Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

ASEAN phát huy sức mạnh nội khối để vươn lên

dienthoai1309Đề xuất 'ASEAN một giá cước', 'vườn ươm khu vực', chia sẻ dữ liệu... Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi ASEAN kết nối hơn, một ASEAN 'phẳng' để phát huy được sức mạnh, tận dụng cơ hội trong cách mạng công nghiệp 4.0.

Xem tiếp...

WEF: ASEAN có thể phải tự thay đổi mô hình kinh tế

JustinWoodÔng Justin Wood, Giám đốc khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), nhận định tranh chấp thương mại Mỹ - Trung có thể cũng khiến ASEAN phải tự thay đổi mô hình kinh tế.

Xem tiếp...

WEF ASEAN: Đặt ra các câu hỏi khó

asean30608Khu vực Đông Nam Á đã trải qua một chặng đường dài- từ một khu vực nông nghiệp lạc hậu, bị tàn phá bởi chiến tranh và ách thực dân, đã phát triển trở thành một thế lực kinh tế toàn cầu. Giờ đây, 10 quốc gia thành viên tạo nên một khốiASEAN với tổng sản phẩm quốc nội (GDP) đạt 2,4 nghìn tỷ đô la Mỹ, và là nền kinh tế phát triển nhanh thứ ba của châu Á sau Trung Quốc và Ấn Độ.

Xem tiếp...

WEF ASEAN 2018: ‘Đưa cơm cho… tất cả’

weforumĐây là thời điểm tốt nhất để tổ chức WEF ASEAN 2018 tại Việt Nam, theo Trưởng ban Châu Á - Thái Bình Dương của WEF. Và tại diễn đàn này, "không ai bị bỏ lại phía sau" sẽ là một đề tài lớn.

Xem tiếp...

Nền kinh tế số - Xu thế tất yếu của ASEAN

kinhteso 05Số hóa giờ đây đang dần trở thành xu thế chủ đạo trong phát triển kinh tế, là chất xúc tác thúc đẩy tăng trưởng của các quốc gia trên thế giới. Không nằm ngoài xu thế đó, Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đang có những bước đi mạnh mẽ, phát huy những lợi thế sẵn có để nắm lấy cơ hội đổi mới kinh tế theo hướng hiện đại và năng động hơn.

Xem tiếp...

Tiếp cận thị trường Thái Lan: Chất lượng là hàng đầu

pannakarnPhóng viên Báo Công Thương đã có cuộc trao đổi với bà Pannakarn Jiamsuchon - Tham tán Thương mại Thái Lan tại Việt Nam về cơ hội và giải pháp để doanh nghiệp Việt Nam xâm nhập thị trường Thái Lan.

Xem tiếp...

Anh quốc và ASEAN: Tăng cường quan hệ sau Brexit

Brexit27032018Nước Anh đang đóng góp thực chất, mạnh mẽ cho an ninh và thịnh vượng của Đông Nam Á; thúc đẩy và ủng hộ sự phát triển của ASEAN, cũng như góp phần tăng cường nguyên tắc thực thi pháp luật dựa trên các quy tắc quốc tế (RBIS) mà tổ chức khu vực này ủng hộ. Những đóng góp trên sẽ còn to lớn hơn, sau khi xứ sở sương mù rời khỏi Liên minh châu Âu (EU).

Xem tiếp...

ASEAN tự cường và sáng tạo trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0

asean1 jajkMột năm sau chặng đường 50 năm đầu tiên trong quá trình phát triển, Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đang tiếp tục theo đuổi mục tiêu thúc đẩy và duy trì một trật tự khu vực dựa trên luật lệ để ứng phó tốt hơn với các thách thức an ninh đang nổi lên, từ đó giữ vững môi trường hòa bình, ổn định; tăng cường hội nhập kinh tế và xây dựng cộng đồng kết nối để biến ASEAN trở thành một khu vực thực sự năng động, nơi người dân thực sự gắn bó và đoàn kết.

Xem tiếp...

51 năm thành lập ASEAN(8/8/1967 - 8/8/2018): Điểm sáng của nền kinh tế toàn cầu

asean0808Trải qua hơn nửa thế kỷ thành lập và phát triển, ASEAN ngày càng lớn mạnh, đạt nhiều thành tựu mang tính bước ngoặt, có sức ảnh hưởng lớn với nền kinh tế thế giới. Trong đó, Việt Nam đóng góp không nhỏ vào thành tựu chung của ASEAN.

Xem tiếp...

Đã tiết kiệm được 205 triệu USD nhờ cơ chế một cửa quốc gia, một cửa ASEAN

Aseanflags19032018Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đánh giá các bộ, ngành, nhất là Bộ Tài chính và Tổng cục Hải quan đã có nhiều nỗ lực và thực hiện được một khối lượng công việc lớn liên quan đến thực hiện cơ chế một cửa quốc gia (NSW), cơ chế một cửa ASEAN (ASW) và kiểm tra chuyên ngành.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004205003
Go to top