngành dệt may, da giày cần tận dụng lợi thế từ công trình xanh

det may tpp PGRK CNYVKhi Hiệp định TPP có hiệu lực, ngành da giày và dệt may Việt Nam được hưởng lợi lớn từ việc giảm thuế suất xuống 0% khi xuất hàng sang Mỹ.

Xem tiếp...

Biểu thuế trực tuyến cập nhật của các nước TPP

tracuuCông cụ tra cứu biểu thuế FTA trực tuyến Mỹ cập nhật các thông tin thuế quan mới nhất đối với sản phẩm Mỹ xuất khẩu sang thị trường các nước thành viên của TPP.

Xem tiếp...

Các chuyên gia cảnh báo rào cản TPP đối với một số ngành công nghiệp Việt Nam

electronicSản xuất hàng dệt, may mặc và giày dép Việt Nam cần có chiến lược rõ ràng để băng qua các ma trận rào cản nhằm hưởng lợi từ những cơ hội từ TPP.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
003609427
Go to top