Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

ASEAN cần thu hẹp khoảng cách về kỹ thuật số

ky thuat so hoaSingapore đã chọn được thời điểm thích hợp để thúc đẩy sự phát triển của kinh tế số trong khu vực với tư cách là chủ tịch ASEAN.

Xem tiếp...

Không để bên ngoài chia rẽ ASEAN

asean07022018Tại Hội nghị Hẹp các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN diễn ra ở Singapore ngày 6-2, các bộ trưởng cho rằng ASEAN cần đoàn kết, thống nhất, duy trì các quy định, quy trình, không để bên ngoài tác động, chia rẽ.

Xem tiếp...

Nhiệm vụ nặng nề khi Singapore nhậm chức chủ tịch ASEAN

lyhienlong21112017Khi Singapore đảm nhiệm vai trò chủ tịch ASEAN năm 2018, Thủ tướng Lý Hiển Long đã thông báo, về chủ đề ASEAN năm 2018 sẽ là “Tự cường và Sáng tạo” (Resilient and Innovative).

Xem tiếp...

Kỳ vọng vào Chủ tịch ASEAN 2018

lyhienlong08012018 được đánh giá là một năm quan trọng đối với quốc đảo Singapore, bởi nước này vừa đảm nhiệm chức Chủ tịch luân phiên ASEAN, đồng thời là quốc gia điều phối quan hệ ASEAN – Trung Quốc.

Xem tiếp...

Thương mại châu Á trong trật tự toàn cầu mới

DPmeXESVQAA3CDMLà “ngôi nhà tinh thần của thương mại không biên giới”, Hong Kong đã được Asia House chọn làm nơi tổ chức sự kiện ở nước ngoài lần đầu tiên, theo lời chủ tịch Asia House ông Lord Stephen Green.

Xem tiếp...

Đã đến lúc sản xuất những sản phẩm mang thương hiệu riêng của ASEAN?

31085709Không có lí do gì để Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) không thể sở hữu cho riêng mình một biến thể của Sony hay Samsung. Có lẽ, hiện tại chính là thời điểm thích hợp để Asean tiến thêm một bước mới trong chiến lược hội nhập kinh tế của mình và tạo ra thương hiệu riêng cho các sản phẩm. 

Xem tiếp...

Bộ trưởng tài chính APEC bàn về xói mòn cơ sở thuế

13.10.03TS. Vũ Nhữ Thăng, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế (Bộ Tài chính) cho biết, tại Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC lần thứ 24 (FMM 24) tổ chức tại Hội An (Quảng Nam) ngày 21/10/2017, Bộ trưởng Tài chính 21 nền kinh tế APEC sẽ thảo luận và đưa ra Tuyên bố chung về Chống xói mòn cơ sở thuế và dịch chuyển lợi nhuận (BEPS).

Xem tiếp...

Asean 50 năm-Tiếp theo là gì?

Logo Asean 50 Rev cut 1024x905Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) vừa mới bước sang tuổi 50 và đã đạt được những thành tựu đáng kể trong khu vực. Tên gọi ASEAN đã trở nên quen thuộc, cả trong và ngoài châu Á.

Xem tiếp...

ASEAN cần ưu tiên phát triển thêm nhóm ngành dịch vụ điện tử để thúc đẩy hội nhập

20160922175232 86599Một nghiên cứu về những trở ngại pháp lý trong kinh doanh đã kiến nghị rằng ASEAN cần xây dựng một cụm ngành mới – bao gồm dịch vụ điện tử, dịch vụ hậu cần, dịch vụ tài chính và dịch vụ cơ sở hạ tầng

Xem tiếp...

ASEAN sẽ tiến vào nền kinh tế số theo cách riêng của mình

uber vietnamNgay cả những người từng chứng kiến sự ra đời của tổ chức ASEAN vào tháng 8 năm 1967 cũng không thể ngờ đến những gì mà tổ chức này đã đạt được sau 50 năm.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
003841293
Go to top