Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềHiệp định đã ký kếtCPTPPPhân tích đánh giá tác động

CPTPP – Cơ hội để Trung Quốc hội nhập sâu hơn vào Châu Á – Thái Bình Dương

C4Nguyện vọng gia nhập Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) của Trung Quốc đã khiến nhiều quốc gia bất ngờ, và nếu điều này trở thành hiện thực, nó sẽ tạo ra nhiều phản ứng mới lên nền thương mại khu vực.

Xem tiếp...

Hiệp định CPTPP: Cơ hội và thách thức đối với kinh tế du lịch ở Việt Nam hiện nay

CPTPP 11Kinh tế du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển, ngày càng được biết đến nhiều hơn trên thế giới, được dự báo là một trong những trọng điểm phát triển của thế giới trong thế kỷ 21. Việc hiệp định CPTPP có hiệu lực vào ngày 14/1/ 2019 đã ảnh hưởng lớn tới hội nhập quốc tế và phát triển kinh tế ở Việt Nam. Đây là cơ hội tốt cho du lịch nước ta phát triển, khẳng định vị thế trên thị trường khu vực và thế giới, đồng thời cũng tạo ra các thách thức đối với kinh tế du lịch Việt Nam.

Xem tiếp...

CPTPP: Cam kết về lao động ngành chế biến gỗ

S8Khi có Hiệp định CPTPP, việc thực thi suy đoán sẽ bị giám sát chặt chẽ hơn, các chủ thể kinh doanh chế biến gỗ sẽ phải chú ý hơn tới việc tuân thủ đầy đủ pháp luật về lao động.

Xem tiếp...

Mỹ gia nhập CPTPP: Viễn cảnh ngày càng tới gần

S6Việc gia nhập CPTPP có thể giúp Mỹ tăng cường chiến lược của họ đối với Trung Quốc.

Xem tiếp...

TPP tạo ra khởi đầu đầy hứa hẹn

Ngân hàng HSBC dự đoán các cơ hội đang mở ra cho các công ty đang mong muốn mở rộng thương mại quốc tế.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp được áp dụng hồi tố thuế suất nếu tuân thủ các điều kiện của CPTPP

Thứ trưởng Bộ Tài chính Vũ Thị Mai cho biết, theo Nghị định hướng dẫn biểu thuế ưu đãi của CPTPP, cũng như Thông tư 62 hướng dẫn về xuất xứ hàng hoá, các DN được áp dụng hồi tố thuế suất, xuất xứ nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện của CPTPP.

Xem tiếp...

Bức tranh thương mại sau một năm CPTPP có hiệu lực

Gần một năm sau khi có hiệu lực, Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đã mang lại một số lợi ích hỗn hợp cho 11 nước tham gia ký kết. Dòng chảy thương mại đã bùng nổ giữa một số quốc gia trong khi vẫn ổn định ở các quốc gia khác.

Xem tiếp...

Báo cáo về CPTPP cho thấy quan hệ thương mại giữa Canada với các nước vẫn bị tác động bởi Mỹ và Trung Quốc

Trong những tháng qua, khối thương mại 11 nước thành viên của Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương – hay CPTPP – đang được nhiều chuyên gia Canada tung hô như một tia sáng hi vọng giữa bức tranh thương mại toàn cầu u ám, khi mà Canada đang phải đối mặt với những thách thức to lớn từ Mỹ và Trung Quốc.

Xem tiếp...

Một năm thực thi Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương: Doanh nghiệp bắt nhịp chậm

Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) có hiệu lực ngày 14.1.2019. Cho đến nay, có những doanh nghiệp trong nước đã bắt đầu tận dụng được cơ hội CPTPP mang lại nhưng cũng còn nhiều doanh nghiệp vẫn chưa rõ về hiệp định này.

Xem tiếp...

Ngành dịch vụ hậu cần: Mở rộng quy mô thị trường nhờ CPTPP

Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) có hiệu lực sẽ làm cho hoạt động xuất nhập khẩu sôi động hơn và đây là cơ hội để ngành dịch vụ hậu cần (logistics) gia tăng khách hàng cũng như mở rộng quy mô thị trường.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005952220
Go to top