Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềHiệp định đã ký kếtCộng đồng kinh tế ASEANISO 20022 giúp Việt Nam hội nhập tốt Cộng đồng Kinh tế ASEAN

Những thử thách dành cho kinh tế năm 2019: Định hướng các ưu tiên cho Khu vực ASEAN

AECĐể đối mặt với những thử thách kinh tế vào năm 2019, các quốc gia thành viên ASEAN nên ưu tiên triển khai kế hoạch chương trình Cộng đồng kinh tế ASEAN 2025 và kết thúc đàm phán Hiệp định RCEP.

Xem tiếp...

Singapore: nền kinh tế cạnh tranh nhất khu vực ASEAN

singapore2112Singapore là nền kinh tế cạnh tranh nhất trong khu vực, đứng thứ hai toàn cầu, chỉ sau Hoa Kỳ, căn cứ trên kết quả xếp hạng chỉ số năng lực cạnh tranh toàn cầu của Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF).

Xem tiếp...

ASEAN đi đầu trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư

asean1601Ngày 14/01, ASEAN đã khởi động năm mới 2019 với Phiên họp đặc biệt về Cách mạng công nghiệp lần thứ tư (4IR), được tổ chức tại Băng Cốc (Thái Lan) với hơn 900 người tham dự. Phiên họp đặc biệt này do Bộ Thương mại Thái Lan phối hợp với Ban Thư ký ASEAN tổ chức bên lề Phiên họp lần thứ 9 của Ủy ban Toàn thể Cộng đồng Kinh tế ASEAN và Hội nghị Quan chức cao cấp kinh tế ASEAN (SEOM 1/50).

Xem tiếp...

Thái Lan đảm nhận vai trò chủ tịch ASEAN năm 2019

ThaiLanAseanChairmanKhi đảm nhận vị trí chủ tịch ASEAN cho năm 2019, Thái Lan không thể không nhìn lại những thành tựu đáng tự hào mà khu vực đã đạt được kể từ khi ASEAN ra đời tại Bangkok vào hơn năm thập kỷ trước.

Xem tiếp...

Một ASEAN già hóa có đủ sức cạnh tranh?

aseanmembercountryTrên khắp Châu Á, xu hướng nhân khẩu học cho thấy dân số đang ngày càng già đi. Theo dự báo, đến năm 2025, nhóm tuổi từ 65 trở lên dự kiến tăng gần 2.5 lần so với hiện tại. Xu hướng tương tự cũng đang diễn ra tại khu vực Đông Nam Á.

Xem tiếp...

Những thách thức đang chờ đợi Thái Lan trong nhiệm kỳ Chủ tịch ASEAN

ThaiLanAseanChairmanNhà báo Patpon Sabpaitoon cho biết, trước các mối đe dọa bên ngoài như chiến tranh thương mại Mỹ - Trung, thì những quyết định đúng đắn từ lãnh đạo của khối ASEAN trong năm nay trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Xem tiếp...

Kết thúc năm 2018, ASEAN ủng hộ chủ nghĩa đa phương, quyết tâm xây dựng cộng đồng và hợp tác quốc tế.

kythuatsoTrong một năm đầy hỗn hoạn như 2018 - khi thế giới được chứng kiến những thay đổi chóng mặt và trật tự quốc tế hiện hữu phải đối mặt nhiều thử thách, lãnh đạo các nước trong Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) vẫn kiên trì ủng hộ hệ thống đa phương dựa trên luật lệ, và quyết tâm tăng cường hội nhập nội khối, cũng như củng cố chặt chẽ hơn các mối liên hệ với thế giới.

Xem tiếp...

ASEAN và SAARC đã đứng vững trước những thách thức của thời gian như thế nào

saarcCác nhà lãnh đạo và các học giả thuộc Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) thấu hiểu sâu sắc một thực tế rằng, trong thế kỷ 21, cùng với sự phục hưng về địa chính trị và địa kinh tế của Châu Á, là một khu vực trọng tâm liên quan đến các vấn đề toàn cầu, khối ASEAN có thể sẽ bị chèn ép mạnh mẽ - giữa Trung Quốc và Ấn Độ.

Xem tiếp...

Những mục tiêu kinh tế của Thái Lan khi đảm nhận vị trí chủ tịch luân phiên ASEAN

asean0808Sau gần 5 năm nỗ lực củng cố khả năng thích ứng về kinh tế và đối ngoại dưới chế độ quân chủ, Thái Lan chuẩn bị gánh vác một nhiệm vụ quan trọng với vị trí chủ tịch luân phiên ASEAN trong năm 2019. Dựa trên chương trình nghị sự kinh tế mà chính phủ Thái Lan đề xuất, có thể nói tham vọng của họ là rất cao.

Xem tiếp...

ASEAN nên lấy con người làm trọng tâm

asean0808Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã đi một chặng đường dài về kinh tế và chính trị trong hơn 51 năm qua. Tuy nhiên, một khía cạnh của quá trình hội nhập ASEAN thường bị bỏ quên, đó là hội nhập xã hội giữa người dân các nước trong khu vực.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004343349
Go to top