Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềHiệp định đã ký kếtCộng đồng kinh tế ASEAN

Tổ chức Ngân hàng Thế giới cho biết: ASEAN cần khoản đầu tư to lớn vào cơ sở hạ tầng lớn

worldbankTheo quan chức cấp cao của Ngân hàng Thế giới, ASEAN cần khoảng 3,4 nghìn tỷ USD trong giai đoạn 2013-2030 tài trợ cho các dự án cơ sở hạ tầng để có thể giúp khu vực thu hẹp khoảng cách phát triển và đạt được mục tiêu trở thành một thị trường đơn nhất và cơ sở sản xuất chung.

Xem tiếp...

ASEAN hợp tác với IMF, WB giải quyết các thách thức phát triển

jokowidodoTheo phóng viên TTXVN tại Jakata, từ 8-14/10, hội nghị thường niên Quỹ Tiền tệ Quốc tế và Ngân hàng Thế giới (IMF-WB) năm 2018 do Indonesia đăng cai tổ chức diễn ra tại đảo Bali.

Xem tiếp...

Công nghiệp 4.0 và một ASEAN đặt con người làm trọng tâm

lyhienlong0510Khi mà thế giới đang tiến vào một kỷ nguyên mới của cuộc Cách mạng Công nghiệp Lần 4 (hay còn gọi là Công nghiệp 4.0), việc hoạch định chính sách quản trị ở các cấp độ khu vực và toàn cầu là một chủ đề then chốt không thể bỏ qua. Hệ thống quản trị hiệu quả là chìa khóa để quản lý toàn diện những vấn đề chung của nhiều quốc gia như an ninh mạng, khủng bố xuyên biên giới, thương mại quốc tế và biến đổi khí hậu.

Xem tiếp...

Nhật Bản và Trung Quốc cạnh tranh nhau ở Đông Nam Á

ASEANRecpCác quốc gia Đông Nam Á vẫn đang đối mặt với những thách thức lớn trong vấn đề hội nhập và kết nối các thị trường trong khu vực.

Xem tiếp...

WEF ASEAN 2018: Hội nghị khu vực thành công nhất trong 27 năm

weflanhdaoHội nghị Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN (WEF ASEAN 2018) bế mạc sau 2 ngày hội giao lưu ý tưởng, đánh giá sâu sắc nhiều chiều về phát triển của các nước ASEAN trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Xem tiếp...

ASEAN phát huy sức mạnh nội khối để vươn lên

dienthoai1309Đề xuất 'ASEAN một giá cước', 'vườn ươm khu vực', chia sẻ dữ liệu... Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi ASEAN kết nối hơn, một ASEAN 'phẳng' để phát huy được sức mạnh, tận dụng cơ hội trong cách mạng công nghiệp 4.0.

Xem tiếp...

WEF: ASEAN có thể phải tự thay đổi mô hình kinh tế

JustinWoodÔng Justin Wood, Giám đốc khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), nhận định tranh chấp thương mại Mỹ - Trung có thể cũng khiến ASEAN phải tự thay đổi mô hình kinh tế.

Xem tiếp...

ASEAN mong muốn thắt chặt quan hệ với Trung Quốc trong bối cảnh căng thẳng thương mại giữa hai nước leo thang

Aseanflags19032018ASEAN đang tìm kiếm cơ hội để thắt chặt quan hệ với Trung Quốc khi tình trạng căng thẳng thương mại giữa Bắc Kinh và Washington gia tăng, Phó Thủ Tướng Singapore Teo Chee Hean phát biểu tại hội thảo kinh doanh gần đây tại Singapore.

Xem tiếp...

WEF ASEAN: Đặt ra các câu hỏi khó

asean30608Khu vực Đông Nam Á đã trải qua một chặng đường dài- từ một khu vực nông nghiệp lạc hậu, bị tàn phá bởi chiến tranh và ách thực dân, đã phát triển trở thành một thế lực kinh tế toàn cầu. Giờ đây, 10 quốc gia thành viên tạo nên một khốiASEAN với tổng sản phẩm quốc nội (GDP) đạt 2,4 nghìn tỷ đô la Mỹ, và là nền kinh tế phát triển nhanh thứ ba của châu Á sau Trung Quốc và Ấn Độ.

Xem tiếp...

WEF ASEAN 2018: ‘Đưa cơm cho… tất cả’

weforumĐây là thời điểm tốt nhất để tổ chức WEF ASEAN 2018 tại Việt Nam, theo Trưởng ban Châu Á - Thái Bình Dương của WEF. Và tại diễn đàn này, "không ai bị bỏ lại phía sau" sẽ là một đề tài lớn.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
004262265
Go to top