Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềHiệp định đã ký kếtCộng đồng kinh tế ASEAN

Brunei đề xuất 10 nội dung ưu tiên kinh tế trong năm Chủ tịch ASEAN 2021

x4148 brunei.jpgqrt20210113094149.pagespeed.ic.V9YtvoL8H Ngày 11/01, Hội nghị hẹp các quan chức cao cấp kinh tế ASEAN (SEOM Retreat) đã được tổ chức tại Trung tâm Thương mại quốc tế Brunei (ICC) theo hình thức trực tuyến, dưới sự chủ trì của Bộ Tài chính và Kinh tế Brunei cùng sự tham dự của các quan chức cao cấp kinh tế các quốc gia thành viên ASEAN.

Xem tiếp...

Kết nối chuỗi cung ứng ASEAN trong bối cảnh dịch Covid-19

Trong giai đoạn 2016 - 2020, Việt Nam tiếp tục là một thành viên tích cực, có nhiều đóng góp quan trọng cho ASEAN trong việc thúc đẩy các hoạt động hợp tác kinh tế, xây dựng Cộng đồng Kinh tế ASEAN, đưa ASEAN trở thành khu vực năng động, phát triển và điểm đến đầu tư hấp dẫn.

Xem tiếp...

3 trọng tâm ưu tiên của Brunei trong năm Chủ tịch ASEAN 2021

x2025 66.jpgqrt20210104092026.pagespeed.ic.48x8Qj587oBrunei Darussalam đã chính thức đảm nhận cương vị Chủ tịch ASEAN năm 2021 và cuộc họp quan chức kinh tế cao cấp ASEAN sơ bộ đầu tiên do Brunei Darussalam chủ trì sẽ được diễn ra vào ngày 11/01.

Xem tiếp...

ASEAN 2020: Năm Chủ tịch nhiều dấu ấn kinh tế của Việt Nam

C8Con tàu ASEAN băng qua vùng biển giông bão COVID-19. Với ý chí kiên cường và tay lái vững vàng của “thuyền trưởng” Việt Nam, tự hào Năm Chủ tịch ASEAN 2020 thành công toàn diện.

Xem tiếp...

Năm Chủ tịch ASEAN 2020 của Việt Nam và một ‘đường băng’ không thể đảo ngược

C6Trò chuyện với TG&VN, Thiếu tướng, PGS. TS. Lê Văn Cương, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược Bộ Công an cho rằng, thành công nhất của Việt Nam trong năm Chủ tịch ASEAN 2020 là đã cùng ASEAN tạo ra một “đường băng” – cơ sở kết nối và thích ứng – mà các quốc gia đảm nhận vị trí Chủ tịch ASEAN luân phiên sau này không thể đảo ngược, chỉ có thể bổ sung và phát triển thêm.

Xem tiếp...

'Việt Nam đã dẫn dắt ASEAN đi đúng hướng trong năm 2020'

ttxvn asean 20Bộ Ngoại giao tổ chức Tọa đàm quốc tế: “Cộng đồng ASEAN Gắn kết và Chủ động thích ứng: Suy ngẫm 2020 vì Hành động chung mạnh mẽ hơn” để nhìn lại Năm Chủ tịch ASEAN 2020 của Việt Nam.

Xem tiếp...

Nâng tầm hệ thống logistics Việt Nam trong khu vực ASEAN

S1Nhiều quốc gia trong khu vực ASEAN, trong đó có Việt Nam, cần cải thiện kết nối hạ tầng và công nghệ thông tin, nâng cao khả năng tiếp cận các cảng biển, bến bãi nhằm tăng cường hợp tác lẫn nhau để cung cấp cho thị trường các dịch vụ logistics phức hợp.

Xem tiếp...

Thúc đẩy hợp tác giữa ASEAN và APO trong lĩnh vực năng suất

Đây là diễn đàn đầu tiên kết nối và tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa ASEAN và Tổ chức Năng suất châu Á (APO); đề xuất các giải pháp thúc đẩy năng suất trong khu vực, hướng đến đạt được các mục tiêu

Xem tiếp...

Thúc đẩy thực hiện các mục tiêu hội nhập thị trường vốn khu vực ASEAN

S10Lãnh đạo các cơ quan quản lý thị trường vốn ASEAN hoan nghênh các nỗ lực của Việt Nam trong việc thúc đẩy thực hiện các mục tiêu hội nhập thị trường vốn trong khu vực ASEAN, làm sâu sắc hơn sự gắn kết của khu vực với cộng đồng quốc tế vì phát triển bền vững, đồng thời nâng cao khả năng thích ứng và năng lực thể chế của ASEAN.

Xem tiếp...

Cập nhật hướng dẫn của EU về Hiệp định thương mại tự do với Việt Nam

Vietnam EU puzzel e1605696636148 800x534Ủy ban Châu Âu vừa công bố hướng dẫn cập nhật về Hiệp định Thương mại Tự do giữa Việt Nam – EU (EVFTA), trong đó tập trung hướng dẫn về qui tắc xuất xứ.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005950432
Go to top