Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

Đã đến lúc sản xuất những sản phẩm mang thương hiệu riêng của ASEAN?

31085709Không có lí do gì để Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) không thể sở hữu cho riêng mình một biến thể của Sony hay Samsung. Có lẽ, hiện tại chính là thời điểm thích hợp để Asean tiến thêm một bước mới trong chiến lược hội nhập kinh tế của mình và tạo ra thương hiệu riêng cho các sản phẩm. 

Xem tiếp...

Bộ trưởng tài chính APEC bàn về xói mòn cơ sở thuế

13.10.03TS. Vũ Nhữ Thăng, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế (Bộ Tài chính) cho biết, tại Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC lần thứ 24 (FMM 24) tổ chức tại Hội An (Quảng Nam) ngày 21/10/2017, Bộ trưởng Tài chính 21 nền kinh tế APEC sẽ thảo luận và đưa ra Tuyên bố chung về Chống xói mòn cơ sở thuế và dịch chuyển lợi nhuận (BEPS).

Xem tiếp...

Asean 50 năm-Tiếp theo là gì?

Logo Asean 50 Rev cut 1024x905Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) vừa mới bước sang tuổi 50 và đã đạt được những thành tựu đáng kể trong khu vực. Tên gọi ASEAN đã trở nên quen thuộc, cả trong và ngoài châu Á.

Xem tiếp...

ASEAN cần ưu tiên phát triển thêm nhóm ngành dịch vụ điện tử để thúc đẩy hội nhập

20160922175232 86599Một nghiên cứu về những trở ngại pháp lý trong kinh doanh đã kiến nghị rằng ASEAN cần xây dựng một cụm ngành mới – bao gồm dịch vụ điện tử, dịch vụ hậu cần, dịch vụ tài chính và dịch vụ cơ sở hạ tầng

Xem tiếp...

ASEAN sẽ tiến vào nền kinh tế số theo cách riêng của mình

uber vietnamNgay cả những người từng chứng kiến sự ra đời của tổ chức ASEAN vào tháng 8 năm 1967 cũng không thể ngờ đến những gì mà tổ chức này đã đạt được sau 50 năm.

Xem tiếp...

Làm sao để hâm nóng lại mối quan hệ Úc – ASEAN sau 50 năm

asean ucLê Thu Hương cho rằng nước Úc – đối tác lâu năm nhất của ASEAN, nên hỗ trợ cho ASEAN, tìm kiếm cơ hội để thúc đẩy quan hệ sâu hơn nữa và thể hiện vai trò lãnh đạo trong khu vực.

Xem tiếp...

Những bài học ASEAN có thể rút ra từ EU

arf 16Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và Liên minh châu Âu (EU) thường được so sánh với nhau và một số người còn cho rằng ASEAN nên đi theo mô hình của EU.

Xem tiếp...

Liệu ASEAN có đối phó được với việc trật tự thế giới đang thay đổi?

Asean 0206Trật tự thế giới đương đại hình thành từ sau Thế chiến thứ II đang dần thay đổi. Tuy nhiên, sự thay đổi đó không đơn giản chỉ là quay trở về với trật tự thế giới đa cực như giai đoạn trước chiến tranh.

Xem tiếp...

50 năm ASEAN: Bài học hội nhập từ ngành công nghiệp trong AEC

Asean 123Lĩnh vực hợp tác kinh tế trong ASEAN ngày càng được đẩy mạnh kể từ khi AEC thành lập. Dù hội nhập luôn đi kèm nhiều thách thức nhưng AEC đã mang đến hơi thở mới cho cộng đồng doanh nghiệp VN.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp Việt đặt luật chơi ở AEC

AEC 4Doanh nghiệp Việt Nam chỉ tận dụng được lợi thế của AEC khi thực sự “đặt chân” vào thị trường ASEAN và trở thành “người chơi” đủ năng lực trên thị trường đó.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien

< của NAFTA
v clclass="jsn-modulhr ma !-- E -quavanh-d-quau-uoc-quoien/" target="_blank">-qu_ve_h-d-qu_u-uoang_tin/U-i>-qu r")h-d-quk; ien.png" alt="thu vien" style="display: block; margin-left: auto; margin-right: auto;" />

Xem nhin-ri !-- Eiframe targehttps://www.inerube.com/embed/7gkMGB0-uEsAEC_4.jpg3widtsean uc" 69" framebonten="0_tinlowfull ry(="inlowfull ry(div iframen-right: auto;" />