Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

ASEAN - Trung Quốc là một trong số ít cặp đối tác giữ tăng trưởng rất tích cực

C3Trong 6 tháng 2020, ASEAN lần đầu tiên trở thành đối tác thương mại lớn nhất của Trung Quốc, kim ngạch đạt 300 tỷ USD, trong đó phần kim ngạch của Việt Nam đóng góp 20%.

Xem tiếp...

Động lực thúc đẩy ASEAN theo hướng xanh, bao trùm và thích ứng

ASEANHỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa cùng với đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, kinh doanh bao trùm có tiềm năng trở thành động lực thúc đẩy ASEAN theo hướng xanh, bao trùm và thích ứng.

Xem tiếp...

EU công bố 3 chương trình hợp tác mới với ASEAN

14.08 03Ngày 13/8, Đại sứ Liên minh châu Âu (EU) tại Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), ông Igor Driesmans, đã công bố ba dự án hợp tác phát triển mới với ASEAN có tổng giá trị 13 triệu euro (hơn 15 triệu USD).

Xem tiếp...

Hội nghị trực tuyến Mạng lưới Thực hành quy định tốt ASEAN – OECD

12.08 03Chiều 11-8, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ Việt Nam phối hợp Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD), một số cơ quan, tổ chức quốc tế tổ chức Phiên họp thứ nhất của Hội nghị trực tuyến Mạng lưới thực hành Quy định tốt ASEAN - OECD (GRPN) lần thứ 6 với chủ đề "Quy định tốt hơn để khôi phục sau đại dịch Covid-19".

Xem tiếp...

Đối thoại ASEAN-Canada lần thứ 17 theo hình thức trực tuyến

12.08 02Ngày 11/8, ASEAN và Canada đã tổ chức Đối thoại lần thứ 17 theo hình thức trực tuyến. Đây là cuộc họp thường niên trong khuôn khổ quan hệ đối thoại ASEAN-Canada để trao đổi và định hướng hợp tác ASEAN-Canada, chia sẻ đánh giá về các vấn đề quốc tế và khu vực cùng quan tâm và chuẩn bị cho Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN-Canada vào tháng 9 sắp tới.

Xem tiếp...

Đại dịch Covid-19 không thể cản trở nỗ lực hợp tác tài chính của các nước ASEAN+3

05.08 16Sáng 5/8, tại Hà Nội, Việt Nam cùng với Nhật Bản chủ trì Hội nghị Thứ trưởng Tài chính và Phó Thống đốc ngân hàng trung ương ASEAN+3. Đây là Hội nghị quan trọng của Tiến trình Hợp tác tài chính ASEAN+3. 

Xem tiếp...

ASEAN hướng tới cho phép đi lại nội khối

05.08 11Các thành viên ASEAN cần cân bằng giữa nỗi lo sức khỏe cộng đồng với tăng trưởng kinh tế nếu muốn "bật đèn xanh" cho việc đi lại nội khối trong bối cảnh đại dịch COVID-19 còn chưa dừng lại.

Xem tiếp...

ASEAN+3 nhất trí tiếp tục đẩy mạnh cam kết và hợp tác thiết thực, hiệu quả

21.07 66ASEAN và các Đối tác Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc nhất trí phối hợp chặt chẽ trong khôi phục và bảo đảm các luồng trao đổi thương mại, đầu tư, tăng cường kết nối và xem xét từng bước gỡ bỏ các hạn chế đi lại giữa các nước trong khu vực khi điều kiện cho phép. 

Xem tiếp...

Khảo sát của ISEAS: Trung Quốc được ưa thích hơn Hoa Kỳ tại 7/10 quốc gia ASEAN

Theo một nhóm nghiên cứu có trụ sở tại Singapore, khi cạnh tranh Mỹ - Trung tiếp tục nóng bỏng, Đông Nam Á đang bị giằng xé giữa hai siêu cường – một thách thức hiện hữu đối với khu vực vốn đang tìm kiếm sự đoàn kết để phát triển kinh tế.

Xem tiếp...

Thúc đẩy tăng cường thương mại và đầu tư nội khối ASEAN

Năm 2017, các nước ASEAN đã đặt mục tiêu tăng gấp đôi đầu tư nội khối ASEAN cho tới năm 2025, chuẩn bị tốt hơn cho cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005808663
Go to top