Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềHiệp định đã ký kếtCộng đồng kinh tế ASEAN

Hợp tác kinh tế giữa Trung Quốc và ASEAN – mạnh mẽ, bền vững, với tìm năng to lớn

C2Ông Vương Nghị, Ủy viên Quốc vụ kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc cho rằng quan hệ hợp tác kinh tế giữa Trung Quốc và Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) vẫn luôn mạnh mẽ và bền vững, và có tiềm năng to lớn.

Xem tiếp...

Quan hệ ASEAN - Ấn Độ trong năm Chủ tịch ASEAN của Việt Nam

x2417 vn an do.jpgqrt20201023102417.pagespeed.ic.UDRqT0 V8DMới đây, Ấn Độ đã đưa ra Kế hoạch Hành động Ấn Độ - ASEAN 2021-2025 với các mục tiêu thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ với các quốc gia ASEAN. Trong kế hoạch này, rõ ràng là sẽ có sự hợp tác trong các lĩnh vực như thương mại, đầu tư, chống khủng bố... 

Xem tiếp...

ASEAN - Liên hợp quốc: Hợp tác đa phương, tiếp tục xây dựng trật tự quốc tế dựa trên luật lệ

C10Tối ngày 21/10/2020, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Phạm Bình Minh đã chủ trì Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN - Liên hợp quốc. Theo đó, ASEAN và Liên hợp quốc đều tái khẳng định tầm quan trọng của hòa bình, ổn định, an ninh trong khu vực, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19, đồng thời đề cao hợp tác đa phương, cam kết tiếp tục nỗ lực xây dựng trật tự quốc tế dựa trên luật lệ.

Xem tiếp...

Khuyến khích DNVVN ASEAN sử dụng cổng thông tin nhằm thúc đẩy khả năng tiếp cận thị trường quốc tế

C2Cổng thông tin điện tử cung cấp thông tin liên quan đến tình hình thương mại là một trong các kênh quan trọng giúp nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) ở Philippines và các nước Đông Nam Á tiếp cận thị trường cũng như quốc tế hóa hoạt động kinh doanh.

Xem tiếp...

Ý nghĩa của hội nghị “bộ tứ” Quad đối với ASEAN

bo tuTrong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, khi các hạn chế đối với việc đi lại quốc tế và nhiều cuộc họp đa phương bị hoãn lại hoặc chuyển sang hình thức trực tuyến, các nhà ngoại giao hàng đầu của “bộ tứ” Australia, Ấn Độ, Nhật Bản và Mỹ đã triệu tập Hội nghị Ngoại trưởng nhóm Quad lần thứ hai tại Tokyo vào ngày 6/10 vừa qua.

Xem tiếp...

ASEAN và những căng thẳng phải đối mặt trước sự cạnh tranh quyền lực giữa các cường quốc

S1Mối quan hệ giữa ASEAN, Trung Quốc và Hoa Kỳ đang phải chịu nhiều áp lực, nhất là khi trật tự toàn cầu đang thay đổi. Sự thay đổi này đe dọa tới an ninh và thịnh vượng chung của Châu Á.

Xem tiếp...

ASEAN, EU hướng về bản sắc khu vực giữa lúc chủ nghĩa dân tộc gia tăng

C9Giữa lúc chủ nghĩa dân tộc và cuộc cạnh tranh chính trị trên toàn cầu đang leo thang, việc hình thành một bản sắc khu vực chắc chắn sẽ tạo ra một thế cân bằng mới giữa hội nhập và quy định, các chuyên gia và quan chức đến từ liên minh châu Âu và ASEAN lưu ý.

Xem tiếp...

Quan hệ đối tác Hoa Kỳ- ASEAN với nhiều mục tiêu mới

x3453 Hoa Ky ASEAN.jpgqrt20200930093454.pagespeed.ic.zMS9LiiA 9Năm 2020, Hoa Kỳ kỷ niệm 5 năm Quan hệ đối tác chiến lược Hoa Kỳ và các nước thành viên ASEAN. Quan hệ đối tác này được xây dựng trên nền tảng những nguyên tắc chung bao gồm vai trò trung tâm của ASEAN, tôn trọng chủ quyền và pháp quyền, quản trị tốt, minh bạch, tính bao trùm, khuôn khổ dựa trên luật lệ và tính rộng mở.

Xem tiếp...

Động lực thúc đẩy ASEAN theo hướng xanh, bao trùm và thích ứng

ASEANHỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa cùng với đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, kinh doanh bao trùm có tiềm năng trở thành động lực thúc đẩy ASEAN theo hướng xanh, bao trùm và thích ứng.

Xem tiếp...

Đối thoại hợp tác tài chính-ngân hàng của ASEAN và Hoa Kỳ

a chu tri 1 1Hội nghị Thứ trưởng Tài chính và Phó Thống đốc Ngân hàng Trung ương ASEAN và Hoa Kỳ đã trao đổi nhiều thông tin và chia sẻ quan điểm phát triển ổn định và bền vững về tài chính-ngân hàng.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005793145
Go to top