Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu

APEC đi đầu trong giải quyết các mất cân bằng việc làm do Covid-19

3950 apecMột trong những kết quả quan trọng được chờ đợi sau làn sóng đại dịch là phụ nữ sẽ lại bị ảnh hưởng nặng nề như thế nào khi bị mất việc làm, so với nam giới. Chủ tịch Đối tác chính sách APEC về Phụ nữ và Kinh tế Renee Graham cho biết, APEC đã đóng vai trò quan trọng trong thúc đẩy giải quyết tình trạng mất cân bằng việc làm do Covid-19 tạo ra.

Xem tiếp...

SOM 3 APEC: Phục hồi kinh tế dài hạn và chuẩn bị cho các cú sốc trong tương lai

3016 som 3Ngày 4/9, từ New Zealand, Hội nghị Các quan chức kinh tế cấp cao lần thứ 3 của APEC (SOM) đã khép lại những phiên họp kéo dài, được tổ chức theo hình thức trực tuyến để thúc đẩy các chính sách thương mại táo bạo và thiết thực, tìm cách đảm bảo sự phục hồi trong bối cảnh sự không chắc chắn của đại dịch đang tăng lên trước những nỗ lực chuẩn bị cho những cú sốc trong tương lai.

Xem tiếp...

Mỹ đề nghị là nước chủ nhà APEC năm 2023

250821 singaporeMỹ đã đề nghị được giữ vai trò nước chủ nhà tổ chức Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) năm 2023.

Xem tiếp...

Ủy ban Thương mại và Đầu tư APEC lần thứ 3 tập trung vào 4 lĩnh vực sáng kiến

5139 hoi nhapNgày 20/8 vừa qua, Ủy ban Thương mại và Đầu tư APEC đã kêu gọi các nền kinh tế thành viên đẩy mạnh hợp tác nhằm hỗ trợ Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và Hội nghị Bộ trưởng WTO lần thứ 12 sắp tới (MC12), sẽ được tổ chức từ ngày 30/11 đến ngày 3/12 năm nay.

Xem tiếp...

Các nền kinh tế APEC cam kết lộ trình an ninh lương thực trong 10 năm

181322 covid 19 gia luong thuc thuc pham the gioi giamNgân hàng Thế giới (WB) ước tính gần 2,37 tỷ người không được tiếp cận với lương thực đầy đủ vào năm 2020, tăng 320 triệu người chỉ trong một năm.

Xem tiếp...

Các Bộ trưởng APEC cam kết bảo vệ hệ thống an ninh lương thực và đưa ra lộ trình đến năm 2030

apec an ninh luong thucNgày 19/8, Hội nghị các Bộ trưởng APEC về an ninh lương thực đã được tổ chức theo hình thức trực tuyến, dưới sự chủ trì của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp New Zealand Damien O’Connor. Các bộ trưởng nông nghiệp và lương thực của 21 nền kinh tế thành viên APEC tái khẳng định cam kết đối với một hệ thống lương thực APEC mở, minh bạch, năng suất, bền vững và có khả năng phục hồi bằng cách đưa ra một lộ trình an ninh lương thực mới trong 10 năm tới.

Xem tiếp...

APEC nhóm họp chuyên ngành cuối cùng của năm 2021 để thúc đẩy tiến độ phục hồi

5408 apecNhóm các cuộc họp kỹ thuật lần thứ ba và cuối cùng của APEC năm 2021 hiện đang được tiến hành từ ngày 9/8 với sự tham gia của gần 2.400 quan chức, nhà hoạch định chính sách và đại diện khu vực tư nhân từ 21 nền kinh tế và hơn 80 nhóm làm việc trực tuyến và các cuộc họp và hoạt động diễn đàn.

Xem tiếp...

Cộng đồng doanh nghiệp APEC đề xuất xây dựng khuôn khổ nhất quán về di chuyển của doanh nhân trong khu vực

doanh nghiep APECCác nhà lãnh đạo doanh nghiệp khu vực châu Á - Thái Bình Dương đang kêu gọi xây dựng một khuôn khổ nhất quán trong khu vực để giảm thiểu chi phí và sự phức tạp của việc di chuyển của doanh nhân khi tình hình Covid-19 cho phép.

Xem tiếp...

Các nền kinh tế APEC đẩy mạnh phân phối vắc-xin Covid-19

1221 vac xinSau Hội nghị các bộ trưởng thương mại Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) vào tháng trước, đến nay, các nền kinh tế thành viên APEC đã xúc tiến việc vận chuyển và phân phối vắc-xin và các vật tư y tế quan trọng khác để chống lại đại dịch Covid-19. Với tinh thần chủ động và khẩn trương, APEC ủng hộ các cuộc thảo luận tại Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) về từ bỏ các biện pháp bảo vệ sở hữu trí tuệ đối với vắc-xin Covid-19.

Xem tiếp...

APEC thúc đẩy các mô hình sáng tạo trong giảm thiểu và quản lý rác thải đại dương

apec thuc day phat trien ben vung thong qua cac mo hinh sang tao nham giam thieu va quan ly rac thai dai duong tu dat lienTrong khuôn khổ nhóm công tác về Nghề cá và Đại dương (OFWG) thuộc Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC), trong hai ngày 27-28/7, Bộ Ngoại giao đã phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội thảo trực tuyến về thúc đẩy các mô hình sáng tạo trong giảm thiểu và quản lý rác thải đại dương từ đất liền vì sự phát triển bền vững.

Xem tiếp...

Lượt truy cập

006169251
Go to top