Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Hoàn tất đàm phán Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP)

tpp26012018Sau nhiều nỗ lực và cố gắng, các Trưởng đoàn đàm phán của 11 nước tham gia Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) họp tại Tôkiô, Nhật Bản từ ngày 22 đến ngày 23/1/2018, đã kết thúc toàn diện nội dung đàm phán Hiệp định CPTPP. 

Xem tiếp...

Đài Loan hi vọng gia nhập CPTPP trong năm 2020

CPTPPNgày 27/11, Thứ trưởng bộ Kinh tế Đài Loan phát biểu, Đài Loan có cơ hội tham gia vào giai đoạn 2 của Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) sớm nhất là vào năm 2020, nhưng những bất định trong chính trị của mỗi nước thành viên CPTPP vẫn còn là một rào cản tiềm ẩn.

Xem tiếp...

CÁC NỘI DUNG CHÍNH LIÊN QUAN ĐẾN LĨNH VỰC NÔNG LÂM NGƯ NGHIỆP TRONG HIỆP ĐỊNH ĐỐI TÁC XUYÊN THÁI BÌNH DƯƠNG

TPPHiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương, với sự tham gia của 12 Thành viên của cả 3 Châu Lục (Châu Á, Châu Mỹ và Châu Đại dương),...

Xem tiếp...

Thông tin chính thức từ Nhật Bản: Đàm phán Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương TPP đã đóng, Không có Bên đàm phán mới nào tham gia

TPP3“Việc thay đổi một bên của Hiệp định hoặc thêm các bên mới vào vòng đàm phám có thể sẽ dẫn đến việc phải đàm phán lại TPP, tuy nhiên...”.

Xem tiếp...

TPP: Doanh nghiệp Nhật Bản và Mexico mong muốn thắt chặt hợp tác

TPP 3Các doanh nghiệp Nhật Bản và Mexico mong muốn thắt chặt hợp tác cùng với TPP.

Xem tiếp...

Nhật Bản có thể trì hoãn phê chuẩn Hiệp định TPP

ABE1Đảng cầm quyền Tự do Đảng Dân chủ của Nhật Bản có thể phải trì hoãn việc phê duyệt TPP do một số rạn nứt trong quan hệ với các đảng đối lập.

Xem tiếp...

Ông Abe có thể gác lại việc thông qua hiệp định TPP

ABENhật Bản sẽ không tiếp tục cố gắng thúc đẩy TPP được thông qua trong phiên họp lưỡng viện (Diet session) đang diễn ra.

Xem tiếp...

Ngân hàng Malaysia được hưởng lợi từ TPP

malaysiaTheo công ty đánh giá tín dụng RAM Rating Service, TPP sẽ giúp các ngân hàng Malaysia tăng tiếp cận thị trường toàn cầu trong dài hạn.

Xem tiếp...

TPP và bài học WTO

TPPThủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu các bộ ngành chức năng sớm trình Quốc hội phê chuẩn Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP). 

Xem tiếp...

TPP: Ngành dệt may, da giày cần tận dụng lợi thế từ công trình xanh

det may tpp PGRK CNYVKhi Hiệp định TPP có hiệu lực, ngành da giày và dệt may Việt Nam được hưởng lợi lớn từ việc giảm thuế suất xuống 0% khi xuất hàng sang Mỹ.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
003841293
Go to top