Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềHiệp định đã ký kếtCộng đồng kinh tế ASEAN

ASEAN và sứ mệnh tái thiết hệ thống lương thực

vna potal campuchia xuat khau gao 7 thang dau nam giam gan 19000 tan so voi cung ky 151741640 stand 20211004210035Đại dịch làm bộc lộ những bất ổn cơ bản trong hệ thống thực phẩm. Biên giới đóng cửa đồng nghĩa với các trang trại ở ASEAN không thể thuê lao động nhập cư để đảm bảo giá cả được giữ ở mức thấp.

Xem tiếp...

Lấy ý kiến doanh nghiệp về việc nâng cấp Hiệp định ATIGA

dn 1651122461Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) mong nhận được ý kiến của Quý Doanh nghiệp/Hiệp hội trước ngày 09/05/2022 để kịp tổng hợp gửi Bộ Công Thương, qua đó cơ quan này có căn cứ xây dựng phương án đàm phán nâng cấp Hiệp định ATIGA nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Xem tiếp...

AJC: Năm biện pháp chính sách giúp ASEAN tối đa hóa lợi ích từ RCEP

ttxvn san xuan linh kienTrung tâm ASEAN-Nhật Bản (AJC) đã nghiên cứu và so sánh các mô hình chuỗi giá trị toàn cầu (GVC) của ASEAN với các mô hình GVC của RCEP để xác định các cơ hội và chi phí liên quan tới RCEP của ASEAN.

Xem tiếp...

ASEAN tháo gỡ rào cản trong nước để tăng cường thương mại điện tử

3feac0d8057032cf5f20afd8307d529aTốc độ phát triển nhanh chóng của thương mại điện tử (TMĐT) tạo cơ hội cho các doanh nghiệp ASEAN tăng cường tham gia vào thị trường trong nước và quốc tế. Để thúc đẩy TMĐT mạnh mẽ hơn, các chính phủ ASEAN có thể tăng cường luồng dữ liệu, giúp cắt giảm chi phí giao dịch, tăng tốc độ truyền bá ý tưởng và cho phép người dùng sử dụng các nghiên cứu và công nghệ mới.

Xem tiếp...

ASEAN: Khai thác sức mạnh tập thể để phục hồi bền vững sau đại dịch

aseanASEAN nói chung đã tránh được hoàn toàn gánh nặng của đại dịch vào năm 2020 bằng cách đóng cửa biên giới sớm và hạn chế di chuyển. Hy vọng về một sự phục hồi còn non trẻ được ghi nhận vào cuối năm 2020 và đầu năm 2021 đã nhanh chóng bị dập tắt khi làn sóng của một biến thể Covid dễ lây lan hơn quét qua khu vực vào thời điểm mà tỷ lệ tiêm chủng vẫn chưa ở mức tối ưu.

Xem tiếp...

ASEAN vượt thách thức trong thời kỳ hậu COVID-19

ASEAN vuotj thách thức 13.4.22Hơn hai năm sau khi COVID-19 xuất hiện, các quốc gia ASEAN đang dần phục hồi, nhưng cũng sẽ đối mặt với những thách thức không nhỏ.

Xem tiếp...

ASEAN thúc đẩy ổn định và hội nhập tài chính

aseanTrong bối cảnh phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức do tác động của đại dịch Covid-19, nhưng nhờ triển khai hiệu quả các sáng kiến trong tiến trình hợp tác, lĩnh vực tài chính ngân hàng ASEAN ngày càng hội nhập sâu hơn và duy trì trạng thái tương đối ổn định trước các bất ổn của nền kinh tế toàn cầu.

Xem tiếp...

Doanh nghiệp Ấn Độ tìm cơ hội tăng trưởng ở thị trường ASEAN

doanh nghiệp Ấn ĐộTheo khảo sát của Ngân hàng Standard Chartered, các doanh nghiệp Ấn Độ lựa chọn Việt Nam, Indonesia, Malaysia và Singapore bởi đây là các thị trường mang lại nhiều tiềm năng phát triển nhất.

Xem tiếp...

Nâng cấp Hiệp định Thương mại Hàng hóa ASEAN để đáp ứng tình hình mới

hd thuong mai hhViệc nâng cấp Hiệp định Thương mại Hàng hóa ASEAN sẽ nâng cao vị thế của ASEAN trong chuỗi cung ứng toàn cầu, giảm chi phí thương mại và đưa ASEAN vào con đường tăng trưởng kinh tế bền vững.

Xem tiếp...

ASEAN đàm phán nâng cấp hiệp định thương mại hàng hóa ATIGA

hình 3Việc nâng cấp ATIGA nhằm đảm bảo rằng ASEAN vẫn thích hợp, hiện đại, hướng tới tương lai và phản ứng nhanh hơn trước các diễn biến trong khu vực và toàn cầu.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

006358555
Go to top