Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

VJEPA: Qui tắc xuất xứ đối với mặt hàng giày dép

5436096 1372217400Để được hưởng ưu đãi thuế quan theo VJEPA, hàng hóa phải đáp ứng được các Qui tắc xuất xứ của Hiệp định.

Xem tiếp...

Na Uy và Anh thông báo ký kết thỏa thuận thương mại tạm thời

C11Na Uy và Anh đều nhận thấy việc đạt được một thỏa thuận hậu Brexit vào ngày 1/1/2021 là điều không thực tế và do đó hai bên đã ký một thỏa thuận tạm thời về thương mại hàng hóa.

Xem tiếp...

CPTPP: Cam kết về môi trường và bảo vệ thực vật hoang dã đối với ngành gỗ

goHiệp định CPTPP ghi nhận quyền tự chủ của các nước Thành viên trong việc áp dụng và thực thi các chính sách, pháp luật, ưu tiên về môi trường; tuy nhiên yêu cầu các nước phải bảo đảm một số định hướng.

Xem tiếp...

Rau quả Việt Nam tiến vào EU: Cần sản xuất theo hướng an toàn

C5Rau, củ, quả của Việt Nam được đánh giá đang rộng cửa vào Liên minh Châu Âu (EU) kể từ ngày 1/8/2020 khi Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) có hiệu lực. Hiện EU là thị trường xuất khẩu thứ tư của rau quả Việt Nam.

 

Xem tiếp...

Khi toàn cầu hóa đang thoái trào, ASEAN có thể là đáp án cho Singapore trong một thế giới hậu đại dịch (Phần 2)

10.09 02Bên cạnh việc hưởng lợi từ nhu cầu đa dạng hóa của nhiều tập đoàn đa quốc gia (MNCs), Singapore có thể gặp phải thách thức đó là: các công ty thấy không cần thiết phải chuyển cơ sở sản xuất đến ASEAN do mô hình làm việc từ xa trở nên phổ biến cùng làn sóng chủ nghĩa bảo hộ dâng cao.

Xem tiếp...

Thiếu hiểu biết về phòng vệ thương mại: Dễ bị “bắt nạt”

25.08 06Xu thế bảo hộ gia tăng trên thế giới đã khiến nhiều hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam đứng trước nguy cơ bị điều tra chống bán phá giá hay lẩn tránh thuế. Dù vậy, mức độ hiểu biết của các doanh nghiệp (DN) Việt trong vấn đề này vẫn còn hạn chế.

Xem tiếp...

Việt Nam đã chuẩn bị tích cực để khai thác lợi ích khi EVFTA có hiệu lực từ 1-8

Sáng 8-6, 100% đại biểu Quốc hội tham gia biểu quyết đã thông qua Nghị quyết phê chuẩn Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Liên minh châu Âu (EVFTA).

Xem tiếp...

Điều hành xuất khẩu gạo: Cần tăng cường sự phối hợp và trách nhiệm- Bài 2

Lúa gạo mang trọng trách về an ninh lương thực. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid- 19 đang lan rộng toàn cầu, hạn hán, xâm nhập mặn ở các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, miền Trung, Tây Nguyên và tác động của mùa Đông ấm ở các tỉnh phía Bắc gây bất lợi cho sản xuất… thì vấn đề này lại càng phải được đặt lên hàng đầu.

Xem tiếp...

Bưởi Việt sáng cửa xuất khẩu sang Hoa Kỳ

Việt Nam Và Hoa Kỳ đã thống nhất trong năm 2020, sẽ chính thức cho phép lẫn nhau để bưởi chùm của Mỹ xuất khẩu sang Việt Nam và bưởi Việt Nam được xuất khẩu sang Mỹ.

Xem tiếp...

Thỏa thuận thương mại Mỹ - Trung giai đoạn một: Trung Quốc được lợi gì?

Nếu nhìn vào nội dung mà hai bên đã ký kết, các cam kết của Trung Quốc vượt xa của phía Mỹ. Vậy tại sao Bắc Kinh lại đồng ý ký kết?

Xem tiếp...

Trang 1 trong 26 trang

Lượt truy cập

005975998
Go to top