Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Menu
Chuyên đề

Sản phẩm được bảo hộ Chỉ dẫn địa lý: Nhập làn “cao tốc EVFTA”

17.09 19Hiệp định EVFTA có hiệu lực từ ngày 1/8 kỳ vọng mở ra nhiều cơ hội cho hàng hóa, nông sản Việt Nam tiếp cận thị trường EU. Đặc biệt, EU đã cam kết bảo hộ 39 chỉ dẫn địa lý (CDĐL) của Việt Nam, đây sẽ là “giấy thông hành” để các sản phẩm gia tăng cơ hội xuất khẩu (XK) sang thị trường này.

Xem tiếp...

VKFTA: Thủ tục cấp chứng nhận xuất xứ mặt hàng dệt may

17.09 12Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam - Hàn Quốc (VKFTA) vẫn áp dụng qui trình cấp chứng nhận xuất xứ thông qua một cơ quan có thẩm quyền do nhà nước qui định, hoặc ủy quyền như trong các FTA kí trước đây mà Việt Nam đang thực hiện.

Xem tiếp...

Mỹ có rút khỏi WTO?

17.09 11Trong lúc truyền thông Nhà nước Trung Quốc hân hoan với phán quyết 66 trang của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố 'sẽ làm gì đó với WTO vì đã để Trung Quốc thoát khỏi tội mưu sát'.

Xem tiếp...

Lô cà phê đầu tiên xuất sang Châu Âu theo Hiệp định EVFTA

16.09 19Ngày 16/9, tại Gia Lai, Bộ NN-PTNT, UBND tỉnh Gia Lai và Công ty TNHH Vĩnh Hiệp tổ chức Lễ công bố xuất khẩu cà phê sang Châu Âu theo Hiệp định EVFTA. Tham dự lễ công bố có Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Quốc Doanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Kpă Thuyên.

Xem tiếp...

Bước ngoặt mới cho xuất khẩu nông sản vào EU theo cam kết EVFTA

16.09 07Cùng với thủy sản, nhiều sản phẩm nông sản như chanh tươi, dừa, thanh long đã nhận giấy “thông hành” sang EU với thuế suất ưu đãi theo cam kết của Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA).

Xem tiếp...

Mời thầu mua sắm hàng hoá theo Hiệp định CPTPP

16.09 04Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong mời thầu mua sắm hàng hoá theo Hiệp định CPTPP, không được đưa ra các điều kiện nhằm hạn chế sự tham gia của nhà thầu hoặc nhằm tạo lợi thế cho một hoặc một số nhà thầu gây ra sự cạnh tranh không bình đẳng như nêu nhãn hiệu, xuất xứ cụ thể của hàng hóa...

Xem tiếp...

Mỹ khẳng định sát cánh lâu dài với ASEAN

14.09 14Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo ra tuyên bố khẳng định sát cánh lâu dài của Mỹ đối với Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN). Tuyên bố trên được đưa ra sau cuộc họp với các Ngoại trưởng ASEAN trong khuôn khổ Hội nghị Ngoại trưởng ASEAN lần 53 (AMM 53) diễn ra tại Việt Nam.

Xem tiếp...

Gạo, cà phê, giày dép… bắt đầu hưởng ưu đãi từ EVFTA

14.09 12Một số nông sản của Việt Nam xuất khẩu sang thị trường châu Âu đã bắt đầu tận dụng được ưu đãi thuế quan và giá cả nhờ Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA).

Xem tiếp...

Phó Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương) Nguyễn Cẩm Trang: EVFTA đã đi vào cuộc sống

14.09 09Sau một tháng Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Liên minh châu Âu (EVFTA) có hiệu lực (từ ngày 1-8-2020), các đơn vị chức năng đã cấp hơn 7.200 bộ Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O), xuất đi 28 nước thuộc Liên minh châu Âu (EU), với tổng kim ngạch 277 triệu USD. 

Xem tiếp...

Lô tôm xuất khẩu đầu tiên hưởng ưu đãi của hiệp định EVFTA chính thức đi châu Âu

11.09 08Theo Bộ NN&PTNT, hiện nay, hầu hết hệ thống phân phối sản phẩm tôm cao cấp tại EU đều yêu cầu ASC và hiện diện tích nuôi tôm đạt chứng nhận này ở Việt Nam đã và đang được nhân rộng để đáp ứng yêu cầu thị trường EU.

Xem tiếp...

Chuyên mục

Menu

Thư viện hội nhập

thu vien


phong ve thuong mai

Video

Link Website

Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field
Field

Liên kết

 

Lượt truy cập

005763345
Go to top