Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Mời thầu mua sắm hàng hoá theo Hiệp định CPTPP

16.09 04Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong mời thầu mua sắm hàng hoá theo Hiệp định CPTPP, không được đưa ra các điều kiện nhằm hạn chế sự tham gia của nhà thầu hoặc nhằm tạo lợi thế cho một hoặc một số nhà thầu gây ra sự cạnh tranh không bình đẳng như nêu nhãn hiệu, xuất xứ cụ thể của hàng hóa...

Xem tiếp...

CPTPP: Cam kết về hàng rào kĩ thuật đối với thương mại giày dép

09.09 08Hiệp định CPTPP bổ sung một số cam kết mới về hàng rào kĩ thuật đối với thương mại giày dép, trong đó có cam kết về nghĩa vụ của các nước Thành viên về quản lí tổ chức đánh giá sự phù hợp.

Xem tiếp...

CPTPP: Cam kết về Sở hữu trí tuệ đối với thủy sản

31.08 09CPTPP là hiệp định có tiêu chuẩn rất cao về sở hữu trí tuệ (SHTT.) Đối với ngành thủy sản, các cam kết CPTPP về SHTT có liên quan trực tiếp là bảo hộ chỉ dẫn địa lí và độc quyền dữ liệu đối với nông hóa phẩm.

Xem tiếp...

CPTPP: Cam kết về lao động ngành thủy sản

31.08 19Thủy sản là ngành sử dụng nhiều lao động, lại có môi trường lao động khá đặc thù. Các cam kết của CPTPP về lao động sẽ có tác động nhất định tới ngành thuỷ sản, chủ yếu là theo hướng gián tiếp.

Xem tiếp...

Thái Lan chưa sẵn sàng cho CPTPP

27.08 09Liên quan tới Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), truyền thông của Thái Lan ngày 25-8 đã có nhiều bài viết phân tích đậm nét về triển vọng gia nhập Hiệp định trên của nước này.

Xem tiếp...

Hướng dẫn thực hiện đấu thầu mua sắm theo Hiệp định CPTTP

27.08 08Chính phủ vừa ban hành Nghị định 95/2020/NĐ-CP hướng dẫn thực hiện về đấu thầu mua sắm theo Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTTP).

Xem tiếp...

Hiểu thế nào về tiếp cận “chọn – bỏ” tại Hiệp định CPTPP?

14.08 06Công ty TNHH CODE ONE đề nghị cơ quan chức năng giải đáp một số vướng mắc về tiếp cận chọn – bỏ đối với cam kết mở cửa thị trường dịch vụ - đầu tư tại Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP).

Xem tiếp...

TPP tạo ra khởi đầu đầy hứa hẹn

Ngân hàng HSBC dự đoán các cơ hội đang mở ra cho các công ty đang mong muốn mở rộng thương mại quốc tế.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp được áp dụng hồi tố thuế suất nếu tuân thủ các điều kiện của CPTPP

Thứ trưởng Bộ Tài chính Vũ Thị Mai cho biết, theo Nghị định hướng dẫn biểu thuế ưu đãi của CPTPP, cũng như Thông tư 62 hướng dẫn về xuất xứ hàng hoá, các DN được áp dụng hồi tố thuế suất, xuất xứ nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện của CPTPP.

Xem tiếp...

Bức tranh thương mại sau một năm CPTPP có hiệu lực

Gần một năm sau khi có hiệu lực, Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đã mang lại một số lợi ích hỗn hợp cho 11 nước tham gia ký kết. Dòng chảy thương mại đã bùng nổ giữa một số quốc gia trong khi vẫn ổn định ở các quốc gia khác.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005763356
Go to top