Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

CPTPP "bắc cầu" cho hàng xuất khẩu Việt Nam tiến nhanh sang Canada

3 46CPTPP có hiệu lực từ đầu năm 2019 là "đòn bẩy" đưa hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam bật tăng mạnh sang thị trường Canada, trong đó 9 tháng 2021 đạt hơn 3,9 tỷ USD, tăng 25,7%.

Xem tiếp...

Cẩm nang CPTPP cho ngành da giầy: Bình luận của người trong cuộc

CPTPP Bộ Công Thương đã phối hợp với Đoàn đàm phán Chính phủ về Kinh tế và Thương mại quốc tế biên soạn cẩm nang “Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đối với ngành giày dép: Bình luận của người trong cuộc”. Cẩm nang này cung cấp các thông tin cụ thể và đặc biệt là những phân tích, bình luận về các nội dung, cam kết của Hiệp định đối với ngành giày dép với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp ngành giày dép tiếp cận, nắm bắt và tận dụng Hiệp định CPTPP một cách có hiệu quả nhất. 

Xem tiếp...

Cẩm nang CPTPP với Ngành Thủy sản: Bình luận của người trong cuộc

CPTPP Bộ Công Thương phối hợp với Đoàn đàm phán Chính phủ về Kinh tế và Thương mại quốc tế biên soạn cẩm nang “Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đối với ngành thủy sản: Bình luận của người trong cuộc”.

Xem tiếp...

Cam kết về thuế quan của một số quốc gia trong CPTPP

dong giay daacaa4 PHFCCam kết của Bru-nâyBru-nây cam kết xóa bỏ 92% số dòng thuế đối với hàng hóa nhập khẩu từ Việt Nam (tương đương 7.639 dòng) ngay khi Hiệp định có hiệu lực, xóa bỏ tới 99,9% từ năm thứ 7 và xóa bỏ hoàn toàn thuế nhập khẩu từ năm thứ 11.

Xem tiếp...

CPTPP là bước ngoặt quan trọng trong thương mại Việt Nam – Mexico

3017 Ynh 1.pngTrong kỳ họp lần III Uỷ ban Hỗn hợp về Hợp tác Kinh tế, Thương mại và Đầu tư giữa Việt Nam và Mexico được tổ chức dưới hình thức trực tuyến ngày 24/9, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải đã đánh giá Hiệp định CPTPP là bước ngoặt quan trọng tạo ra xung lực mới để thúc đẩy hợp tác thương mại – đầu tư giữa Việt Nam và các nước đối tác nói chung và với Mexico nói riêng.

Xem tiếp...

Cục diện đầy biến đổi của hai thập niên hình thành CPTPP

Singapore CEP 1 ScaleMaxWidthW 3383 2224 1632227471Cục diện CPTPP đã có 22 năm nhiều biến đổi, từ mong muốn tiến bộ hơn WTO, đến hai lần khó xử khi Mỹ rút ra, Trung Quốc xin vào.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp bước đầu 'thu hoạch' từ CPTPP

xkok46008328Xuất khẩu của nước ta vào các thị trường trong CPTPP đang có xu hướng đạt được sự tăng trưởng cao. Đặc biệt hơn nữa, con số tăng trưởng chủ yếu nằm ở những mặt hàng chủ đạo, được hưởng mức thuế quan ưu đãi cao từ hiệp định.

Xem tiếp...

Anh bắt đầu đàm phán gia nhập CPTPP và “thế trận” tiếp cận ASEAN

vuong quoc anh cptppVương quốc Anh đã chính thức bắt đầu đàm phán gia nhập Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), khi nước này tìm cách thiết lập quan hệ thương mại chặt chẽ hơn với châu Á sau khi rút khỏi Liên minh châu Âu (EU).

Xem tiếp...

Tận dụng CPTPP để xuất khẩu nông, thuỷ sản vào Nhật Bản

CPTPP Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đã có hiệu lực mang lại nhiều ưu đãi lớn đối với các mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam vào Nhật Bản. Tuy nhiên, hiện kim ngạch xuất khẩu các mặt hàng nông, thuỷ sản vào thị trường này vẫn còn khiêm tốn.

Xem tiếp...

Ra mắt Sổ tay Tìm hiểu thị trường mua sắm công Việt Nam qua lăng kính CPTPP

ra mat so tay tim hieu thi truong mua sam cong viet nam qua lang kinh cptppSổ tay Tìm hiểu thị trường mua sắm công Việt Nam qua lăng kính Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) là kết quả hoạt động hỗ trợ kỹ thuật của Bộ Ngoại giao New Zealand và Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006169253
Go to top