Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Hạn chế của RCEP

3PM MON 07122020 ANTháng trước, 15 quốc gia châu Á Thái Bình Dương đã ký kết Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP). Đây là thành tựu kinh tế đáng kể nhất kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát. Tuy nhiên, RCEP – hoặc cả châu Á cũng không thể một mình cứu vãn được hệ thống kinh tế đa phương đang trong tình trạng ốm yếu. Có thể nói, RCEP chính là lời đáp trả đanh thép đối với chủ nghĩa bảo hộ - xu thế đang thịnh hành trong những năm gần đây.

Xem tiếp...

Bộ Tài chính lên kế hoạch thực thi các cam kết RCEP

4Trả lời phỏng vấn của TBTCVN, bà Hoàng Diệu Linh - Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế (Bộ Tài chính) cho biết, với tư cách là đơn vị chủ trì các nội dung cam kết về thuế, hải quan, dịch vụ tài chính trong các FTA, Bộ Tài chính đã chủ động chuẩn bị cho việc thực thi các cam kết trong RCEP.

Xem tiếp...

RCEP: Indonesia sẽ bỏ một số mặt hàng khỏi cam kết dỡ bỏ thuế quan

19112014gaoIndonesia quyết định loại trừ gạo ra khỏi cam kết thuế quan của chính phủ nhằm bảo vệ khoảng 14 triệu nông dân trồng lúa - nhóm nông dân sản xuất nhỏ lớn nhất trong ngành nông nghiệp nước này.

Xem tiếp...

Chuyên mục RCEP

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien

Video

Link Website

Liên kết

 

Lượt truy cập

005952256
Go to top