Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đềHiệp định đã ký kết

ASEAN cần gắn kết để phát triển sau đại dịch

18.09 06Các chính phủ nước thành viên ASEAN cần phối hợp với nhau chặt chẽ hơn để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ hậu COVID-19 và rút ngắn khoảng thời gian phục hồi, đặc biệt là đối với các lĩnh vực du lịch, cơ sở hạ tầng y tế và chuỗi cung ứng khu vực.

Xem tiếp...

Điều gì sẽ diễn ra tiếp theo cho mối quan hệ giữa EU và ASEAN?

18.09 02Trong cuộc phỏng vấn độc quyền của The ASEAN Post, Francesco Alberti đã phỏng vấn ông Igor Driesmans, đại diện của Liên minh châu Âu (EU) tại ASEAN, về mối quan hệ giữa EU và cộng đồng ASEAN cũng như vai trò của khối thương mại này trong thế giới bấp bênh và ngày càng phân cực như hiện nay.

Xem tiếp...

VKFTA: Thủ tục cấp chứng nhận xuất xứ mặt hàng dệt may

17.09 12Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam - Hàn Quốc (VKFTA) vẫn áp dụng qui trình cấp chứng nhận xuất xứ thông qua một cơ quan có thẩm quyền do nhà nước qui định, hoặc ủy quyền như trong các FTA kí trước đây mà Việt Nam đang thực hiện.

Xem tiếp...

Mỹ có rút khỏi WTO?

17.09 11Trong lúc truyền thông Nhà nước Trung Quốc hân hoan với phán quyết 66 trang của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố 'sẽ làm gì đó với WTO vì đã để Trung Quốc thoát khỏi tội mưu sát'.

Xem tiếp...

Mời thầu mua sắm hàng hoá theo Hiệp định CPTPP

16.09 04Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong mời thầu mua sắm hàng hoá theo Hiệp định CPTPP, không được đưa ra các điều kiện nhằm hạn chế sự tham gia của nhà thầu hoặc nhằm tạo lợi thế cho một hoặc một số nhà thầu gây ra sự cạnh tranh không bình đẳng như nêu nhãn hiệu, xuất xứ cụ thể của hàng hóa...

Xem tiếp...

Mỹ khẳng định sát cánh lâu dài với ASEAN

14.09 14Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo ra tuyên bố khẳng định sát cánh lâu dài của Mỹ đối với Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN). Tuyên bố trên được đưa ra sau cuộc họp với các Ngoại trưởng ASEAN trong khuôn khổ Hội nghị Ngoại trưởng ASEAN lần 53 (AMM 53) diễn ra tại Việt Nam.

Xem tiếp...

CPTPP: Cam kết về hàng rào kĩ thuật đối với thương mại giày dép

09.09 08Hiệp định CPTPP bổ sung một số cam kết mới về hàng rào kĩ thuật đối với thương mại giày dép, trong đó có cam kết về nghĩa vụ của các nước Thành viên về quản lí tổ chức đánh giá sự phù hợp.

Xem tiếp...

CPTPP: Cam kết về Sở hữu trí tuệ đối với thủy sản

31.08 09CPTPP là hiệp định có tiêu chuẩn rất cao về sở hữu trí tuệ (SHTT.) Đối với ngành thủy sản, các cam kết CPTPP về SHTT có liên quan trực tiếp là bảo hộ chỉ dẫn địa lí và độc quyền dữ liệu đối với nông hóa phẩm.

Xem tiếp...

CPTPP: Cam kết về lao động ngành thủy sản

31.08 19Thủy sản là ngành sử dụng nhiều lao động, lại có môi trường lao động khá đặc thù. Các cam kết của CPTPP về lao động sẽ có tác động nhất định tới ngành thuỷ sản, chủ yếu là theo hướng gián tiếp.

Xem tiếp...

6 kết quả chính tại Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN lần thứ 52

31.08 04Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN (AEM 52) và các hội nghị liên quan là sự kiện quan trọng nhất trong năm của kênh kinh tế trong ASEAN, kéo dài từ ngày 22 cho đến ngày 29/8 vừa qua.

Xem tiếp...

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005763656
Go to top