Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Hiệp định CPTPP: Cơ hội và thách thức đối với kinh tế du lịch ở Việt Nam hiện nay

CPTPP 11Kinh tế du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển, ngày càng được biết đến nhiều hơn trên thế giới, được dự báo là một trong những trọng điểm phát triển của thế giới trong thế kỷ 21. Việc hiệp định CPTPP có hiệu lực vào ngày 14/1/ 2019 đã ảnh hưởng lớn tới hội nhập quốc tế và phát triển kinh tế ở Việt Nam. Đây là cơ hội tốt cho du lịch nước ta phát triển, khẳng định vị thế trên thị trường khu vực và thế giới, đồng thời cũng tạo ra các thách thức đối với kinh tế du lịch Việt Nam.

Xem tiếp...

Nhật Bản muốn mở rộng CPTPP để Trung Quốc và Anh tham gia

C9Nhật Bản muốn dần thực thi và mở rộng CPTPP dưới cương vị chủ tịch vào năm 2021...

Xem tiếp...

Đài Loan thúc đẩy tham gia CPTPP

C5Vì thỏa thuận thương mại tự do RCEP được Trung Quốc dẫn đầu, Đài Loan sẽ thấy khó khăn khi tham gia quan hệ đối tác này, Bộ Ngoại giao cho biết.

Xem tiếp...

Malaysia: CPTPP có thể tạo động lực mới cho tăng trưởng?

whatyouthink new logoSau khi kiểm soát thành công sự lây lan của Đại dịch Covid-19, đã đến lúc Malaysia bắt đầu tập trung vào các chính sách phục hồi dài hạn.

Xem tiếp...

CPTPP: Cam kết về sở hữu trí tuệ ngành chăn nuôi, chế biến thịt

C11Đối với ngành chăn nuôi, chế biến thịt, các cam kết CPTPP về SHTT có liên quan trực tiếp là cam kết về nông hóa phẩm.

Xem tiếp...

Tại sao Mỹ không nên trở lại TPP ngay bây giờ

C4Mỹ không nên tham gia lại hiệp định thương mại tự do Thái Bình Dương cho đến khi nước này thu xếp ổn thỏa các vấn đề kinh tế trong nước.

Xem tiếp...

CPTPP: Cam kết thuế quan của Nhật Bản đối với gỗ và sản phẩm gỗ Việt Nam

gỗTrong CPTPP, Nhật Bản cam kết về thuế quan đối với gỗ và các sản phẩm gỗ Việt Nam theo hai nhóm.

Xem tiếp...

Cam kết thuế quan của Peru đối với rau quả Việt Nam

xuat khau rau qua nam 2017 3 ty usd trong tam tay1486485553Trong Hiệp định CPTPP, Peru cam kết về thuế quan đối với rau quả Việt Nam theo hai nhóm.

Xem tiếp...

CPTPP: Cam kết về qui tắc xuất xứ đối với các sản phẩm thịt

heo 3Để được hưởng ưu đãi thuế quan CPTPP, thịt và các sản phẩm thịt của Việt Nam phải đáp ứng được qui tắc xuất xứ của Hiệp định.

Xem tiếp...

CPTPP: Cam kết về các biện pháp SPS ngành chăn nuôi, chế biến thịt

chan nuoiCPTPP không có cam kết nào cụ thể liên quan trực tiếp tới các biện pháp SPS đối với thịt và các sản phẩm thịt, mà chỉ gồm các nguyên tắc liên quan tới SPS áp dụng chung cho tất cả sản phẩm.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005812219
Go to top