Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Nhật Bản hoàn tất các thủ tục trong nước để thông qua CPTPP

CPTPP14032018Theo Kyodo, ngày 6/7, Nhật Bản đã hoàn tất những thủ tục trong nước để thông qua Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), trở thành nước thứ hai, sau Mexico, hoàn tất những thủ tục trong nước.

Xem tiếp...

Nhật Bản đã thông qua Luật liên quan đến CPTTP

motegiTham dự Hội nghị Bộ trưởng RCEP từ ngày 29/6 đến 02/7, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã có một loạt các hoạt động song phương, theo đó Bộ trưởng phụ trách Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTTP) Nhật Bản Motegi Toshimitsu thông báo Nhật Bản đã thông qua Luật liên quan đến CPTTP.

Xem tiếp...

Colombia chính thức đề nghị xin gia nhập Hiệp định CPTPP

IIdefonsoPhóng viên TTXVN tại Nam Mỹ đưa tin, ngày 15/6, Bộ trưởng Kinh tế Mexico Ildefonso Guajardo cho biết Colombia đã chính thức đề nghị xin gia nhập Hiệp định Đối tác toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP).

Xem tiếp...

Việt Nam - Australia phối hợp chặt chẽ triển khai CPTPP

VietNamUc2505Đây là một nội dung quan trọng trong cuộc hội kiến giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Toàn quyền Australia Peter Cosgrove diễn ra sáng ngày 24/5.

Xem tiếp...

Hạ viện Nhật Bản thông qua dự luật hướng tới thực thi CPTPP

CPTPP1604Ngày 24/5, Hạ viện Nhật Bản đã thông qua một dự luật triển khai các biện pháp trong nước liên quan đến Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), theo đó hỗ trợ nông dân sẽ chịu tác động cạnh tranh khi hiệp định này có hiệu lực.

Xem tiếp...

Nhật Bản đi tiên phong trong thúc đẩy phê chuẩn CPTPP

Abe28032018Nội các của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe ngày 27/3 đã thông qua các dự luật phê chuẩn Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), tiền thân là Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), qua đó đưa hiệp định đa phương này tiến gần hơn tới việc thực thi.

Xem tiếp...

Nikkei: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn Mỹ gia nhập CPTPP

nguyenxuanphuc27032018 1Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn mở rộng CPTPP, tiền thân là TPP, bằng cách thu hút thêm Mỹ và các quốc gia khác để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế toàn cầu và đẩy lùi làn sóng bảo hộ thương mại.

Xem tiếp...

Vụ bê bối ở Nhật Bản và đợt bầu cử ở Malaysia ảnh hưởng ra sao đến việc phê chuẩn CPTPP?

cptpp CTNTKhi Hiệp định thương mại khu vực châu Á – Thái Bình Dương vừa ký kết vào tuần trước còn chưa kịp khô mực, hiệp định này đã bị đặt câu hỏi về việc có thể đi vào hiệu lực sớm như dự kiến được hay không.

Xem tiếp...

Quốc gia nào sẽ thông qua CPTPP sớm nhất?

CPTPP13032018 01Sau khi được ký kết ngày 8/3 tại Chile, Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) được chuyển tới quốc hội các nước thành viên để thông qua.

Xem tiếp...

Các quan chức Đài Loan ủng hộ việc gia nhập CPTPP

CPTPP13032018Cục Ngoại thương Đài Loan (thuộc Bộ Kinh tế) cho biết nước này có thể nộp hồ sơ xin gia nhập CPTPP trong hai tháng tới, tuy điều này có thể ảnh hưởng thị trường nội địa, nhưng sẽ cải thiện khả năng cạnh tranh trên toàn cầu của Đài Loan.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004080565
Go to top