Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Ông Trump có thực sự muốn quay lại TPP?

trump tradeTrong vòng chưa đầy một tháng, Tổng thống Donald Trump đã ít nhất 2 lần chủ động nêu ra chuyện Mỹ sẽ quay lại Hiệp định TPP. Liệu đây là một tín hiệu tốt lành cho hiệp định vốn đã được bàn thảo nhiều năm liền và đi đến kết quả gần như hoàn hảo cho 12 đối tác?

Xem tiếp...

Ngành chăn nuôi heo, trái cây và rượu vang: các ngành Chile được hưởng lợi nhiều nhất CPTPP

chile vangTheo Nhật báo El Mercurio ngày 18 tháng 2 năm 2018, Hiệp định CPTPP sẽ cho phép hơn ba nghìn sản phẩm Chile với ưu đãi thuế mới vào các thị trường quan trọng của Châu Á - Thái Bình Dương. Chỉ riêng Nhật Bản sẽ có hơn 1.000 sản phẩm được hưởng ưu đãi thuế không nằm trong FTA song phương.

Xem tiếp...

Văn bản cuối cùng của Hiệp định đối tác toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương – CPTPP

22.02.01Kể từ ngày có hiệu lực của Hiệp định này, bất kỳ một quốc gia hoặc lãnh thổ hải quan riêng biệt nào đều có thể gia nhập vào Hiệp định này, theo các điều khoản và điều kiện được thống nhất giữa các Bên của Hiệp định với quốc gia hoặc lãnh thổ hải quan riêng biệt đó.

Xem tiếp...

Chuyên gia quốc tế phân tích: Vì sao không nên tái đàm phán TPP với Mỹ?

trump tradeTheo ông Stephen Grenville, thành viên không trực thuộc Viện nghiên cứu Lowy tại Sydney, các nước châu Á – Thái Bình Dương nên hoan nghênh sự trở lại của Hoa Kỳ, nhưng chỉ khi các điều khoản hiện tại được giữ nguyên.

Xem tiếp...

Canada: Theo đuổi CPTPP là giải pháp chống lại áp lực từ chủ nghĩa bảo hộ

shakehands0802Ngày 23 tháng 1 năm 2018, chính phủ Canada đã tuyên bố sẽ ký kết Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), hay còn được gọi là TPP-11. Hiệp định này là một cam kết quan trọng của 11 nước thành viên đối với hoạt động tự do thương mại, sau khi Mỹ rút lui khỏi hiệp định TPP ban đầu

Xem tiếp...

TPP trở lại, “lợi hại” hơn xưa

tpp mapKhi giới tinh hoa từ khắp nơi trên thế giới tụ họp tại thành phố Davos thuộc vùng Alps ở Thụy Sỹ để dự diễn đàn kinh tế thế giới, không có gì ngạc nhiên khi tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump chọn cơ hội này để làm dịu đi sự thù địch của ông đối với các thỏa thuận thương mại đa phương.

Xem tiếp...

TPP – được đột phá hay còn đáng lo hơn?

tpp croppedTình hình TPP (nay là CPTPP) và các hiệp định thương mại khác mà New Zealand đang đàm phán đang ra sao? Tại sao “thỏa thuận cuối cùng” vẫn chưa phải là cuối cùng và vẫn có nguy cơ sụp đổ?

Xem tiếp...

Để CPTPP “do dân và vì dân”

CPTPPCâu chuyện về Canada, vốn bị xem là “chướng ngại” cản trở thỏa thuận CPTPP và cả Mỹ, mà nay được cho là đang ngấp nghé quay trở lại, là những trường hợp kinh điển cho thấy lợi ích của dân chúng và của các doanh nghiệp là tối thượng.

Xem tiếp...

Trump úp mở việc tiếc nuối TPP, nhưng tàu đã rời sân ga

Trump1201Chính sách “Nước Mỹ trước tiên” không nhất thiết được hiểu là chính sách nước Mỹ đơn độc. Thế nhưng, liệu các quốc gia khác có còn tin tưởng Nhà Trắng sẽ thiết lập nên các quy tắc thương mại công bằng có lợi cho tất cả các bên mà không phải chỉ có lợi cho riêng nước Mỹ?

Xem tiếp...

Việt Nam phải chơi thật, hết mình với CPTPP

TPP 121Thông tin Hiệp định Toàn diện và Tiến bộ đối tác xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) sẽ được ký tại Chi Lê vào ngày 8/3/2018, theo ông Võ Trí Thành, nguyên Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM), là tin tốt. Và để tận dụng cơ hội từ Hiệp định, Việt Nam phải chơi thật, hết mình với CPTPP.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
003841294
Go to top