Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Chiến lược châu Á - Thái Bình Dương của Australia bị đe dọa bởi việc Anh gia nhập CPTPP

2021 02 26T052624Z 2037499932 RC250M9NT480 RTRMADP 3 AUSTRALIA POLITICS 400x267Chính phủ Morrison của Australia đã hoan nghênh việc Vương quốc Anh tham gia Hiệp định Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP). Nhưng việc ủng hộ Anh gia nhập CPTPP có nguy cơ làm xói mòn những kết quả tích cực mà Australia đạt được về ngoại giao trong hơn nửa thế kỷ qua.

Xem tiếp...

CPTPP: Cam kết thuế quan của Brunei, Malaysia, Singapore đối với sản phẩm thịt Việt Nam

C10Theo CPTPP, Brunei, Malaysia và Singapore đều cam kết xóa bỏ thuế ngay khi Hiệp định có hiệu lực đối với tất cả sản phẩm thịt của Việt Nam.

Xem tiếp...

CPTPP: Cam kết thuế quan của Australia và New Zealand đối với sản phẩm thịt Việt Nam

C1Australia và New Zealand cam kết xóa bỏ thuế nhập khẩu với tất cả dòng thuế sản phẩm thịt của Việt Nam ngay khi CPTPP có hiệu lực.

Xem tiếp...

CPTPP: Cam kết thuế nhập khẩu đối với sản phẩm chăn nuôi, thịt và chế phẩm từ thịt

S6.1Đối với các hàng hóa như trâu bò, heo, gia cầm, cam kết quan trọng nhất trong các FTA là cam kết của mỗi nước Thành viên về thuế quan áp dụng với hàng hóa nhập khẩu từ nước Thành viên khác.

Xem tiếp...

Xây dựng dự thảo Nghị định về đấu thầu mua sắm theo Hiệp định CPTPP

cptppDự thảo Nghị định sẽ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 95/2020/NĐ-CP để hướng dẫn những gói thầu thuộc phạm vi điều chỉnh của Hiệp định CPTPP và Hiệp định thương mại tự do Việt Nam-EU.

Xem tiếp...

CPTPP mở rộng: Cầu nối thương mại Mỹ - Trung?

S11Năm 2021, Nhật Bản đảm nhận vai trò Chủ tịch Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) và sẽ triệu tập cuộc họp thường niên của các bên, được gọi là Hội đồng CPTPP.

Xem tiếp...

CPTPP: Cam kết thuế quan của Peru đối với đồ uống Việt Nam

cptppPeru có cam kết về thuế quan đối với đồ uống Việt Nam theo hai nhóm với lộ trình khác nhau.

Xem tiếp...

CPTPP: Cam kết thuế quan của Brunei, Malaysia, Singapore đối với đồ uống Việt Nam

hinhCPTPP, Brunei và Singapore cam kết xóa bỏ thuế ngay khi Hiệp định có hiệu lực đối với tất cả sản phẩm đồ uống của Việt Nam. Trong khi đó, Malaysia có cam kết cắt giảm thuế quan khá hạn chế.

Xem tiếp...

Nước Anh toàn cầu đang hình thành từ bước đi CPTPP

2911 cptppNước Anh toàn cầu đã trở nên hiện thực khi Chính phủ Anh đã hướng ra Thái Bình Dương với những dấu hiệu tiến bộ về thương mại. Ngày 01/2, Vương quốc Anh chính thức nộp đơn gia nhập Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP). Động thái này đánh dấu một sự thay đổi lớn trong chính sách đối ngoại của Anh, thay vì tập trung chủ yếu vào châu Âu, nước Anh đang hướng tới việc tương tác với thế giới rộng lớn một lần nữa.

Xem tiếp...

CPTPP: Cam kết thuế quan của Australia và New Zealand đối với đồ uống Việt Nam

C8Australia và New Zealand cam kết xóa bỏ thuế nhập khẩu với toàn bộ dòng thuế đồ uống của Việt Nam ngay khi CPTPP có hiệu lực.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005975998
Go to top