Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Thiếu hiểu biết về phòng vệ thương mại: Dễ bị “bắt nạt”

25.08 06Xu thế bảo hộ gia tăng trên thế giới đã khiến nhiều hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam đứng trước nguy cơ bị điều tra chống bán phá giá hay lẩn tránh thuế. Dù vậy, mức độ hiểu biết của các doanh nghiệp (DN) Việt trong vấn đề này vẫn còn hạn chế.

Xem tiếp...

Việt Nam đã chuẩn bị tích cực để khai thác lợi ích khi EVFTA có hiệu lực từ 1-8

Sáng 8-6, 100% đại biểu Quốc hội tham gia biểu quyết đã thông qua Nghị quyết phê chuẩn Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Liên minh châu Âu (EVFTA).

Xem tiếp...

Điều hành xuất khẩu gạo: Cần tăng cường sự phối hợp và trách nhiệm- Bài 2

Lúa gạo mang trọng trách về an ninh lương thực. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid- 19 đang lan rộng toàn cầu, hạn hán, xâm nhập mặn ở các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, miền Trung, Tây Nguyên và tác động của mùa Đông ấm ở các tỉnh phía Bắc gây bất lợi cho sản xuất… thì vấn đề này lại càng phải được đặt lên hàng đầu.

Xem tiếp...

Bưởi Việt sáng cửa xuất khẩu sang Hoa Kỳ

Việt Nam Và Hoa Kỳ đã thống nhất trong năm 2020, sẽ chính thức cho phép lẫn nhau để bưởi chùm của Mỹ xuất khẩu sang Việt Nam và bưởi Việt Nam được xuất khẩu sang Mỹ.

Xem tiếp...

Thỏa thuận thương mại Mỹ - Trung giai đoạn một: Trung Quốc được lợi gì?

Nếu nhìn vào nội dung mà hai bên đã ký kết, các cam kết của Trung Quốc vượt xa của phía Mỹ. Vậy tại sao Bắc Kinh lại đồng ý ký kết?

Xem tiếp...

Nhận diện cơ hội kinh doanh trong bối cảnh CPTPP và EVFTA

Đây là một trong những nội dung quan trọng tại Hội nghị chuyên đề Hội nhập quốc tế, chủ đề “Giới thiệu và nhận diện cơ hội kinh doanh, đầu tư trong bối cảnh CPTPP và EVFTA”, diễn ra tại Cà Mau vào sáng 19-12. Ban Chỉ đạo Hội nhập quốc tế tỉnh Cà Mau và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đồng tổ chức hội nghị trên.

Xem tiếp...

Thỏa thuận đạt được tại WTO theo cách nào?

Nhiều người tin rằng WTO khó mà kết thúc bất kỳ thỏa thuận nào trong nhiều năm qua và hiệp định đạt được thỏa thuận gần nhất cũng đã cách đây 30 năm. Tuy vậy, thực tế cũng không đến nỗi u ám lắm. Các thành viên WTO luôn nỗ lực để đạt được đồng thuận trong các hiệp định thương mại đa phương khác nhau.

Xem tiếp...

Thủy sản Việt Nam: Tin vui từ thị trường Trung Quốc

thuy san VNTổng cục Hải quan Trung Quốc mới đây đã công bố danh sách gồm 665 DN thủy sản Việt Nam được phép XK sản phẩm thủy sản vào thị trường nước này.

Xem tiếp...

Mỹ giảm thuế chống bán phá giá với cá tra Việt Nam

ca tra 2Thuế chống bán phá giá đối với sản phẩm cá tra - basa của Việt Nam xuất khẩu sang thị trường Mỹ được giảm.

Xem tiếp...

Bảo hộ nhãn hiệu thương mại để tiếp cận an toàn thị trường Hoa Kỳ

bao ho TMChi nhánh Thương vụ VN tại Houston khuyến cáo DN VN đang kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh tại thị trường Hoa Kỳ nên đăng ký nhãn hiệu thương mại...

Xem tiếp...

Trang 1 trong 26 trang

Lượt truy cập

005763667
Go to top