Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềHiệp định đã ký kếtEVFTAPhân tích đánh giá tác động

Báo cáo World Bank: Việt Nam tăng cường hội nhập quốc tế và thực thi EVFTA

Việt Nam cần hoàn thiện khung pháp lý và nâng cao năng lực thực thi để gặt hái đầy đủ lợi ích của Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam - Liên minh Châu Âu (EVFTA), theo báo cáo mới của Ngân hàng Thế giới. 

Xem tiếp...

Tác động của EVFTA đến nền kinh tế Việt Nam và một số khuyến nghị

Ngày 12/2/2020, Nghị viện châu Âu chính thức thông qua Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – Liên minh châu Âu (EVFTA). Với những nội dung cam kết toàn diện và ở mức cao nhất trong số các FTA trước đây của Việt Nam, EVFTA được kỳ vọng sẽ có những tác động sâu rộng đến nền kinh tế Việt Nam trong thời gian tới.

Xem tiếp...

Đường đi để tận dụng lợi thế từ EVFTA

Doanh nghiệp Việt Nam sẽ nâng được vị thế và tầm vóc khi trở thành nhà cung cấp cho các doanh nghiệp FDI đang hoạt động tại Việt Nam.

Xem tiếp...

Để doanh nghiệp Việt Nam là " nhân vật chính" trong EVFTA

Việt Nam gần như chắc chắn sẽ bước vào một “cuộc chơi” lớn với hơn 28 quốc gia trong Liên minh Châu Âu. Các nhà đàm phán của Việt Nam có lẽ đã đảm bảo được các thỏa thuận trong Hiệp định được cân nhắc cẩn trọng trên bình diện tổng thể, qua nhiều vòng đàn phán. 

Xem tiếp...

Chủ động thay đổi tư duy logistics, "đón" cơ hội từ EVFTA

Với tốc độ phát triển hàng năm đạt 13 - 15%, dự kiến Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) sẽ giúp gia tăng nhu cầu sử dụng dịch vụ logistics và có tác động đáng kể đến triển vọng thị trường và ngành logistics Việt Nam.

Xem tiếp...

EP đánh giá cao sự sẵn sàng của Việt Nam với EVFTA và IPA

EPViệt Nam cần tận dụng mọi cơ hội để gửi đi những thông điệp tích cực, từ đó, tạo nên không khí tốt đẹp, là điều kiện thuận lợi cho những bước cuối cùng của quá trình phê chuẩn này EVFTA và IPA.

Xem tiếp...

Logistics Việt đón cơ hội EVFTA

logisticsCác dịch vụ logistics (vận tải, hỗ trợ vận tải) là những dịch vụ có cam kết đáng chú ý trong EVFTA theo hướng mở cửa mạnh hơn đáng kể so với WTO. 

Xem tiếp...

Doanh nghiệp phải nắm vững các cam kết và nâng cao năng lực cạnh tranh

EVFTACác dịch vụ logistics (vận tải, hỗ trợ vận tải) là những dịch vụ có các cam kết đáng chú ý trong Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) theo hướng mở cửa mạnh hơn đáng kể so với Tổ chức Thương mại thế giới (WTO). Vì thế các doanh nghiệp (DN) cung cấp và sử dụng dịch vụ logistics cần hiểu và nắm vững về các cam kết trong EVFTA, tận dụng các cơ hội và vượt qua thách thức là nội dung chính của hội thảo “Ngành logistics Việt Nam trước cơ hội và thách thức từ Hiệp định EVFTA” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Viện FNF tổ chức, ngày 24/10.  

Xem tiếp...

EVFTA, IPA: Cơ hội, thách thức cho các doanh nghiệp Việt

EVFTAĐối với các doanh nghiệp Việt Nam, nền kinh tế Việt Nam, EVFTA (Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU) và IPA (Hiệp định Bảo hộ đầu tư Việt Nam - Liên minh Châu Âu) với những tiêu chuẩn cao nhất sẽ là động lực rất quan trọng thúc đẩy các doanh nghiệp Việt Nam phát triển vì đã đáp ứng yêu cầu tự do cao nhất và công bằng nhất.

Xem tiếp...

EVFTA: DN Việt phải đáp ứng điều khoản khắt khe về chất lượng hàng hóa

EVFTAHiệp định EVFTA mang đến nhiều cơ hội cho DN Việt Nam, tuy nhiên, những điều khoản khắt khe về chất lượng hàng hóa, dịch vụ sẽ là thách thức lớn.

Xem tiếp...

Chuyên mục EU-VN FTA

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005725091
Go to top