Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Việt Nam sẽ còn hấp dẫn hơn sau EVFTA

Ngày 21-1 tới, Hiệp định thương mại tự do giữa Liên minh châu Âu (EU) và Việt Nam (EVFTA) sẽ được đưa ra thảo luận để phê chuẩn ở châu Âu.

Xem tiếp...

Chỉ 1,5% doanh nghiệp nghiên cứu sâu về hiệp định EVFTA

Tỷ lệ doanh nghiệp Việt Nam có sự nghiên cứu sâu về Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) chỉ chiếm 1,55% số lượng doanh nghiệp tham gia một cuộc khảo sát gần đây; đa phần các doanh nghiệp chỉ mới nghe qua nhưng chưa tìm hiểu gì hoặc thậm chí chưa có thời gian lướt qua văn bản (chiếm 65,29%).

Xem tiếp...

Chính phủ dự kiến trình Hiệp định EVFTA trong năm 2020

Năm 2020, Chính phủ dự kiến trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội nhiều dự án luật sửa đổi cũng như xem xét phê chuẩn Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh Châu Âu (EVFTA).

Xem tiếp...

Hội đồng Châu Âu phê chuẩn FTA EU-Singapore sẽ có hiệu lực vào ngày 21/11

Ngày 08/11, Hội đồng châu Âu đã phê chuẩn Hiệp định thương mại tự do EU-Singapore, theo đó, sẽ loại bỏ gần như tất cả các mức thuế quan giữa hai bên và có hiệu lực từ ngày 21/11. FTA này đánh dấu một bước ngoặt trong mối quan hệ giữa EU với Singapore.

Xem tiếp...

Tài chính, viễn thông trước "ngưỡng cửa" EVFTA

Tai chinh vien thongTheo khuyến cáo, EU là đối tác có thế mạnh về các dịch vụ tài chính, viễn thông trên thế giới, vì vậy, EVFTA được dự báo sẽ có tác động đáng kể đến tương lai...

Xem tiếp...

Hiệp định EVFTA có thể được EU phê chuẩn nửa đầu năm 2020

evfta 2019Dự kiến, đầu năm 2020 Nghị viện châu Âu mới có phiên họp toàn thể để xem xét EVFTA, có thể được phía EU phê chuẩn trong nửa đầu năm 2020.

Xem tiếp...

Lao động yếu - thách thức trong thực thi EVFTA

EVFTAChất lượng nguồn nhân lực, lao động có kỹ năng cao, vẫn là một trong những thách thức chính các doanh nghiệp gặp phải, đặc biệt quá trình thực thi các Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp châu Âu nhìn thấy cơ hội rộng mở từ EVFTA

detmay14062019Hiệp định thương mại tự do Việt nam – Liên minh châu Âu (EVFTA) được các doanh nghiệp châu Âu như một cơ hội mới trong bối cảnh căng thẳng từ Brexit và thương chiến Mỹ - Trung vẫn đang leo thang.

Xem tiếp...

Tác động lớn của EVFTA tới lao động trong doanh nghiệp

detmay14062019Bà Nguyễn Thị Thu Trang, Giám đốc Trung tâm WTO và Hội nhập (VCCI) cho biết, tới thời điểm hiện tại, tác động lớn nhất của quy định lao động của EVFTA là câu chuyện người lao động được tự do thành lập tổ chức đại diện cho mình ở cấp doanh nghiệp và cấp cao hơn.

Xem tiếp...

Bộ trưởng Singapore: Đàm phán RCEP bước vào giai đoạn cuối

singaporebotruongkinhteHôm 2/9. Bộ trưởng Thương mại và Công nghiệp Singapore Chan Chun Sing cho biết, các cuộc đàm phán của Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) đang bước vào giai đoạn cuối, và các nước sẽ phải chấp nhận một số đánh đổi đầy khó khăn.

Xem tiếp...

Chuyên mục EU-VN FTA

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005717534
Go to top