Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềHiệp định đã ký kết

Ngành chăn nuôi heo, trái cây và rượu vang: các ngành Chile được hưởng lợi nhiều nhất CPTPP

chile vangTheo Nhật báo El Mercurio ngày 18 tháng 2 năm 2018, Hiệp định CPTPP sẽ cho phép hơn ba nghìn sản phẩm Chile với ưu đãi thuế mới vào các thị trường quan trọng của Châu Á - Thái Bình Dương. Chỉ riêng Nhật Bản sẽ có hơn 1.000 sản phẩm được hưởng ưu đãi thuế không nằm trong FTA song phương.

Xem tiếp...

ASEAN cần thu hẹp khoảng cách về kỹ thuật số

ky thuat so hoaSingapore đã chọn được thời điểm thích hợp để thúc đẩy sự phát triển của kinh tế số trong khu vực với tư cách là chủ tịch ASEAN.

Xem tiếp...

Không để bên ngoài chia rẽ ASEAN

asean07022018Tại Hội nghị Hẹp các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN diễn ra ở Singapore ngày 6-2, các bộ trưởng cho rằng ASEAN cần đoàn kết, thống nhất, duy trì các quy định, quy trình, không để bên ngoài tác động, chia rẽ.

Xem tiếp...

TPP trở lại, “lợi hại” hơn xưa

tpp mapKhi giới tinh hoa từ khắp nơi trên thế giới tụ họp tại thành phố Davos thuộc vùng Alps ở Thụy Sỹ để dự diễn đàn kinh tế thế giới, không có gì ngạc nhiên khi tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump chọn cơ hội này để làm dịu đi sự thù địch của ông đối với các thỏa thuận thương mại đa phương.

Xem tiếp...

TPP – được đột phá hay còn đáng lo hơn?

tpp croppedTình hình TPP (nay là CPTPP) và các hiệp định thương mại khác mà New Zealand đang đàm phán đang ra sao? Tại sao “thỏa thuận cuối cùng” vẫn chưa phải là cuối cùng và vẫn có nguy cơ sụp đổ?

Xem tiếp...

Để CPTPP “do dân và vì dân”

CPTPPCâu chuyện về Canada, vốn bị xem là “chướng ngại” cản trở thỏa thuận CPTPP và cả Mỹ, mà nay được cho là đang ngấp nghé quay trở lại, là những trường hợp kinh điển cho thấy lợi ích của dân chúng và của các doanh nghiệp là tối thượng.

Xem tiếp...

Khai mạc Hội nghị Bộ trưởng ASEAN ở Singapore

asean country members flagsSingapore lựa chọn chủ đề "tự cường" và "đổi mới" cho các ưu tiên trong năm 2018 của ASEAN khi nước này giữ cương vị chủ tịch của khối.

Xem tiếp...

Trump úp mở việc tiếc nuối TPP, nhưng tàu đã rời sân ga

Trump1201Chính sách “Nước Mỹ trước tiên” không nhất thiết được hiểu là chính sách nước Mỹ đơn độc. Thế nhưng, liệu các quốc gia khác có còn tin tưởng Nhà Trắng sẽ thiết lập nên các quy tắc thương mại công bằng có lợi cho tất cả các bên mà không phải chỉ có lợi cho riêng nước Mỹ?

Xem tiếp...

Việt Nam phải chơi thật, hết mình với CPTPP

TPP 121Thông tin Hiệp định Toàn diện và Tiến bộ đối tác xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) sẽ được ký tại Chi Lê vào ngày 8/3/2018, theo ông Võ Trí Thành, nguyên Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM), là tin tốt. Và để tận dụng cơ hội từ Hiệp định, Việt Nam phải chơi thật, hết mình với CPTPP.

Xem tiếp...

ASEAN-EU thúc đẩy hợp tác an ninh truyền thống và phi truyền thống

ASEAN CommunityCuộc họp lần thứ 25 Ủy ban hợp tác chung ASEAN - Liên minh châu Âu (AEJCC) vừa diễn ra tại trụ sở Ban Thư ký ASEAN ở Jakarta, Indonesia.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 mondialsolution

Trang thông tin này được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật của dự án BWTO    
003835373
Go to top