Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Hàng Việt dè dặt vào Thái

VietNamThaiLan3105Nhiều mặt hàng của Việt Nam đang tìm đường vào Thái để lập lại thế cân bằng thương mại giữa hai nước.

Xem tiếp...

ASEAN+3 cần tăng cường kết nối

hoithao2505Khu vực ASEAN+3 hiện đang tăng trưởng mạnh mẽ, tuy nhiên các nền kinh tế trong khu vực cần tăng cường kết nối, phát triển khu vực dịch vụ, xây dựng nguồn nhân lực có kỹ năng để đáp ứng những yêu cầu đang đặt ra trong một thế giới nhiêu chuyển biến. Đây là những điểm chính nêu trong báo cáo được công bố tại hội thảo do Bộ Tài chính phối hợp với Cơ quan Nghiên cứu Kinh tế vĩ mô các nước ASEAN+3 (AMRO)  vừa tổ chức tại Hà Nội.

Xem tiếp...

Việt Nam thua trắng gói thầu G2P của Philippines

gaoxuatkhau0904Ngày 22/5/2018, Cơ quan lương thực quốc gia Philippines (NFA) mở tiếp gói thầu 250 ngàn tấn gạo 25% tấm theo hình thức Chính phủ - tư nhân (G2P). Kết quả đấu thầu đã xảy ra bất ngờ lớn, doanh nghiệp Việt Nam đều thua trắng, không trúng bất cứ lô thầu nào. 

Xem tiếp...

Diễn tập quốc tế ASEAN-Nhật Bản về an toàn thông tin

dientapquocteTrung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT) vừa chủ trì tổ chức cho các thành viên mạng lưới ứng cứu sự cố, các đơn vị công nghệ thông tin của các bộ, ban, ngành, các tỉnh và thành phố trên toàn quốc tham gia diễn tập quốc tế ASEAN-Nhật Bản năm 2018.

Xem tiếp...

Bước tiến lớn trong chặng đường 40 năm quan hệ ASEAN-Mỹ

AseanMy0404Năm 2017 đã đánh dấu một bước tiến lớn trong chặng đường 40 năm quan hệ giữa ASEAN và Mỹ.

Xem tiếp...

Việt Nam trúng thầu cung cấp 130.000 tấn gạo cho Philippines

gaoxuatkhau0904Theo công bố của Cơ quan Lương thực quốc gia Philippines (NFA), Việt Nam vừa trúng thầu cung cấp 130.000 tấn gạo cho quốc gia này.

Xem tiếp...

Kinh tế ASEAN+3 tiếp tục duy trì đà tăng trưởng ổn định

tangtruongNgày 3/5, Cơ quan nghiên cứu kinh tế vĩ mô ASEAN+3 (AMRO) đã công bố báo cáo cho thấy tăng trưởng kinh tế của khu vực ASEAN+3 (gồm 10 nước thành viên Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á và Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc) được dự báo đạt 5,4% trong năm nay chủ yếu nhờ sự gia tăng nhu cầu trong nước và hoạt động xuất khẩu trong khi lạm phát ổn định.

Xem tiếp...

ASEAN cam kết thực hiện các hiệp định vận tải chủ chốt trong khu vực

p06 1 20180404Các đại biểu đến từ các nước thành viên ASEAN, Ban thư ký ASEAN, Đại diện Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông và Du lịch Nhật Bản (MLIT) và Dự án Hỗ trợ hội nhập khu vực ASEAN từ EU (ARISE) dưới vai trò Đối tác Đối thoại ASEAN, và các tổ chức vận tải, bao gồm Hiệp hội Giao nhận kho vận (AFFA) và Hiệp hội Vận tải ô tô ASEAN (ATF), đã tham dự Hội nghị Nhóm công tác Tạo thuận lợi vận tải ASEAN (TFWG) lần thứ 35 diễn ra trong vòng 3 ngày, được tổ chức bởi Brunei thông qua Ban Vận tải Đường bộ của Bộ Giao thông.

Xem tiếp...

ASEAN thúc đẩy tài chính các dự án cơ sở hạ tầng liên khu vực

cosohatang0904Hội nghị Bộ trưởng Tài chính Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) lần thứ 22 (AFMM-22) đã chính thức khai mạc tại Singapore dưới sự chủ trì của Bộ trưởng Bộ Tài chính nước chủ nhà Heng Swee Keat.

Xem tiếp...

Đối thoại ASEAN-Mỹ lần thứ 31

AseanMy0404Đây là đối thoại thường niên cấp quan chức cao cấp để kiểm điểm và định hướng triển khai hợp tác giữa ASEAN và Mỹ.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004145231
Go to top