Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Tổ chức Ngân hàng Thế giới cho biết: ASEAN cần khoản đầu tư to lớn vào cơ sở hạ tầng lớn

worldbankTheo quan chức cấp cao của Ngân hàng Thế giới, ASEAN cần khoảng 3,4 nghìn tỷ USD trong giai đoạn 2013-2030 tài trợ cho các dự án cơ sở hạ tầng để có thể giúp khu vực thu hẹp khoảng cách phát triển và đạt được mục tiêu trở thành một thị trường đơn nhất và cơ sở sản xuất chung.

Xem tiếp...

ASEAN hợp tác với IMF, WB giải quyết các thách thức phát triển

jokowidodoTheo phóng viên TTXVN tại Jakata, từ 8-14/10, hội nghị thường niên Quỹ Tiền tệ Quốc tế và Ngân hàng Thế giới (IMF-WB) năm 2018 do Indonesia đăng cai tổ chức diễn ra tại đảo Bali.

Xem tiếp...

WEF ASEAN 2018: Hội nghị khu vực thành công nhất trong 27 năm

weflanhdaoHội nghị Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN (WEF ASEAN 2018) bế mạc sau 2 ngày hội giao lưu ý tưởng, đánh giá sâu sắc nhiều chiều về phát triển của các nước ASEAN trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Xem tiếp...

ASEAN mong muốn thắt chặt quan hệ với Trung Quốc trong bối cảnh căng thẳng thương mại giữa hai nước leo thang

Aseanflags19032018ASEAN đang tìm kiếm cơ hội để thắt chặt quan hệ với Trung Quốc khi tình trạng căng thẳng thương mại giữa Bắc Kinh và Washington gia tăng, Phó Thủ Tướng Singapore Teo Chee Hean phát biểu tại hội thảo kinh doanh gần đây tại Singapore.

Xem tiếp...

Hội nghị WEF ASEAN: Trọng tâm đối ngoại của Việt Nam năm 2018

BuiThanhSon2Từ ngày 11-13/9, Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN (WEF ASEAN) sẽ được tổ chức tại Hà Nội. Đây là một trong những sự kiện ngoại giao quan trọng của nước ta trong năm 2018. Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết của Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn - Trường Ban Tổ chức Hội nghị WEF ASEAN về sự kiện này.

Xem tiếp...

Campuchia ủng hộ việc Vương quốc Anh trở thành đối tác đối thoại của Asean

markfield w 550 ohwtCampuchia đã bày tỏ sự ủng hộ những nỗ lực của Vương quốc Anh để trở thành một đối tác đối thoại của ASEAN. Trong cuộc họp với Nghị sỹ Mark Field - Quốc vụ khanh Bộ Ngoại giao Anh phụ trách khu vực châu Á - Thái Bình Dương, ông Prak Sokhonn - Bộ trưởng Ngoại giao Campuchia đã thể hiện quan điểm trên.

Xem tiếp...

Hàng Việt dè dặt vào Thái

VietNamThaiLan3105Nhiều mặt hàng của Việt Nam đang tìm đường vào Thái để lập lại thế cân bằng thương mại giữa hai nước.

Xem tiếp...

ASEAN+3 cần tăng cường kết nối

hoithao2505Khu vực ASEAN+3 hiện đang tăng trưởng mạnh mẽ, tuy nhiên các nền kinh tế trong khu vực cần tăng cường kết nối, phát triển khu vực dịch vụ, xây dựng nguồn nhân lực có kỹ năng để đáp ứng những yêu cầu đang đặt ra trong một thế giới nhiêu chuyển biến. Đây là những điểm chính nêu trong báo cáo được công bố tại hội thảo do Bộ Tài chính phối hợp với Cơ quan Nghiên cứu Kinh tế vĩ mô các nước ASEAN+3 (AMRO)  vừa tổ chức tại Hà Nội.

Xem tiếp...

Việt Nam thua trắng gói thầu G2P của Philippines

gaoxuatkhau0904Ngày 22/5/2018, Cơ quan lương thực quốc gia Philippines (NFA) mở tiếp gói thầu 250 ngàn tấn gạo 25% tấm theo hình thức Chính phủ - tư nhân (G2P). Kết quả đấu thầu đã xảy ra bất ngờ lớn, doanh nghiệp Việt Nam đều thua trắng, không trúng bất cứ lô thầu nào. 

Xem tiếp...

Diễn tập quốc tế ASEAN-Nhật Bản về an toàn thông tin

dientapquocteTrung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT) vừa chủ trì tổ chức cho các thành viên mạng lưới ứng cứu sự cố, các đơn vị công nghệ thông tin của các bộ, ban, ngành, các tỉnh và thành phố trên toàn quốc tham gia diễn tập quốc tế ASEAN-Nhật Bản năm 2018.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004268476
Go to top